Gimli có ở trong vòng quyền lực không? Mọi thứ bạn nên biết

Rate this post

Rings of Power nhằm mục đích làm cho những người lùn nổi tiếng ngớ ngẩn nổi tiếng trở lại, và mặc dù điều này nghe có vẻ hứa hẹn, nhưng những người lùn chưa bao giờ là không được yêu thích. Những người lùn ở Trung Địa sẽ góp mặt trong loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn: The Rings of Power hiện đang phát sóng, cho phép loạt phim giải quyết những lo ngại về Gimli trong bộ ba phim The Lord of the Rings của Peter. Jackson.

Tất cả sáu phim người thật đóng lấy bối cảnh Trung địa đều bao gồm một số lượng đáng kể người lùn, với Gimli là người duy nhất trong The Fellowship of the Ring và Thorin’s Company chiếm phần lớn trong nhóm trong bộ ba The Hobbit. Những người lùn chủ yếu đóng vai trò cứu trợ hài hước trong cả ba phần, điều này đã khiến những người trình chiếu Rings of Power luôn mong muốn nâng cao hình ảnh của họ. Tuy nhiên, liệu người lùn có yêu cầu nâng cấp hay không là một vấn đề đáng quan tâm.

Trong loạt phim truyền hình Rings of Power, các yêu tinh sẽ đóng một vai trò quan trọng, và sẽ rất thú vị khi một lần nữa chứng kiến ​​họ theo đuổi mục tiêu của mình. Câu hỏi liệu Gimli, một người lùn nổi tiếng, sẽ xuất hiện trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng là rất quan trọng. Hãy cho chúng tôi biết mọi thứ bằng cách đi sâu vào nhân vật của Gimli.

Gimli

Một mô tả nhỏ về Gimli

Tất cả về Gimli, The Dwarf

Gimli, con trai của Gloin, là một người lùn của Nhà Durin và là bạn đồng hành của Order of the Ring. Trong Trận chiến trên chiếc nhẫn với Sauron vào cuối Thời đại thứ ba, anh ta có xu hướng chiến đấu bên cạnh những người lùn hơn những người lùn khác. Anh được trao quyền kiểm soát Glittering Caves of Helm’s Deep khi Sauron bị đánh bại vào đầu Kỷ nguyên thứ tư.

Trong loạt phim Peter Jackson, Chúa tể của những chiếc nhẫn, Gimli đến Hội đồng Elrond cùng với cha cô, Gloin, và một nhóm người lùn để tranh luận điều gì sẽ xảy ra với Chiếc nhẫn. Sau đó, trong Helm’s Deep, Gimli và Legolas cạnh tranh để xem ai có thể giết được nhiều Uruk-hai nhất. Điều này xảy ra một lần nữa trong phần phim sau, tại Trận chiến của Cánh đồng Pelennor. Trong những phân cảnh căng thẳng, Gimli đã cung cấp hầu hết các yếu tố hài cho ba phần phim.

Gimli, Người lùn

Điều gì đã xảy ra với Gimli sau chiến tranh

Điều gì đã xảy ra với Gimli Sau Chúa tể của những chiếc nhẫn?

Sau Chiến tranh, Gimli lãnh đạo một nhóm Durin’s Folk ở phía nam thành lập một ngôi làng Người lùn mới trong Glittering Caves, nằm phía sau Helm’s Deep, nơi Gimli bị giam cầm trong cuộc xung đột, và anh trở thành Chúa tể Chiến tranh. những Hang động Lấp lánh đầu tiên. Dwarves of the Glittering Caves, do Gimli chỉ huy, đã sửa chữa phần lớn thiệt hại vật chất gây ra cho cả Gondor và Rohan trong War of the Ring. Đáng chú ý, họ đã khôi phục lại Great Gate of Minas Tirith với một cánh cổng mới làm bằng mithril và thép, cũng như nâng cấp cấu trúc tổng thể của thành phố.

Ở tuổi 139, Gimli hơn Aragorn 52 tuổi khi Fellowship of the Ring rời Rivendell. Ngày mất của anh ta không rõ, nhưng Sách Đỏ của Westmarch nói rằng anh ta đã du hành đến phương Tây với Legolas và là người lùn đầu tiên hành trình đến Vùng đất của những người bất tử. Người ta nói rằng Gimli đi du lịch không chỉ vì mối quan hệ thân thiết với Legolas mà còn vì anh muốn gặp lại Galadriel vì vẻ đẹp của cô. Galadriel được cho là có sức mạnh giữa các Eldars, điều này có thể đã giúp Gimli có được sự ưu ái này. Ở Trung Địa, anh ta không bao giờ được nhìn thấy nữa.

Gimli

Liệu Gimli có xuất hiện trong vòng quyền lực?

Gimli có ở trong vòng quyền lực không?

Nhiều nhân vật từ Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể được giới thiệu trong The Rings of Power, mặc dù chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra. Một trong số đó là người lùn Gimli. Có tin đồn rằng Gimli sẽ không xuất hiện trong The Rings of Power kể từ khi anh ta được hình thành vào năm 2879 ở Thời đại thứ ba, trong khi phần tiền truyện lấy bối cảnh ở Thời đại thứ hai của Trung địa, ước chừng. một nghìn năm trước các sự kiện của Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Mặc dù Gimli không xuất hiện trong The Lord of the Rings: The Ring of Power, nhưng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​những người lùn khét tiếng trong truyện. Nhân vật và vai trò của những người lùn sẽ tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này. Nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về tổ tiên của Gimli và nguồn gốc của họ. Vì vậy, hãy cập nhật tất cả các tập phim sẽ được phát hành theo thời gian.

Cũng đọc: Gandalf có ở trong những chiếc nhẫn của quyền lực không? Mọi thứ chúng tôi biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *