Danh sách người làm cô dâu Magus cổ đại (CHÍNH THỨC)

Rate this post

Nếu bạn đang nói về một trong những anime hay nhất, The Ancient Magus Bride là một trong những bộ phim được tôi đề xuất nhiều nhất cho đến nay. Cốt truyện khôn ngoan và hoạt hình khôn ngoan, đây là một bộ truyện đáng xem. Chà, nếu bạn đã xem hoặc nếu bạn chỉ nghi ngờ về việc có nên xem phim này hay không, chúng tôi vẫn ở đây để cung cấp cho bạn “Hướng dẫn về chất làm đầy và làm đầy cô dâu của Magus cổ đại”, cũng bao gồm tất cả các Các tập Filler và Manga Canon điều đó sẽ khuyến khích bạn xem cái này.

Hãy bắt đầu!

DANH SÁCH FILLER CỔ ĐIỂN MAGUS BRIDE

Danh sách chất làm đầy

Anime hiện có 24 tập 2 OVA ba phần. Một trong những vẻ đẹp của Cô dâu pháp sư cổ đại là tính tự sự, do đó, nó có không có tập phụ.

Số tập.

Tiêu đề

Filler hoặc Canon

Ngày phát hành

1

Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến những bông hoa tháng Năm.

MANGA CANON

2017-10-07

2

Một ngày hôm nay đáng giá bằng hai ngày mai.

MANGA CANON

Ngày 10 tháng 10 năm 2017

3

Sự cân bằng không phân biệt giữa vàng và chì.

MANGA CANON

2017-10-21

4

Mọi thứ đều phải có sự khởi đầu.

MANGA CANON

2017-10-28

5

Tình yêu chinh phục tất cả.

MANGA CANON

2017-11-04

6

Thần tiên Queene.

MANGA CANON

11 tháng 11 năm 2017

7

Nói về ma quỷ, Và anh ta chắc chắn sẽ xuất hiện.

MANGA CANON

2017-11-18

số 8

Để chó ngủ nằm.

MANGA CANON

2017-11-26

9

Không ai bị điếc như những người không nghe thấy.

MANGA CANON

2017-12-03

10

Chúng tôi sống và học hỏi.

MANGA CANON

2017-12-10

11

Những người yêu nhau luôn chạy trước đồng hồ.

MANGA CANON

2017-12-17

12

Thà hỏi đường còn hơn đi chệch hướng.

MANGA CANON

2017-12-24

13

Đông, Tây, ngôi nhà tốt nhất.

MANGA CANON

2018-01-06

14

Trông giống tình yêu.

MANGA CANON

2018-01-13

15

Không có nơi nào như nhà.

MANGA CANON

2018-01-20

16

Cối xay của Chúa xay chậm nhưng chắc.

MANGA CANON

2018-01-27

17

Xem xét trước khi bạn bước nhảy vọt.

MANGA CANON

2018-02-03

18

Tha thứ và quên đi.

MANGA CANON

2018-02-10

19

Nơi ẩn náu trong cơn bão.

MANGA CANON

2018-02-19

20

Bạn không thể làm món trứng tráng mà không làm vỡ một vài quả trứng.

MANGA CANON

2018-02-24

21

Sự cần thiết không có luật.

MANGA CANON

2018-03-03

22

Gieo nhân nào gặp quả ấy.

MANGA CANON

2018-03-10

23

Không có gì để tìm kiếm, không có gì để tìm.

MANGA CANON

2018-03-17

24

Sống và hãy sống.

MANGA CANON

2018-03-24

Kịch bản

Cô dâu của Magus cổ đại là một bộ truyện tranh Nhật Bản của Kore Yamazaki. Nó đã được chuyển thể thành anime và được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018. Bộ truyện đề cập đến một anime giả tưởng đen tối với một cốt truyện lãng mạnsiêu nhiên ánh sáng với một số nhân vật thu hút sự quan tâm của bạn khi xem anime này.

Hatori Chise là một cô gái 15 tuổi và là MC của loạt phim này, người đã trải qua rất nhiều khó khăn khi còn nhỏ trước khi bị bán cho Elias. Cô ấy là một đứa trẻ mà không ai mong muốn, ngay cả mẹ cô ấy.

Chise còn nhỏ khi cha cô và em trai của ông ta bỏ rơi cô. Sau khi được nói rằng cô ấy không bao giờ nên được sinh ra bởi mẹ và bị tẩy chay bởi những người thân của cô ấy, cô ấy đã lao vào tuyệt vọng. Cô trở nên lạc lõng và hờ hững. Vì tuyệt vọng để tìm một ngôi nhà mà ai đó muốn có cô ấy đã quyết định bán mình làm nô lệ.

Sau đó, cô ấy đã đã mua bởi một sinh vật bí ẩn với một đầu lâu cho một người đứng đầu, Elias Ainsworth. Sau đó, anh ấy đưa Chise về nhà của anh ấy ở nước Anh và giới thiệu cô ấy đến một thế giới đầy động vật biết nói, rồng và thần tiên. Sau đó anh ta tuyên bố rằng cô ấy sẽ trở thành học nghề trong phép thuật và vợ của mình.

Elias, còn được gọi là “Mural Hair”, chủ nhân và là chồng sắp cưới của Chise, có một quá khứ đen tối và rắc rối và một ý thức đạo đức vô nhân đạo. Sau khi Chise biết rằng anh ấy muốn cô ấy trở thành người học việc và vợ của anh ấy, anh ấy đã cho cô ấy nhiều đào tạo phép thuật. Hầu hết các tập phim không liên quan đến việc Elias dạy Chise về phép thuật, mà là những xung đột mà họ gặp phải khi câu chuyện tiến triển và Chise học được từ đó.

Nhân vật

Chise Hatori

Nhân vật chính của câu chuyện và Cô dâu chính hiệu. Kể từ khi Chise được sinh ra, cô ấy đã đối mặt với khó khăn và đau khổ đến mức trầm cảm. Cảm giác không ai muốn cô ấy dẫn đến việc dễ dàng bị ràng buộc bởi bất kỳ ai tỏ ra tử tế với cô ấy.

Cô ấy cũng là một chiếc xe trượt tuyết, một con người có mối quan hệ với fae và những sinh vật siêu nhiên khác. Khi còn nhỏ, những sinh vật kỳ ảo này đã bị thu hút bởi cô. Không chỉ vậy, nhưng điều này thu hút sự chú ý của người mua và chồng của cô, Elias Ainsworth.

Elias Ainsworth

Các nhân vật chính khác và Magus danh tiếng. Anh ta có một nguồn gốc bí ẩn, nhưng có một điều chắc chắn là anh ta được tạo ra từ cả yếu tố fae và con người. Anh ta là một pháp sư đã mua Chise từ cuộc đấu giá. Anh ấy tự miêu tả mình là một quý ông. Tuy nhiên, anh ta không liên quan hoặc thậm chí hiểu cảm xúc của con người. Anh ta có xu hướng xúc phạm người khác với trung thực tàn bạo và thiếu lớp phủ đường. Không chỉ vậy, anh ấy không thể thể hiện đúng cảm giác của mình. Dù đã trưởng thành nhưng anh vẫn có những nét trẻ con, thích nổi cơn tam bành. Tuy nhiên, việc gặp gỡ Chise cho phép anh trưởng thành và thấu hiểu cảm xúc hơn.

Là một pháp sư, anh ta khá thành thạo về bóng tối và phép thuật hủy diệt. Anh ta thậm chí có thể tạo ra gai, do đó mang lại cho anh ta danh hiệu Tóc của Murial Đứa trẻ của Thorn. Anh ta sử dụng những thứ này để do thám, quan sát, bảo vệ hoặc thậm chí đe dọa mọi người.

Silver Lady

Một trong những nhân vật phụ- một banshee trước đây đã biến thành Silky, hoặc những người con yêu thích công việc gia đình. Cô ấy là quản gia của Elias.

Cô ấy có thể tỏ ra khắc kỷ, nghiêm túc và dè dặt trong hầu hết thời gian, nhưng có xu hướng bảo vệ và phòng thủ đối với Chise. Cô ấy yêu và quan tâm đến Chise, vì cô ấy luôn ở bên cạnh cô ấy. Cô ấy cảm thấy chán nản hoặc bị tàn phá bất cứ khi nào có bất cứ điều gì khủng khiếp xảy ra với cô gái. Điều này có thể là do cô dâu là một chiếc xe trượt tuyết.

Cô ấy cũng thích làm những trò đùa thực tế trong gia đình, như khâu những trái tim nhỏ trên quần áo của Elias và Chise.

Ruth

Đừng để cái tên đánh lừa bạn, Ruth là một chàng trai. Anh ta phục vụ như một người thân quen trung thành của Chise. Anh ta có hai hình dạng: một con chó đen khổng lồ và một hình dạng con người. Như một người thân quen, anh ấy bảo vệ chủ nhân của mình, có thể là trước đây hoặc hiện tại của anh ấy. Ngoài ra, vì trạng thái này, anh ấy cũng chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc và thậm chí cả tuổi thọ. Ngược lại, anh ta tiêu thụ ma thuật của Chise.

Bất cứ khi nào Chise không muốn bày tỏ cảm xúc của mình, Ruth sẽ nói điều đó. Anh ta cũng bảo vệ chủ nhân của mình, đôi khi nghi ngờ những người cô gặp.

Titania

Nữ hoàng của Pháp. Giống như Nữ hoàng mà cô ấy là, cô ấy giữ một tư thế vương giả và điềm đạm. Cô có một bầy sói tùy tùng và được bảo vệ bởi người lính chân của cô, Spriggan. Bất chấp danh hiệu của mình, cô ấy sẵn sàng hỗ trợ Elias và Chise nếu cô ấy cần. Và cô ấy sẽ kỷ luật chồng mình, OberonNếu cần thiết.

Ngay cả với vẻ ngoài điềm đạm như vậy, cô ấy đã chút kiên nhẫn đối với bất kỳ ai kiểm tra cô ấy… hầu hết là chồng cô ấy .. Cô ấy sẽ gửi những con sói, thi triển bùa chú, và thậm chí xử lý những kẻ làm phiền cô ấy, Elias, hoặc Chise.

Bởi vì bản chất fae của cô ấy, biểu hiện của cô ấy quan tâm dựa vào tính chiếm hữukhiến Elias cảm thấy bực bội.

Oberon

Là chồng của Titania và Vua của Fae. Anh ta có thể trông giống như một kẻ vô tư chơi khăm, hoặc theo lời của vợ anh ta là khó chịu, nhưng bản chất thực sự của anh ta là tàn nhẫn và lạnh lùng.

Anh ta có thể nhanh chóng thay đổi tính cách của mình từ một người vô tư sang một người dữ tợn.

Simon Cullum

Simon là linh mục chủ tọa tại ngôi làng gần nhà Elias. Anh ấy tốt bụng và dịu dàng, phù hợp với một người đàn ông của Giáo hội. Đôi khi anh ấy cũng có thể hài hước, ngay cả với chi phí của chính mình. Anh ấy cũng tỏ ra rất quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc chung của Elias và Chise. Anh ấy sẽ thỉnh thoảng kiểm tra một trong hai bất cứ khi nào điều gì đó khác thường xảy ra.

Anh ấy thể hiện sự quan tâm của mình đối với người khác, nhưng anh ấy vẫn không bận tâm nếu mọi người thấy anh ấy nghi ngờ và không tin tưởng anh ấy.

Joseph

Anh ta từng là một cậu bé nghĩa địa ngọt ngào người giúp những tâm hồn tìm được bình yên. Nhưng sau khi hợp nhất với Cartaphilus, anh ấy đã trở thành tàn nhẫn và đáng khinh. Anh ta sẽ không nghĩ kỹ về việc gây đau đớn hay khốn khổ cho người khác. Tuy nhiên, ngay cả khi hợp nhất, Joseph không thích được gọi là Cartaphilus. Vẫn có những lúc Giô-sép thực sự sẽ xuất hiện.

Anh ta đóng vai trò là một trong những nhân vật phản diện định kỳ trong bộ truyện.

Cartaphilus

Một người đàn ông bị nguyền rủa với sự bất tử. Linh hồn của anh ta có thể có tuổi thọ, nhưng cơ thể của anh ta thì không. Anh ta được quấn băng như thịt của anh ta đang thối rữa. Để tự cứu mình và để có một thể xác, anh ta đã kết hợp với Giô-sép.

Sự kết luận

Anime khám phá bản chất bí ẩn của Elias và cách Chise đối phó với thế giới siêu nhiên và bí ẩn—đó là một trong những điều tôi rất thích khi xem bộ anime này. Nó có 24 tập đang say mê để xem. Bây giờ bạn còn chờ gì nữa? Mở một tab mới và say sưa để biết thêm về “Cô dâu pháp sư cổ đại” và kết thúc của nó như thế nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *