Hẹn hò không thể thiếu trong văn phòng

Rate this post

Những tình bạn này khiến khán giả yêu phim Hàn vô cùng thích thú.

Không phải trong phim Hàn nào nữ chính – nữ chính cũng “đối chọi” nhau gay gắt. Có những bộ phim khiến khán giả vô cùng thoải mái khi các nhân vật nữ có thể vượt qua mọi rào cản và trở nên thân thiết, thậm chí có một tình bạn đáng để suy ngẫm và ngưỡng mộ.

Yêu tinh

Dù không có tình bạn thân thiết nhất trong danh sách nhưng Eun Tak (Kim Go Eun) và Sunny (Yoo In Na) của Goblin từng rất nổi tiếng. Cả hai cùng yêu nam chính bất hủ nên vô tình trở thành chị em. Eun Tak và Sunny luôn biết cách hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời có những khoảnh khắc khá hài hước, đáng yêu. Đôi khi điều chúng ta cần chỉ đơn giản là một ai đó lắng nghe chúng ta, hoặc khiến chúng ta mỉm cười sau một câu chuyện buồn.

Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 1.Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 2.

Gia đình là Số 1 phần 2

Không hẳn là bạn bè ngay từ giây phút đầu tiên, nhưng mối quan hệ giữa Heri và Shin Ae vô cùng thú vị. Đến nhà Heri với tư cách “chị hầu gái”, Shin Ae thường xuyên bị Heri bắt nạt và quấy rối. Tuy nhiên, Shin Ae không phải lúc nào cũng khó chịu với Heri. Dần dần, Heri và Shin Ae trở thành một phần không thể thiếu của nhau mà không hề hay biết. Cuối cùng khi Shin Ae phải ra đi, Heri đã bật khóc, nhận ra rằng tình bạn giữa hai người quá sâu đậm và đã trở thành thói quen từ lâu.

Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 3.Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 4.

Cô gái xinh đẹp

Trong She Was Pretty, Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee) là bạn thân từ lâu, luôn bên cạnh nhau bất chấp sự khác biệt về xuất thân và ngoại hình. Ha Ri xinh đẹp, nổi tiếng sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cô chưa bao giờ coi thường hay bỏ rơi cô bạn Hye Jin của mình. Chỉ đến khi vô tình phải lòng Sung Joon (Park Seo Joon), Ha Ri mới bắt đầu rung động. Nhưng cuối cùng, vì tình bạn, Ha Ri đã che giấu tình cảm của mình, để cặp đôi chính đến với nhau hạnh phúc.

Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 5.Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 6.

Trả lời 1997

Có những tình bạn bền chặt và được hình thành dù không cùng sở thích, ví dụ như Reply 1997. Trong phim, Shi Won (Jung Eun Ji) là fan của nhóm nhạc đình đám HOT, trong khi Yoo Jung (Shin So Yul) lại thích nhóm khác. . Tuy nhiên, điều đó không khiến tình bạn của họ tan vỡ. Dù ở hai phe đối lập nhưng Shi Won và Yoo Jung vẫn rất thoải mái, thậm chí còn cắt tóc ngắn để thể hiện tình bạn. Bên cạnh đó, Shi Won và Yoo Jung còn cùng nhau bước qua những cột mốc thanh xuân tươi đẹp, đồng thời chạm đến ước mơ khi trưởng thành.

Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 7.Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 8.

Hẹn hò trong văn phòng

Sở hữu nội dung phim không quá mới mẻ nhưng Dating in the Office vẫn “gây sốt” nhờ sự gần gũi, thân thiết tự nhiên của dàn diễn viên chính. Trong số đó, Ha Ri (Kim Se Jeong) và Young Seo (Seol In Ah) khiến khán giả vô cùng thích thú với tình bạn vượt qua mọi rào cản. Là một tiểu thư nhà giàu, Young Seo được sống như chính mình tại nhà của Ha Ri, ngược lại, Ha Ri trở nên tự tin và bản lĩnh hơn nhờ sự động viên của người bạn tốt. Sau tất cả, “trái ngọt” dành cho cả hai là một happy ending bên người mình yêu thương nhất.

Những cặp đôi nữ chính khó quên của phim Hàn: Hẹn hò không thể thiếu nơi công sở - Ảnh 9.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *