DanMachi Phần 2: Ngày phát hành hay bị hủy?

Rate this post

Trong khi DanMachi Movie chỉ mới sắp ra mắt, ngày phát hành DanMachi Phần 2 và các phần tiết lộ vẫn chưa được tìm thấy. Mùa thứ hai của loạt phim DanMachi có bị hủy không? Có bất kỳ cập nhật nào ngay bây giờ liên quan đến mùa giải tiếp theo không? Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay trong DanMachi Season 2.

Ngày phát hành DanMachi Phần 2

DanMachi “Arrow Of Orion”, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15 tháng 2 năm 2019, đã được công bố cùng với mùa thứ hai của loạt phim. Bộ phim sẽ dựa trên một câu chuyện gốc do Fujino Omori viết. Vì phần một đã kết thúc ở tập thứ 5 của light novel, nên dự kiến, phần 2 của DanMachi sẽ bắt đầu từ tập thứ 6. Phần này có thể kéo dài tập 6 và 7.

Thật không may, không có tin tức nào khác về DanMachi mùa 2 kể từ khi xác nhận và thông báo tại GA Bunko Stage 2018. Vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể hoặc bất kỳ tin tức mới nào về bộ truyện. Điều duy nhất mà người hâm mộ biết là mùa 2 đang diễn ra, nó có thể xảy ra vào năm 2019 và nó có thể kéo dài hai tập (6 & 7). Ngày phát hành có thể được tiết lộ trong phim, nhưng rất khó có khả năng phần 2 sẽ được phát hành sau bộ phim.

Theo số tập, mùa đầu tiên (kết thúc vào ngày 7 tháng 12 năm 2016) kéo dài tổng cộng 13 tập bao gồm năm tập của Light Novel. Nếu DanMachi mùa 2 có cùng số tập, tùy thuộc vào nhịp độ, thì mùa thứ hai có thể phù hợp với tập 8 cùng với tập 6 và 7.

DanMachi Season 2 là phần tiếp theo của DanMachi (Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon?) Được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm 2015 đến ngày 26 tháng 6 năm 2015. Nó được sản xuất bởi JC Staff và được phát trực tuyến qua Crunchyroll. Yen Press đang phát hành DanMachi và Sword Oratoria ở Bắc Mỹ. Phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ giải quyết các cuộc chiến tranh Familias, nơi Apollo quyết định biến Bell thành tài sản của mình. Vì điều này, cuộc chiến giữa các Familias sẽ bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *