Darling In The Franxx: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Darling in the Franxx có khá nhiều phong phú tập hợp của nhân vật. Mỗi người trong số họ có một độc nhất tính cách kết hợp với tập hợp của riêng họ luân lý. Tất cả chúng đều khác nhau bàn thắngsử dụng khác nhau phương pháp để cố gắng và đạt được chúng.

Điều cuối cùng là, mỗi người trong số họ ở đây để dạy chúng ta một bài học bằng cách làm cho chúng ta nhìn thế giới qua đôi mắt của họ, luật xa gần. Cảm ơn họ, chúng tôi đã học điều gì đó về con người xung quanh chúng ta và quan trọng nhất là chúng tôi đã học được điều gì đó về chính chúng ta.

Bạn nghĩ rằng tôi cũng vậy sâu? Đó là tất cả những gì về anime. Họ thăm dò vào trái tim bạn, đào sâu điểm yếu của bạn và bất an và sau đó cho bạn thấy rằng bạn là không cô đơn trong mớ hỗn độn này và vẫn có cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơncó ngay cả cho bạn!

Rất nhiều bộ truyện đã giúp đỡ chúng tôi vượt qua thời điểm khó khăn và vượt qua một số đau đớn những cảm xúcDarling in the Franxx là một trong số họ.

Chắc chắn có một nhân vật bạn có liên quan hơn những người khác, một nhân vật xúc động bạn sâu vào tâm hồn của bạn. Và có thể có những nhân vật khác bạn nhìn lên và ước gì bạn có thể giống họ hơn.

Chà, chúng ta hãy phát hiện bạn là nhân vật Darling in the Franxx nào. Có thể bạn đã là con người của bạn muốn trở thành và bạn vừa không nhận ra mà chưa!

DARLING IN THE FRANXX QUIZ!

Đố

Kịch bản

anh yêu trong franxx

Loài người lớn rắc rối. Trái đất gần như làm cho, hành tinh Xanh xinh đẹp của chúng ta chỉ còn là cái bóng của những gì nó từng là. Nó biến thành hậu khải huyền đất hoang không còn gì để cung cấp.

Trên bờ vực của sự tuyệt chủngcon người vẫn đang cố gắng tiết kiệm những gì còn lại của chúng. Họ là ai chống lại? Chỉ là một gã khổng lồ bị chế ngự những chủng tộc đến từ không gian bên ngoài chỉ để hủy diệt họ. Cuối cùng họ đã gọi cho họ Klaxosaurs.

Họ đã chia ra loài đó thành bốn danh mục phụ dựa trên kích thước“Conrad”, “Mohorovičić”, “Gutenberg” và “(Super) Lehmann”, bạn biết đấy, để có vẻ như có ít nhất một số kẻ thù yếu hơn Hơn người kia. Hãy để họ tìm một số mong nơi họ có thể.

Đông hơn và vượt trội hơn, giả sử nhân loại có tùy chọn hạn chế và phải chọn nhiều nhất vô cùng tùy chọn để đảm bảo chiến thắng. Họ nhân tạo tạo ra một số loại ký sinh trùng rằng họ cấy thành nhỏ trẻ em để biến chúng thành vũ khí điều đó sẽ xoay chuyển cục diện của cuộc chiến. Tất nhiên, bản thân những đứa trẻ không phải là vũ khí thực sự, chúng là những phi công vũ khí. Mỗi cặp nam nữ được giao cho một thợ máy, một người máy khổng lồ tên là Franxx. Phi công nam được gọi là “nhị hoa”, và nữ hoa tiêu được gọi là “nhụy hoa”. Sự thật thú vị: Những cái tên đó là tên gọi của các bộ phận sinh sản của hoa. Ồ, và một chi tiết cuối cùng, những ký sinh trùng đó không có nhiều tuổi thọ và do đó, những đứa trẻ mà họ được cấy ghép là tốt. DOC ac phải không Tàn nhẫn nhưng cần thiết

Lớn lên để trở thành binh línhnhững đứa trẻ không được cho những cái tên nhưng mã số và khi thực nghiệm giai đoạn kết thúc, thử nghiệm đầu tiên tiểu đội đã được tạo ra.

Mã 016 được chỉ định vào trung đội này. Một lần phi công hoang đànganh ấy đột nhiên mất khả năng làm cho đồng bộ với đối tác nữ của mình. Trong khi tất cả các đồng đội của anh ấy đều tốt nghiệp để trở thành chính thức phi công anh ta bị bỏ lại trên băng ghế phụ.

Tuy nhiên, đó là do anh bỏ lỡ tốt nghiệp Lễ mà anh ấy phải gặp Zero Two hoặc Mã 002.

Cô ấy là một phi công Franxx kỳ cựu với khả năng phi thường tài năngtuy nhiên, cô ấy có một pha phạm lỗi danh tiếng và không chỉ vì cô ấy có Klaxosaurs máu chạy trong huyết quản của cô ấy, cô ấy cũng nổi tiếng là “Kẻ giết đối tác”.Mã rất độc thân đã được ghép đôi với cô ấy chết và cô ấy đã không có đối tác lần nữa. Vì một số lý do, 016 quyết định Tình nguyện viên trở thành người tiếp theo và đây là cách anh ấy trở thành, như cô ấy gọi họ, cô ấy Người thân yêu. Ngoài ra, hãy xem: TẤT CẢ Sinh nhật các nhân vật Darling in the FranXX (CHÍNH THỨC)

Nhân vật bao gồm:

Hiro

Hiro là một lạc quan tính cách. Anh ấy tin rằng mọi người đều độc nhất, rằng mọi người đều quan trọng theo cách riêng của mình. Hoàn toàn chống lại hệ thống mã, ông đã cho những cái tên với những đứa trẻ xung quanh anh ấy, tên thật, không phải con sốtên đã xác định chúng.

Nếu bạn có Hiro thì bạn là một người dũng cảm, tinh thần tự do người. Em là ngoan cường và đầy sự tò mò về thế giới và những người xung quanh bạn!

Một phi công phi thườnganh ấy đã trở thành một hình mẫu cho tất cả những đứa trẻ xung quanh anh ấy. Tất nhiên, đây là tất cả trước khi anh ta tước cho anh ấy ký ức và một phần của anh ấy tính cách. Tuy nhiên, sau khi anh gặp Zero Two một lần nữa, anh ấy bắt đầu hoàn nguyên với con người thật ban đầu của anh ấy.

Cũng đọc: Tất cả các loại Dere trong Anime và Manga (HƯỚNG DẪN)

Goro

Khi anh ấy là một đứa trẻGoro ghét Mọi người. Anh ấy là một người cô đơn ai không thể đứng sự hiện diện của những người lạ. Anh ấy sẽ xúi giục đánh nhau với đồng đội của mình để đảm bảo rằng họ sẽ kết thúc khinh thường anh ta. Bằng cách đó anh ấy có thể bị bỏ lại một mình.

Anh ấy chỉ khỏe như thế này, anh ấy có thể chăm sóc từng người các vấn đề của riêng anh ấy, tuy nhiên, ngay cả khi đó là trường hợp, gặp gỡ với Hiro và Ichigo làm biến đổi mặt đó của anh ta.

Nếu bạn có Goro sau đó bạn là một chút của một sống nội tâm người trân trọng anh ấy thời gian một mình. Em là tin chắc trong chính bạn, trong của bạn kỹ năng và sâu thẳm, những người mà bạn kính trọngđiều mà bạn yêu thích rất đáng giá hy sinh cuộc sống của bạn cho!

Trong sâu thẳm, Goto thực sự hóa ra là một vị tha nhân vật đã sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình cho bạn bè của mình.

Kiểm tra: 20+ Anime có kết thúc buồn (Đề xuất)

Mitsuru

Mitsuru là im lặng nhân vật của nhóm. Nhát và dành riêng, lần đầu tiên đúng niềm hạnh phúc thể hiện trên khuôn mặt của anh ấy là khi Hiro đưa cho anh ấy cái của riêng mình Tên. Anh ấy nhìn vào anh ấy và họ đã kết thúc hứa cùng nhau, một lời hứa rằng Hiro đã kết thúc quên.

Vì sự kiện đó, Mitsuru’s tính cách thay đổi. Anh ấy đã mất của mình sự tin tưởng trong mọi người và biến thành một kiêu ngạo và phi công kiêu hãnh với một Hoài nghi khía cạnh của cuộc sống.

Các mặt trận mạnh mẽ mà anh ấy luôn đặt ra là một mặt tiền che giấu bất an. Chuyển sang tự mãn bạo lực để chứng minh ưu việtanh ấy đã học được cách khắc nghiệt mà đó không phải là định nghĩa về quyền lực.

Người đã cố gắng sửa chữa anh ta là Chìa khóa và cảm ơn cô ấy lòng tốt đó là cơ sở ban đầu của tính cách anh ta trỗi dậy. Không chỉ vậy, khi anh ấy ngã xuống yêu sâu sắc với những người phụ nữ, của anh ấy quá bảo vệ say mê bên cũng phát sinh từ trái tim bao bọc.

Nếu bạn có Mitsuru sau đó bạn là loại yên tĩnh. Mặc dù bạn gặp một số khó khăn khi đặt Lòng tin ở những người khác, khi bạn tìm thấy đúng người quan tâm đến bạn sẽ làm hoàn toàn bất cứ điều gì cho họ!

Vì vậy, hãy xem: 55+ Manga hay nhất của anh ấy! (KHUYẾN NGHỊ)

Zorome

Anh ấy là ghen tuông châm biếm loại nhân vật sẽ không bận tâm phiền sự bình yên cho chính anh ấyham muốn của loài yêu tinh. Anh ấy cũng là một loại kẻ biến thái và một người lăng nhăng.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả phẩm chất xấuZoromo là người mà bạn luôn có thể giao phó trở lại của bạn với. Vô cùng quan tâm đối với bạn bè của mình, anh ấy sẽ hoàn toàn làm bất cứ điều gì đến bảo vệ họ, thậm chí tgiấu đi bao la của anh ấy Cái tôi.

Nếu bạn có Zorome điều đó có nghĩa là bạn có khá nhiều hiếu động tính cách. Vui lòng và vui vẻ và bạn lắng nghe bản năng và trái tim của bạn trước khi lắng nghe cái đầu. Tuy nhiên, khi nó thực sự vấn đềbạn luôn ở đó vì bạn bạn bè gia đình!

Hãy thử đọc: 50+ Manga có nữ chính mạnh mẽ (Đề xuất)

Sự kết luận

Bây giờ đừng lo lắng quá, tôi biết đó là một bài kiểm tra tính cách nhưng nó vẫn chỉ là một trò chơi và nhân vật bạn có không nhất thiết có nghĩa là bạn như anh ấy. Ngoại trừ nếu bạn đã thích bạn lấy ai thì bạn có thể lấy nó nghiêm túc.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó là xấu những điều về bản thân mà chúng ta thường không thấy vì vậy có thể câu đố nhỏ này có thể trở thành thức dậy gọi cho một số bạn.

Tính cách rất rộng lớn và tổ hợpđiều này tất nhiên không phải đầy đủ Thành thật hiểu biết một người khác nhưng điều mà tôi kết luận từ blog này là con người có thể thay đổi.

Đây là blog gợi ý của tôi mà bạn nên xem: 41+ Anime hay nhất về hậu tận thế (KHUYẾN NGHỊ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *