Đạo diễn Darling của My Dress-Up cho biết Phần 2 do người hâm mộ thực hiện

Rate this post

Xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2022

Phần 2 của loạt anime My Dress-up Darling đã chính thức được công bố, và những người hâm mộ Marin và Gojo có vai trò quan trọng trong việc thực hiện phần tiếp theo.

My Dress up darling mùa 2

Đạo diễn hoạt hình của loạt phim hoạt hình My Dress-up Darling, Shouta Umehara, đã tiết lộ qua tài khoản Twitter chính thức của mình rằng phần 2 không thuộc kế hoạch của studio CloverWorks (người đã làm hoạt hình phần 1). Tuy nhiên, vì sự ủng hộ của người hâm mộ mà họ đã thể hiện bằng cách mua hàng hóa anime và các sản phẩm khác, CloverWorks đã buộc phải xem xét phần thứ hai của bộ truyện được người hâm mộ yêu thích. Trên Twitter, Shouta viết:

Xin chúc mừng phần tiếp theo đã được công bố của Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dre! Đây không phải là phần thứ hai được lên kế hoạch, nhưng đây là do sự ủng hộ của tất cả mọi người đã xem anime và chơi nó. Điều này thật điên rồ vì nó không có trong tôi lên kế hoạch, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức miễn là có những người quan tâm! Hãy đến xem công việc của tôi!

Tuyên bố trên của đạo diễn hoạt hình khẳng định tầm quan trọng của việc bán chạy hàng hóa anime hoạt động như thế nào. Chúng ta đã biết rằng hầu hết các loạt phim hoạt hình không trực tiếp thu lợi nhuận từ anime, mà chỉ quảng bá cho tác phẩm gốc (manga, tiểu thuyết và game). Hầu hết lợi nhuận của một xưởng phim hoạt hình đến từ một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của việc bán hàng hóa.

Bộ anime My Dress-up Darling dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và vẽ bởi Shinichi Fukuda, người đã bắt đầu xuất bản bộ truyện trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 1 năm 2018, được biên soạn thành chín tập cho đến nay. Manga đã bán được hơn 7 triệu bản.

Studio CloverWorks đã chọn manga để chuyển thể thành anime, và mùa anime đầu tiên được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime cho những người hâm mộ anime Bắc Mỹ.

Crunchyroll mô tả loạt phim hoạt hình My Dress-up darling như sau:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù rất am hiểu về nghề thủ công nhưng anh ấy lại không biết đến những xu hướng mới nhất và cảm thấy khó có thể phù hợp với lớp của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Nguồn: Twitter của Giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *