Rạp xiếc: Bên trong chương trình chính trị vĩ đại nhất trên trái đất Phần 7 Tập 9: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chương trình chính trị vĩ đại nhất Trái đất đã trở lại với phần thứ bảy để đưa chúng ta đi sâu vào tình hình bất ổn gần đây của liên minh Hoa Kỳ khi đất nước tiến gần hơn đến cuộc bầu cử giữa kỳ kỳ diệu. quan trọng. Trong Phần 7 của The Circus, chúng ta thấy Jennifer Palmieri, Mark McKinnon và John Heilemann, những người dẫn chương trình, nhìn xa hơn các tiêu đề để cung cấp một kiểm tra thực tế về những câu chuyện chính trị lớn nhất trong tuần. với những vấn đề mà công dân nói chung phải đối mặt.

Tập 8 của Xiếc: Bên trong chương trình chính trị vĩ đại nhất trên trái đất, mùa 7, có tên là Mẹo của ngọn giáo, được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4 năm 2022, đưa chúng ta đi tham quan Bang Sunshine, nơi Thống đốc Ron DeSantis đã đồng ý một số luật gây tranh cãi về giới tính, phá thai và giáo dục.

Về vấn đề này, những người dẫn chương trình Mark McKinnon, Jennifer Palmieri và John Heilemann đã thảo luận với nhà báo Mỹ Alex Wagner về việc bang Florida đã trở thành một đấu trường chính của cuộc chiến văn hóa liên quan đến sự leo thang căng thẳng. giữa đảng Cộng hòa của bang và Disney, “Đừng nói đồng tính” và sự cuồng loạn mà nó gây ra, và một động thái bảo thủ kỳ cục nhằm tấn công sách giáo khoa toán vì “chủ đề bị cấm” rõ ràng. rõ ràng là chúng bao gồm.

Ở tập tiếp theo, mùa thứ chín của mùa phim có tên Roe’s Revenge, Rạp xiếc đã trở lại sau năm tháng dày đặc của mùa bầu cử giữa nhiệm kỳ, với việc cử tri khắp cả nước náo loạn theo những cách chưa từng có sau quyết định của Tòa án Tối cao về vụ phá thai bất hợp pháp của Roe ở Mỹ, tước bỏ quyền sở hữu thân thể của phụ nữ.

Người dẫn chương trình John Heilemann bước sau bức màn trong Tập 9 với Phó Tổng thống Kamala Harris trong chiến dịch tranh cử quyền sinh sản của cô ấy, với cả hai ứng cử viên Đảng Dân chủ và Cộng hòa đều có sự tương đồng về sự ủng hộ chính trị mạnh mẽ giữa các cử tri, khiến nó trở thành một nhà nước xoay vòng có thể xác định kết quả chung và kiểm soát Thượng viện. .

Trong khi đó, Mark McKinnon và Jennifer Palmieri đang ở Michigan và có mặt tại hiện trường báo cáo về tác động của việc Roe kết thúc đã gây ra đối với các nhóm thống đốc nổi tiếng của quốc gia trong các cuộc đàm phán với các thống đốc của bang. Gretchen Whitmer. Hơn nữa, cựu thống đốc Kansas Kathleen Sebelius nói chuyện với Heilemann về lập trường phi thường của Kansas để bảo vệ quyền phá thai trong mùa hè.

Phần mới gồm 16 tập đã được xác nhận, không khác gì những phần trước của nó, sẽ phát sóng vào hai phần tám, mỗi phần có khoảng nghỉ giữa hai phần.

Phần 7 của chương trình được giới phê bình đánh giá cao khởi chiếu vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, với các tập tiếp theo sẽ giảm từ Chủ nhật đến giữa mùa sau đó gián đoạn từ ba đến bốn tháng vào giữa năm. . Giờ đây, phần 2 của bộ phim tài liệu chính trị đã trở lại với Tập 9.

Xem lén tập 9

CC: Nhìn trộm tập 9

Xiếc: Bên trong chương trình chính trị vĩ đại nhất trên trái đất phát sóng Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022, Trong 8 giờ tối ET / PT trên WILLbao lâutrong khi Kỳ 10 xác nhận rơi vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Làm thế nào để xem Xiếc: Bên trong Chương trình Chính trị Vĩ đại nhất Trái đất Phần 7?

Người hâm mộ có thể truy cập Showtime thông qua các nhà cung cấp cáp như FuboTVHulu, cũng như những cái truyền thống hơn. Ngoài ra, The Circus có sẵn để phát trực tuyến Ứng dụng thời gian chiếu hoặc thông qua Tiện ích bổ sung thời gian chiếu có sẵn trên AmazonHulu với một khoản phụ phí.

Cơ sở chính trị của Hoa Kỳ đã phát triển thành các liên đoàn với sự lãnh đạo của chính phủ mới và The Circus đã thực hiện tốt công việc theo dõi toàn bộ quá trình thông qua các cuộc phỏng vấn độc quyền, cảnh quay mặt đất và các sự kiện khác. thảo luận, v.v. và cung cấp phân tích phê bình của nó cho quần chúng hoạt động chính trị. Và với bản phát hành mới nhất, chúng ta vẫn phải đặt câu hỏi về việc người Mỹ sẽ nhìn nhận đảng Dân chủ như thế nào khi Bầu cử giữa kỳ diễn ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *