First Dates Hotel Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 4 của First Dates Hotel Season 7 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức khi biết về điều này. Đây là một cách tiếp cận rất sáng tạo đối với loạt phim truyền hình thực tế mà chúng ta thấy Maître d ‘Fred. Anh ấy đã nghỉ việc ở nhà hàng trong phim và thay vào đó chuyển đến một nhà hàng khác. Ông bắt đầu điều hành một khách sạn sang trọng nằm ở miền Nam nước Pháp. Chính sách của anh ấy là mời những người độc thân ở lại và hẹn hò trong hai ngày.

Trong suốt các tập phim, chúng ta thấy rất nhiều màn kịch diễn ra giữa các cặp đôi đang ở trong khách sạn và cố gắng tìm kiếm tình yêu của họ. Cho đến nay, mùa thứ bảy mới bắt đầu đã phát sóng được tổng cộng 3 tập. Khi chúng ta mong chờ phần 4, chúng ta hãy thảo luận về nội dung của phần tóm tắt.

Trong tập 1 của First Dates Hotel Season 7, chúng ta đã được chứng kiến ​​trận đấu tình yêu của một cựu sĩ quan quân y đến lưu trú tại Pháp. Cùng với anh ta, chúng ta chứng kiến ​​một nhân viên bán thuế đã nghỉ hưu, người cũng đang tìm kiếm một thứ lãng mạn nào đó trong cuộc đời mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau khi họ dành thời gian cho Maître và tận hưởng sự bầu bạn của nhau.

First Dates Hotel Season 7 Episode 4 Ngày phát hành

Các thành viên của First Dates Hotel Season 7

First Dates Hotel Season 7 Episode 2 & 3 Recap

Sau đó trong First Dates Hotel Season 7 Episode 2, chúng ta thấy Bethany đang tìm kiếm một đối tác sẵn sàng trút bỏ vẻ ngoài quyến rũ và nhìn thấy người phụ nữ bên trong cô ấy. Điều này có nghĩa là tạo ra các mối quan hệ sâu sắc hơn và vì vậy cô ấy ở lại khách sạn để tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình. Trong tập 3 của chương trình First Dates Hotel Season 7 gần đây nhất, chúng ta đã thấy ánh sáng của cuộc đời Chef Georgia. Cô tình cờ gặp một tay chơi tên là Nick và phản ứng hóa học của họ dường như khá căng thẳng.

Về phần Nick, anh ấy chắc chắn có một sức hút nào đó ở anh ấy khiến anh ấy càng trở nên thú vị hơn với Georgia. Ở phần sau của tập phim, chúng ta cũng thấy sự tập trung vào Debbie Cô ấy là một giáo viên lịch sử, người muốn có được người đàn ông hoàn hảo của mình dưới hình dạng một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói. Cô ấy có thể để mắt đến Rob và mối quan hệ của họ cũng ngụ ý rằng họ sẽ cùng nhau tiến lên trong mối quan hệ của mình. Chà, đây là tất cả cho phần tóm tắt của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu mọi thứ có sẵn cho chúng ta và cả tương lai nữa.

First Dates Hotel Season 7 Episode 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của First Dates Hotel Season 7 là ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng trên Kênh 4 lúc 10:20 tối theo Giờ chuẩn Vương quốc Anh. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần và các bạn có thể theo dõi các tập phim tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem First Dates Hotel Season 7 Episode 4

Bạn có thể dễ dàng xem tập 4 của First Dates Hotel Season 7 khi nó được phát sóng trên Kênh 4 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ được tải lên trang web chính thức của Kênh 4 và có thể được truy cập từ đó. Để tham gia, bạn sẽ cần đăng nhập cáp hợp lệ để truy cập các tập này. Bạn cũng có thể phát trực tuyến từ các dịch vụ trực tiếp khác nhau trong nước. Apple TV là một tùy chọn theo yêu cầu mà qua đó bạn có thể thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình và truyền chúng từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Cũng nên đọc: Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40: Ngày phát hành, Xem trước, Điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *