10 sát thủ nguy hiểm nhất trong anime

Rate this post

Có một loạt các lớp học và kỹ năng trong anime, và một trong những kẻ chết người nhất là các sát thủ. một sát thủ được biết đến rộng rãi như một người cố ý giết một nhân vật của công chúng. họ thường liên kết với một số loại cơ quan và thể hiện một số kỹ năng chính xác nhất trong anime vì kỹ năng của một sát thủ không chỉ đòi hỏi sự chính xác mà còn đòi hỏi một số loại khả năng hoặc võ thuật … ít nhất là những kỹ năng được đề cập ở đây .

10. Sui Feng

Sui Feng là một nhân vật đến từ ‘thuốc tẩy’, cô ấy là đội trưởng của bộ phận 2 của hội linh hồn. sư đoàn của cô được biết đến là lực lượng tàng hình và thường là đội được cử đi làm nhiệm vụ ám sát kẻ thù.

Là đội trưởng của đội 2, tốc độ của cô ấy rất xuất sắc, mặc dù cô ấy có thể không phải là người nhanh nhất trong toàn bộ hội linh hồn, nhưng cô ấy có thể cầm một ngọn nến chống lại họ.

cô ấy thành thạo trong việc tạo ra các bản sao và rất thành thạo trong chiến đấu tay đôi. hình thức nhả kiếm của cô ấy thay đổi hình dạng của thanh kiếm thành trang bị giống như kim trên ngón tay đeo nhẫn của cô ấy. bất cứ ai bị trúng cùng một chỗ hai lần sẽ chết và không có ngoại lệ.

9. Risotto Nero

Risotto là một sát thủ xuất hiện trong loạt phim Jojo. mặc dù ý định chính của anh ta không phải là giết người mà là để tìm ra danh tính thực sự của Diavolo … anh ta vẫn là một sát thủ rất sẵn sàng. điều này là do khả năng đứng cho phép anh ta điều khiển sắt.

cả những cái xảy ra trong môi trường và những cái trong chúng sinh. điều này đã được thể hiện khi anh ta khiến doppio nôn ra những lưỡi dao cạo và cuối cùng dẫn đến việc anh ta cạn kiệt hàm lượng sắt trong máu.

8. Killua Zoldyck

killua là bạn thân nhất của Gon và là nhân vật chính của mạch truyện chính. killua là một cậu bé khoảng 12 tuổi xuất thân từ một gia đình sát thủ.

Anh ta được biết là đã phải chịu đựng những cuộc huấn luyện và tra tấn địa ngục bao gồm cả việc bị điện giật chỉ để anh ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn. và anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn, anh ta ban đầu được giới thiệu là một kẻ giết người tàn nhẫn, người chỉ quan tâm đến Gon và chọn ở lại. anh ta đã lấy trái tim của một người và cũng đã được chứng minh là có thể thay đổi các ngón tay của mình để bắt chước một lưỡi kiếm có thể dễ dàng cắt xuyên qua da thịt người.

7. Rob Lucci

Rob Lucci là một nhân vật phản diện từ vùng nước bảy cung của one piece.

Ban đầu anh ta được giới thiệu là Thợ mộc, người đã làm việc ở đó một thời gian nhưng chúng ta ít biết rằng anh ta đã được chính phủ thế giới cử đi và anh ta cũng là một phần của Cp9.

Ở tuổi 13, Lucci được biết là đã một tay giết chết hơn 500 binh lính và hải tặc, anh ta cũng sở hữu con báo mô hình trái ác quỷ ‘Neko Neko no mi’ 🐆. không những vậy anh còn tỏ ra là người rất điềm đạm và biết tính toán.

6. bảy

bảy là một nhân vật trong anime ‘cắt kéo bảy’, một thợ cắt tóc 21 tuổi, người bị mất trí nhớ và đã quên đi lịch sử là sát thủ số một của mình. Mặc dù đã mất trí nhớ nhưng anh ấy vẫn giữ được kỹ năng chiến đấu của mình vì những kỹ năng đó đã được khắc sâu trong cơ thể anh ấy. anh ta có kỹ năng chiến đấu tay đôi, biến hình, kiếm kỹ và kỹ năng né tránh. có những lúc anh ta lấy lại được một vài ký ức của mình và những kỹ năng được thể hiện trong thời gian đó không có gì là đặc biệt.

5. Tái sinh

Reborn là một nhân vật trong anime Katekyo hitman tái sinh.

Chà … chính xác thì anh ta không phải là một sát thủ. chính xác thì anh ta là một sát thủ làm việc cho nhà Vongola. anh ta là một sát thủ cực kỳ mạnh mẽ và là người mạnh nhất trong số các archobaleno, anh ta được biết đến như là một sát thủ mạnh nhất thế giới và có thể dễ dàng đánh bại tsuna và tất cả các đồng minh của anh ta.

nhưng tất cả những chiến công lớn của anh ấy đều là trong những ngày vinh quang của anh ấy, không phải tôi nói anh ấy yếu hơn bây giờ … mà là hiện tại, anh ấy là gia sư cho tsuna để đảm bảo rằng anh ấy trở thành một trùm mafia đúng nghĩa.

4. Alucard

Alucard là nhân vật chính trong bộ anime Hellsing ultimate. hắn là vũ khí lợi hại và nguy hiểm nhất của tổ chức Hellsing. anh ta là một ma cà rồng giết các ma cà rồng khác và mãi mãi nói đúng với chủ nhân của mình.

anh ta được biết đến như bá tước, chủ nhân, ác quỷ, quái vật, vị vua xấu xa, Dracula, Vua của ma cà rồng, thực sự bất tử. v.v … chỉ riêng cái tên của anh ta cũng có thể giải thích cho bất kỳ ai về sức mạnh của anh ta … anh ta sở hữu những khả năng từ thay đổi hình dạng đến tốc độ, sức mạnh và sự bất tử

3. trang trại ít hơn

anime ở đây được gọi là “sát thủ giỏi nhất thế giới”

đã chết trong kiếp trước của mình sau khi bị phản bội bởi chính tổ chức mà anh đã dành cả cuộc đời mình để phục vụ. anh tự nhủ rằng trong cuộc sống mới này anh sẽ sống cho chính mình.

pov: ừ … Tôi chỉ muốn viết cái tên đó một lần, vì vậy tôi sẽ gọi anh ấy là anh chàng này.

anh chàng này đã rất mạnh mẽ anh ấy đã kiếm được đi. tự phong cho danh hiệu sát thủ giường chiếu thế giới không chỉ đối với người dân trái đất mà còn là một vị thần. lần này trong cuộc sống mới, anh ta được sinh ra trong một gia đình sát thủ, nơi anh ta vẫn sử dụng kiến ​​thức từ lối sống trước đây của mình để thực hiện ám sát.

anh ấy có tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và tài năng hoàn hảo, anh ấy thực sự là sát thủ giỏi nhất thế giới.

2. Đánh

hit là một sát thủ ngoài hành tinh trong thế giới ngọc rồng. và như chúng ta đều biết … các nhân vật gọi rồng có thể đóng gói khá mạnh. sức mạnh và tốc độ của anh ta vượt xa mức bình thường mà ngay cả các vị thần hủy diệt trong vũ trụ của anh ta cũng dựa vào anh ta để giành chiến thắng trong trận chiến cho họ. khả năng cho phép anh ta bỏ qua thời gian cho đến nay là điều hấp dẫn nhất về kỹ năng chiến đấu của anh ta.

1. Koro-sensei

koro sensei là một nhân vật trong lớp học ám sát trong series anime.

anh ta là định nghĩa theo nghĩa đen của những gì nó cần để trở thành một sát thủ. anh ta là sát thủ giỏi nhất trên thế giới và đó là ngay cả trước khi họ thử nghiệm trên anh ta biến anh ta thành một sinh vật giống như bạch tuộc với tốc độ không thể tưởng tượng được. anh tiếp tục dạy các học sinh về người yêu đã chết của anh về vụ ám sát và các hoạt động khác của trường.

Ý tưởng đáng tin cậy

1. Akame – akame ga kill

2. Silva zoldyck

3. sāto – Đẳng cấp

4. yor forger – gia đình spy x

5. akatsuki – đường chân trời log

6. cắt cổ họng – lái xe akudama

7. nezumi – juuni taisen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *