Ngày phát hành của mùa 6 được công bố bởi hình ảnh chính cực ngầu của Dabi và Shigaraki

Rate this post

Một bộ hình ảnh quan trọng tuyệt vời của Dabi và Shigaraki vừa xuất hiện để thông báo về việc phát hành My Hero Academia mùa 6.

Như đã thông báo trước đó, mùa thứ 6 của anime My Hero Academia đã chính thức được công bố đến các fan của bộ anime / manga về thế giới anh hùng này. Tuy nhiên, tính đến hôm nay, ngày phát hành cụ thể của mùa 6 Điều này vừa được công bố chính thức. Kèm theo thông báo là bộ key visual cực chất của Dabi và Shigaraki. Hãy cùng MGN.vn xem qua thông báo mới nhất nhé.

Theo những gì đã được công bố trong đoạn trailer trên, anime My Hero Academia mùa 6 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022 lúc 5:30 chiều theo giờ tiêu chuẩn tại Nhật Bản. Và trang web được quyền phát sóng song song kênh Crunchyroll tại Nhật, sẽ chiếu sau đó 30 phút. Điều này có nghĩa là anime My Hero Academia mùa 6 có thể sẽ xuất hiện vào khoảng 3h30 hoặc 16h ngày 1/10 theo giờ Việt Nam.

Ngoài việc phát hành mùa thứ 6, đội ngũ sản xuất của My Hero Academia cũng đã tạo ra một chương trình phát sóng có tên là ‘My Villain Academia Radio Villain Biiki’. Chương trình này sẽ chủ yếu thảo luận về các vấn đề đặc biệt sẽ xảy ra trong các tập sắp tới của anime này. Chương trình phát sóng này đã được thông báo trên Twitter chính thức của My Hero Academia với bộ ảnh cực nét của Dabi và Shigaraki.

XEM CŨNG: My Hero Academia: Top 5 Kỳ quặc giúp bất kỳ ai trở thành người mạnh nhất trong bộ truyện

Dabi và Shigaraki trong học viện anh hùng của tôi

My Hero Academia mùa 6 sẽ dựa trên một trong những vòng cung được giới phê bình đánh giá cao nhất trong manga, Cuộc chiến giải phóng huyền bí. Vô số người hâm mộ đang hy vọng rằng Studio Bones sẽ cẩn thận hơn trong việc tạo ra các tập phim hoạt hình trong tương lai. mùa 6 đây. Bởi vì có thể là một fan hâm mộ của My Hero Academia cũng nhớ một mùa 5 khá tệ của My Hero Academia phiên bản anime.

my hero academia season 6

Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng mùa Thứ 6 của My Hero Academia gần gũi hơn với người hâm mộ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy các meFans đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất xung quanh nhé. mùa 6 của My Hero Academia Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *