Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành: Tinh thần đồng đội của Takina & Chisato vẫn tiếp tục!

Rate this post

Nếu bạn hỏi chúng tôi về thời điểm tốt nhất để trở thành một fan anime, chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian để chỉ ra rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất. Có rất nhiều khía cạnh hỗ trợ cho câu trả lời của chúng tôi, nhưng một trong những lý do chính là có rất nhiều bộ anime hiện đang được phát hành và mỗi bộ đều giải trí cho người hâm mộ theo những cách tốt nhất có thể. thân hình. Nhiều bộ Anime hấp dẫn đang trong quá trình thực hiện và sẽ sớm được công chiếu.

Có một bộ truyện mà chúng tôi muốn thảo luận cụ thể, và đó là Lycoris Recoil. Bộ truyện đã rất nổi tiếng gần đây, và chỉ với 11 tập được phát hành, bộ truyện đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Phần 12 sẽ sớm được phát hành, và người hâm mộ thậm chí đang bắt đầu hỏi về ngày phát hành của phần 13 tính đến thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm thông tin trên Internet; Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức rất rõ về cuộc đấu tranh để thu thập từng chút thông tin và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định bao gồm mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành của Lycoris Recoil và tiết lộ. tập 13 trong chính bài viết này.

Lycoris Recoil là một câu chuyện hoạt hình Nhật Bản kể về nhân vật chính trong sê-ri Takina Inoue, một thành viên của một lực lượng đặc nhiệm và điệp viên toàn nữ được gọi là Lycoris. Nhóm duy trì hòa bình, ổn định và ngăn chặn các mối đe dọa đối với cuộc sống của người dân. Sau khi chứng kiến ​​những hành động cực đoan của Takina trước kẻ xấu, tổ chức quyết định gửi cô dưới sự giám sát của một đặc vụ Lycoris ưu tú, Chisato Nishikigi. Bây giờ, Takina và Chisato điều hành quán cà phê, ‘LycoReco’, và điều này đánh dấu sự khởi đầu của bộ truyện, Lycoris Recoil.

Ngày phát hành tập 7 của Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Diễn viên trong anime Lycoris Recoil:

Lycoris Recoil hiện đang rất nổi tiếng và công lao cho thành công to lớn của dự án sẽ thuộc về đội ngũ nhân viên truyền cảm hứng và các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng, những người đã làm việc rất chăm chỉ suốt ngày đêm. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Wakayama Shion, người lồng tiếng cho Takina Inoue.

Nishikigi Chisato được lồng tiếng bởi Anzai Chika, trong khi Kuno Misaki được lồng tiếng bởi Kurumi, Majima được lồng tiếng bởi Matsuoka Yoshitsugu, trong khi Nakahara Mizuki được lồng tiếng bởi Ami Koshimizu và Harukawa Fuki được lồng tiếng bởi Kawase Maki.

Adachi Shingo được bổ nhiệm làm đạo diễn của loạt phim, trong khi Yoshida Kouhei giữ vai trò giám đốc âm thanh. Takeuchi Tetsuya đang là giám đốc Tập và Hoạt hình và làm việc trên bảng phân cảnh. Asaura, tác giả ban đầu của bộ truyện, đang làm việc trên kịch bản cho bộ truyện. Bộ truyện đang được chuyển thể bởi Ảnh A-1 studio, là một studio anime rất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành & Spoilers:

Lycoris Recoil tập 13 đã sẵn sàng để phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 dành cho người hâm mộ ở Nhật Bản và hầu hết khán giả quốc tế. Tập sẽ được phát trực tuyến lúc 7:30 PDT, 9:30 CDT, 9:30 EST và 15:30 BST. Người hâm mộ từ khu vực Ấn Độ có thể phát trực tiếp tập phim lúc 20:00 IST. Đối với người hâm mộ Úc, tập phim sẽ được phát trực tuyến vào lúc 1:00 ACDT cùng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, không có thông tin nào liên quan đến những kẻ phá hoại tập 13 của Lycoris Recoil.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Trên thực tế, chúng tôi không có bản xem trước của tập phim tại thời điểm này, vì vậy việc xác định những kẻ phá hoại tập 13 là một nhiệm vụ rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho độc giả trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime. Tất cả những gì họ phải làm là theo dõi Otakukart để cập nhật tất cả các tin tức và cập nhật liên quan đến anime và manga.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

Anime tương tự như Lycoris Recoil:

Nếu bạn thích xem Lycoris Recoil từ bây giờ và bạn yêu thích khái niệm này, chúng tôi có một số bộ anime nhất định dành cho bạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác giống như Lycoris Recoil. Những bộ anime này không hoàn toàn giống với Lycoris Recoil, nhưng bạn có thể xem chúng để tối đa hóa niềm vui của mình. Một số anime có thể kể đến như Release The Spyce, Assault Lily, Tokyo Ghoul, Jujutsu Kaisen,… Những anime được nhắc đến đều nổi tiếng thế giới và có lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Làm thế nào để xem Lycoris Recoil Tập 13?

Tập 13 của Lycoris Recoil sẽ được đón xem trên Crunchyroll dành cho khán giả quốc tế. Crunchyroll cũng có tất cả các tập trước nên bạn cũng có thể thưởng thức tất cả các tập trước. Crunchyroll cũng có một thư viện truyện tranh khổng lồ cho phép bạn truy cập vào tất cả chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của bạn. Cửa hàng anime chuyên dụng của nền tảng là nơi phải ghé thăm đối với những người hâm mộ anime hạng nặng vì nó có nhiều loại hàng hóa series anime với giá cả rất phải chăng.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 125 Ngày phát hành: Satoshi sẽ vượt qua trận đấu này như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *