Kingdom Anime có TV Series thứ 5 vào tháng 1 năm 2024 – Tin tức

Rate this post

Được công bố vào Chủ nhật với lời trêu ghẹo


Trang web chính thức cho anime của Yasuhisa Hara‘S Vương quốc truyện đã thông báo vào Chủ nhật rằng loạt phim thứ năm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Trang web cũng đã giới thiệu một đoạn video giới thiệu và hình ảnh:


Loạt phim thứ tư được công chiếu vào NHK Chung vào tháng Tư. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó phát sóng.

Phần chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2012, và phần thứ hai được công chiếu vào năm 2013. Funimation phát trực tiếp cả hai bộ truyện ở Bắc Mỹ và phát hành cả hai bộ anime trên DVD vào năm 2016. Bộ anime thứ ba khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020. Chương trình đã bị gián đoạn sau bốn tập do COVID-19, nhưng sau đó tiếp tục phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime khởi động lại nó được phát sóng từ tập đầu tiên. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Yasuhisa HaraBộ truyện tranh lịch sử xoay quanh cậu bé nô lệ Xin và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Xin giúp Ying Zheng, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nhà nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp cao của một đội quân có khả năng đánh bại Bảy Quốc gia Chiến tranh.

Bộ manga lập kỷ lục ra mắt vào Shueisha‘S Bước nhảy trẻ hàng tuần tạp chí năm 2006.

Nguồn: Vương quốc trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *