Saitama mạnh như thế nào trong One Punch Man?

Rate this post

Từ One Punch ManRa mắt, Saitama đã là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận. Caped Baldy luôn được so sánh với Goku từ Ngọc rồng loạt. Người hâm mộ muốn biết liệu Saitama có mạnh hơn anh ấy trong truyện hay không.

Nhiều anh hùng từ nhiều series shonen có xu hướng trì trệ cho đến khi một chương trình đào tạo được giới thiệu. Điều này cho phép sức mạnh của nhân vật phát triển. One Punch Man không phải là một nhân vật shonen điển hình, và đây cũng là trường hợp của Saitama.

Không có nghi ngờ gì về việc Saitama đã trở nên mạnh mẽ hơn kể từ khi được giới thiệu trong bộ truyện. Bây giờ chúng ta hãy xem anh ta đi bao xa.

Saitama Max mạnh đến mức nào?

Saitama Max mạnh đến mức nào?

Trận chiến của saitama chống lại Garo cuối cùng đã kết thúc nhưng chúng ta đã được xem một số chiến công đáng kinh ngạc trong các chương 166, 167 và 168.

Chúng tôi đã thấy saitama đạt đến một cấp độ mà rất ít người có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ đạt đến và chúng tôi thậm chí còn chưa kết thúc bộ truyện. Trong bài đăng hôm nay, tôi muốn điểm qua những chiến công điên rồ nhất của Saitama từ trận chiến không gian của họ và nói về những gì sẽ xảy ra nếu Saitama không bao giờ mất sức mạnh sau khi du hành xuyên thời gian.

Nhưng trước đó, nếu bạn thích One Punch Man và mọi thứ liên quan đến nó, đây là nơi dành cho bạn. Tôi cũng nói về rất nhiều lý thuyết và thảo luận về One Punch Man.

Như tôi đã nói trước đó, một số chiến công mà chúng ta đã thấy trong không gian khi Garou và Saitama chiến đấu là một trong những điều điên rồ nhất mà bạn từng đọc trong một bộ truyện tranh chiến đấu như, một cú lật bàn nghiêm trọng đã phá hủy hoàn toàn bề mặt của IO (Quỹ đạo Của sao Mộc).

Saitama Max mạnh đến mức nào?

IO có kích thước bằng 1/4 hành tinh Trái đất. Nhưng, chúng ta cũng phải nhớ rằng saitama đã sử dụng chiêu thức này chỉ bằng một tay. Vì vậy, chúng ta có thể giả định rằng sử dụng cả hai tay, anh ta sẽ có thể gây sát thương gấp đôi hoặc thậm chí nhiều hơn bởi vì anh ta có nhiều đòn bẩy hơn để có thể xé nát mặt đất hết sức có thể.
Vì vậy, tôi nghĩ sẽ an toàn khi cho rằng nếu Saitama thực hiện cú lật bàn nghiêm trọng trên Trái đất bằng cả hai tay và vẫn có sức mạnh như khi anh ấy đã làm trên IO, anh ấy sẽ có thể san bằng toàn bộ bề mặt Trái đất chỉ trong một động tác.

Sau đó trong cuộc chiến, khi Garo và saitama đều mạnh hơn theo cấp số nhân, chúng ta thấy trên các biểu đồ này rằng sự phát triển theo cấp số nhân của Garo và saitama và cuối cùng chúng ta thấy rằng sự phát triển của saitama vượt xa Garo và anh ấy đạt đến mức không thể tưởng tượng được.

Bởi vì ngay sau đó, chúng ta thấy rằng saitama hắt hơi nghiêm trọng trông giống như một cái hắt hơi bình thường đối với anh ấy, nhưng nó đủ để thổi bay bề mặt của Sao Mộc theo đúng nghĩa đen.

Sao Mộc tất nhiên lớn hơn Trái đất vài lần, vì vậy có lẽ một cái hắt hơi tạo ra trên hành tinh Trái đất sẽ hoàn toàn thổi bay nó ra từng mảnh, không chỉ vậy, còn có một video của Kyle Hill, một kênh YouTube tuyệt vời, anh ấy thực sự là một chàng trai tuyệt vời …. Tôi biết mình đang làm hỏng kênh của anh ấy một chút, tôi sẽ để lại liên kết đến video mà tôi đang giới thiệu bên dưới.

One-Punch Man Just Broke Physics By Kyle Hill

Tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra nó, nhưng về cơ bản những gì anh ấy tính toán là lực cần thiết để thổi bay bề mặt của Sao Mộc như Saitama đã làm là đủ để hủy diệt hành tinh Trái đất và gửi những mảnh nhỏ của nó đến phần cuối của vũ trụ đã biết. hoàn toàn điên rồ khi nghĩ về điều đó.

Hãy tưởng tượng một ngày, saitama bị cảm lạnh, hắt hơi lần đầu tiên và hành tinh Trái đất biến mất. Ngay cả sau khi saitama đánh bại Garo. Garo nhận ra rằng những gì anh ta đã làm, giết hàng tấn người bằng bức xạ vũ trụ của mình, là hoàn toàn sai lầm và anh ta hối hận về mọi thứ và muốn thiết lập lại mọi thứ.

Anh ấy dạy saitama du hành thời gian bằng cách sao chép kỹ thuật của mình. Bạn có thể xem video của Kyle Hill được liên kết ở trên sẽ cho bạn biết cần bao nhiêu năng lượng để làm điều này, một lượng điên rồ, nhưng thực tế là Saitama đã có thể sao chép kỹ thuật của Garo và sử dụng chính cơ thể của mình để tạo ra lượng năng lượng cần thiết để du hành xuyên thời gian.

Saitama Max mạnh đến mức nào?

Thật là điên rồ nếu bạn hỏi tôi, liệu anh ta có nhớ cách làm điều đó không, nếu tương lai của anh ta được giữ cho anh ta trong dòng thời gian hiện tại, anh ta thực sự có thể du hành xuyên thời gian theo ý muốn và sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc bán hàng ở siêu thị nữa, ngay cả khi có vẫn là một siêu thị để mua sắm tại.

Như tôi đã nói, tác động của sức mạnh điên cuồng của Saitama khiến anh ta trở thành mối nguy hiểm lớn nhất đối với hành tinh Trái đất có thể có. Bạn thậm chí có thể nói điều đó trước đây anh ấy rất mạnh mẽ, nhưng điều đó thậm chí còn đúng hơn bây giờ.

Lấy ví dụ tình huống sau: nếu saitama làm điều tương tự như với Garo, hãy du hành ngược thời gian để ngăn chặn anh ta trước khi anh ta giết tất cả mọi người. nhưng điều duy nhất thay đổi là saitama pha trộn với con người cũ của mình để mọi thứ khác mà chúng ta thấy trong chương 169 diễn ra khi toàn bộ chương kết thúc và điều duy nhất thực sự khác biệt. Đó có phải là saitama nhớ lại mọi thứ đã xảy ra và anh ấy đã giữ lại tất cả sức mạnh của mình.

Vì vậy, điều đầu tiên saitama sẽ làm là những gì chúng ta thấy anh ta làm ở cuối chương 169, đó là tìm kiếm trong đống đổ nát của tất cả các tòa nhà và cấu trúc bị phá hủy của Hiệp hội Quái vật và cố gắng tìm những gì còn lại trong nhà của anh ta.

Saitama mạnh như thế nào

Ngay cả khi làm một việc đơn giản như đặt tay xuống đất… như khi lật bàn cũng là quá đủ để phá hủy một phần vỏ bánh mà anh ta không có ý định làm lại.

Một khi anh ta tìm được nơi ở, giả sử anh ta chỉ đang chợp mắt và chúng ta đều biết rằng khi bạn ngủ, bạn đánh rắm mà không hề hay biết. Hãy tưởng tượng một cái rắm saitama giống như cái mà anh ta dùng để tự đẩy mình qua cánh cửa siêu không gian mà Garo đã sử dụng để trốn thoát nếu nó đủ để đẩy anh ta qua không gian với tốc độ như vậy.

Người ta chỉ có thể tưởng tượng sức mạnh điên cuồng của cái rắm này sau đó trong giấc ngủ, anh ta có thể san bằng đúng nghĩa tòa nhà anh ta đang ở và có thể là nhiều tòa nhà trong bán kính một dặm và thậm chí còn điên rồ hơn như tôi đã nói trước đó nếu saitama bị cảm và hắt hơi nó sẽ là bức màn cho hành tinh trái đất phải không?

Ý tôi là có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có thể khiến chúng ta hắt hơi như lông thú cưng hoặc chỉ một cái nhột nhột trên mũi hoặc một cái lạnh nhỏ có thể khiến saitama hắt hơi sẽ ngay lập tức kết thúc cuộc sống như chúng ta biết trên trái đất.

Vì vậy, về phần mình, tôi nghĩ là một ý kiến ​​hay khi Morata quyết định đưa sức mạnh của saitama trở lại như trước khi cuộc chiến giữa Garo và saitama diễn ra. Trong hai chương này, chúng ta đã học được rằng chúng ta hầu như không biết gì về khả năng của saitama.

Câu hỏi chưa được trả lời về sức mạnh của Saitama?

Saitama đã phá vỡ giới hạn của mình?

Saitama đã phá vỡ giới hạn của mình?

Tiến sĩ Genus cũng tin rằng quá nhiều quyền lực có những hạn chế nhất định. Nó có thể trở nên không thể chịu nổi và khiến người dùng choáng ngợp, biến họ thành những con quái vật thiếu suy nghĩ. Có nhiều cách để loại bỏ giới hạn, bao gồm cả việc tham gia vào nhiều tình huống cận kề cái chết. Những tình huống này cho phép họ vượt qua những giới hạn của mình, trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như chuyển đổi về tinh thần và thể chất. Họ sẽ trông mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện mới của họ. Nhưng mái tóc hói của Saitama không được coi là quái dị. Tuy nhiên, lý thuyết của Tiến sĩ Genus về giới hạn là đáng tin cậy. Garou, còn được gọi là “Quái vật người”, chứng minh rằng nó có thể bị phá vỡ. Garou suýt chết trong trận chiến. Nhưng điều ngược lại xảy ra. Khả năng của anh ta đột nhiên tăng lên theo cấp số nhân và cơ thể của anh ta trở thành một hình dạng giống như một con quái vật. Mặc dù vậy, anh ta vẫn là một phần con người, điều đó cho thấy rằng giới hạn của anh ta chưa hoàn toàn bị phá vỡ.

Một giả thuyết phổ biến về nguồn gốc sức mạnh của Saitama và các nhân vật khác là họ đã tận tâm huấn luyện và cống hiến đến mức vô nhân đạo. Sự cống hiến ở cấp độ cao của họ đã tạo ra một sức mạnh siêu thường, điều hiếm thấy ở con người. Lý thuyết này có thể được kết nối với nhiều anh hùng trong One Punch Man. Một số ví dụ bao gồm King và Genos. Lý thuyết là đáng tin cậy, nhưng có một vấn đề. Mumen Rider là một trong những anh hùng tận tụy nhất của One Punch man. Anh ta nên mạnh mẽ, theo lý thuyết cống hiến, nhưng anh ta yếu hoặc không tồn tại.

Nguồn điện của Saitama là gì?

Saitama đã phá vỡ giới hạn của mình?

Genos, học trò của Saitama đã hỏi anh ta về nguồn gốc sức mạnh của anh ta. Sau đó, anh ấy chia sẻ những câu trả lời khó tin, có một không hai. Saitama tuyên bố rằng anh ấy đã có được sức mạnh to lớn thông qua 100 lần chống đẩy và 100 lần ngồi xổm. Anh cũng đã chạy 10 km mỗi ngày trong hơn một năm. Genos hoài nghi về những tuyên bố của Saitama, cho rằng công việc thường ngày không quá căng thẳng. Saitama không hề nhúc nhích và cho rằng việc rụng tóc là do tập luyện cường độ cao của anh ấy. Genos kết luận rằng Saitama không biết nguồn sức mạnh của mình.

One Punch Man là một bộ truyện hấp dẫn vì sức mạnh của Saitama. Nguồn gốc của ông vẫn chưa được biết. Saitama đã thể hiện những thành tích đáng kể trong anime và manga, thu hút sự chú ý của nhiều người. Có nhiều giả thuyết về nguồn gốc sức mạnh của Saitama. Một số giả thuyết đã được suy ra từ các nhân vật trong bộ phim hài, trong khi những giả thuyết khác được đưa ra bởi những người hâm mộ đã sử dụng nhiều yếu tố khác nhau. Trong chương 88 của One Punch Man trong manga, Saitama lần đầu tiên được miêu tả như một con quái vật bởi Tiến sĩ Genus, một nhà khoa học thiên tài và là một nhân vật phản diện đáng chú ý của House of Evolution. Tiến sĩ Genus nói rằng có một giới hạn nhân tạo ngăn cản con người trở nên mạnh hơn vượt quá một điểm nhất định. Nó được gọi là “Limiter” bởi Tiến sĩ Genus. Ông nói rằng Đức Chúa Trời đã đặt giới hạn cho nhân loại để ngăn họ bước vào “lĩnh vực mà chúng ta mất hết mục đích hoặc lý trí”.

Sức mạnh của Saitama có phải đến từ Chúa không?

Sức mạnh của Saitama có phải đến từ Chúa không?

Một giả thuyết thú vị thứ hai về nguồn sức mạnh của Saitama là Chúa. Rõ ràng là các siêu năng lực có thể được kết nối với một nguồn thần thánh trong One Punch Man. Hoàng đế Vô gia cư là một ví dụ điển hình. Anh là một trong những thế lực hàng đầu trong Hiệp hội Quái vật. Mặc dù Homeless Emperor không có bất kỳ đặc điểm quái vật nào, nhưng anh ta có khả năng phi thường trong việc điều khiển năng lượng và phóng chiếu năng lượng. Khi anh ta định tự tử, anh ta tuyên bố rằng Chúa đã ban cho anh ta khả năng của mình. Nhiệm vụ thần thánh của anh ta bây giờ là xóa sổ tất cả các khía cạnh của con người khỏi Trái đất.

Lý thuyết này được ủng hộ bởi thực tế là Oculette, Flashy Flash và Saitama, tất cả các thành viên của Hiệp hội Quái vật, đều có thể giao tiếp với một vị thần thông qua một khối lập phương. Nếu họ vượt qua bài kiểm tra của ông, Chúa sẽ ban cho những nhân vật này cơ hội có được sức mạnh lớn hơn. Họ từ chối lời đề nghị và Blast, người hùng số một của S-Class, đã đến. Chúa nhận ra Blast và Blast nói rằng anh ta quen thuộc với Chúa, và anh ta hiện đang tìm kiếm những hình khối giàu siêu năng lực. Một cái nhìn thoáng qua về thời thơ ấu của Tatsumaki được đưa ra để cho thấy Blast đã tiếp xúc với khối lập phương như thế nào.

Theo thuyết Chúa, sức mạnh to lớn của Saitama là kết quả của việc tiếp xúc với một hoặc nhiều hình khối thần thánh. Có thể là Saitama có được sức mạnh này một cách tình cờ. Điều này sẽ giải thích tại sao anh ta không đồng ý với quan điểm được Chúa ca ngợi về nhân loại được Hoàng đế vô gia cư hoặc Người đàn ông tiêm vắc xin tán thành.

Mặc dù có nhiều giả thuyết về nguồn sức mạnh của Saitama, nhưng có vẻ như họ sẽ không sớm tiết lộ sự thật. Sẽ không ngạc nhiên nếu bí mật của Saitama được giữ bí mật vì bộ truyện được và dựa trên một cốt truyện độc đáo.

Sự kết luận

Saitama mạnh đến mức nào

Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có sức mạnh vô hạn trước khi saitama quay ngược thời gian, nhưng bây giờ chúng tôi biết rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Chúng ta có thể nói rằng saitama luôn có sức mạnh này và anh ta chỉ có thể khai thác nó bằng cách đối mặt với một đối thủ có khả năng đẩy anh ta đi xa nhưng dù sao thì một đối thủ mạnh như Garo không thường xuyên xuất hiện trong truyện.

Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng hiện tại hành tinh đã an toàn và saitama đang sống ở đó. Nhưng bạn nghĩ gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu saitama vẫn giữ được sức mạnh của mình sau trận chiến với Garo? Hay bạn nghĩ anh ta sẽ tìm cách quản lý và kiểm soát sức mạnh của mình?

Nói cho tôi biết trong các ý kiến. Tôi thực sự đánh giá cao việc bạn chia sẻ suy nghĩ của mình trong các bình luận, nó luôn cho tôi điều gì đó để suy nghĩ và cho tôi ý tưởng cho các bài viết trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *