Tại sao Quincy lại đánh cắp Bankai khỏi Shinigami trong Bleach TYBW?

Rate this post

Sau một thập kỷ, một trong những bộ anime Shonen hấp dẫn nhất đã trở lại với phần kết của nó, và vâng, chúng ta đang nói về Bleach. Trong bản chuyển thể mới nhất của phần cuối cùng của bộ truyện được gọi là “Phần cuối của cuộc chiến đẫm máu ngàn năm”, kẻ thù truyền kiếp của Shingami tức là Quincy đã trở lại, người hiện đang được dẫn dắt bởi Cha của các Quincies, Yhwach, sẵn sàng báo thù. trên Soul Society.

Mặc dù họ đã trở lại tiền tuyến với lực lượng tiếp viện hùng hậu theo ý của họ, nhưng họ đang đóng gói một bất ngờ chết người. Giờ đây, với sự trợ giúp của công nghệ mới được tìm thấy, họ có thể đánh cắp Bankai of the Shinigami, thứ đã được sử dụng trong các tập gần đây. Nhưng bất chấp sức mạnh bẩm sinh của họ, tại sao họ lại muốn cướp Bankai ngay từ đầu? Hãy cùng tìm hiểu.

Cảnh báo Spoiler cho manga Bleach, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi đọc!

Quincy là ai và tại sao họ lại tấn công Shinigami trong Bleach TYBW?

Trước khi đi vào các chủ đề khó hiểu, chúng ta hãy sửa lại giáo trình của chúng ta. Quincy là những con người ‘có nhận thức về tâm linh’, những người thực sự đang sống và đang thở, không giống như Shinigami của Hiệp hội Linh hồn. Giống như đối tác của mình, họ có thể cảm nhận được các lỗ rỗng và linh hồn giống nhau và cũng có thể sử dụng linh lực trong bầu không khí nhưng khả năng chỉ huy của họ vượt trội hơn vì họ có thể tạo ra các loại vũ khí, đặc biệt là cung tên chỉ bằng linh lực và sử dụng nhiều kỹ thuật chiến đấu. .

Mặc quần áo và đồng phục màu trắng, sự khác biệt chính về hệ tư tưởng của họ đến từ hành động tiêu diệt các lỗ rỗng để các Shinigami làm sạch họ và để họ sống trong Soul Society.

Điều này là do sự rỗng giống như chất độc đối với Quincy, những người hoàn toàn phụ thuộc vào linh hồn.

Khi hành động tiêu diệt các hố sâu đe dọa sự mất cân bằng của thế giới, các Shinigami buộc phải xóa sổ chủng tộc Quincy 1000 năm trước khi câu chuyện chính bắt đầu. Bây giờ họ đã trở lại mạnh mẽ hơn, tìm cách trả thù.

Tại sao Quincy lại ăn cắp Bankai của Shinigami’s In Bleach TYBW?

Như đã đề cập ở trên, Quincy hiện có cách để đánh cắp Bankai, bằng cách sử dụng Wandenreich Medallion. Mang thánh giá Quincy, biểu tượng linh thiêng của họ, huy chương giải phóng năng lượng có thể hút Bankai. Mặc dù mất Bankai, các nạn nhân vẫn có thể sử dụng phép biến hình Shikai nhưng sự bất ngờ này từ kẻ thù của họ đã ảnh hưởng nặng nề đến Shinigami. Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích lý do tại sao Quincy ăn cắp Bankai bằng các ví dụ từ cốt truyện của manga.

Quincy đã đánh cắp được khá nhiều Bankai, và một số trong số đó rất đáng kể. Người đầu tiên đánh mất nó là trung úy của sư đoàn đầu tiên, Chojiro Sasakibe, người không may gặp phải cái chết của mình. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, vì họ đã đánh cắp được Bankai của 4 trong số 13 đội trưởng của Gotei; cụ thể là Byakuya, Komamura, Soi Fon và Hitsugaya. Đó là một bước lùi lớn khi bạn nhận ra tầm quan trọng của những cá nhân này. Nhưng mặc dù họ rất mạnh, tại sao Quincy lại sử dụng những chiến thuật được cho là có phần ám muội như vậy?

Điều quan trọng cần biết là Bankai luôn có lợi thế hơn đối với các Shinigami đã làm chủ được nó. Đây là kỹ năng mạnh nhất mà người ta có thể học và sử dụng trong trận chiến. Khi Quincy thấy rằng đây là điều quan trọng nhất cần phải lo lắng, họ nhanh chóng quyết định thực hiện một biện pháp đối phó.

Họ cũng tỏ ra rất muốn đánh cắp Bankai, vì Quilge Opie tỏ ra rất thất vọng khi Ichigo hỏi anh ta liệu họ có sợ Bankai hay không. Ngoài ra thực tế là bản thân Yhwach đang chờ đợi sức mạnh toàn năng của mình trở lại, có khả năng lịch sử sẽ lặp lại nếu họ không có hành động chống lại con át chủ bài của Shingami.

Nhìn vào Yamamoto, cá nhân anh ta có khả năng đánh bại quân đội Quincy và nếu các đội trưởng lớn tuổi đã giải phóng Bankai của họ trong cuộc xâm lược đầu tiên, thì mọi chuyện sẽ kết thúc ngay tại đó.

Yhwach đánh cắp Bankai của Yamamoto sau khi Royd Lloyd chặn được anh ta. Anh ta cũng xác nhận sự thật rằng một Quincy cần phải đủ mạnh để đánh cắp Bankai nói trên vì anh ta là người duy nhất có thể chứa Zanka no Tachi.

Đừng quên, nếu không đội sẽ tham gia vào chính cuộc xâm lược, sau cái chết của Yamamoto. Chỉ riêng 5 shinigami đó đã có thể hạ gục toàn bộ đội quân Shinigami và một trong 5 người cũng có tiềm năng chiến tranh đặc biệt, suýt chút nữa đã giết chết Yhwach.

Ichibei Hyosube Đội trưởng của Zero Squad Trong trận chiến chống lại Quincy King Yhwach.  Cũng là một trong 5 tiềm lực chiến tranh đặc biệt.
Ichibei Hyosube Đội trưởng của Zero Squad Trong trận chiến chống lại Quincy King Yhwach. Cũng là một trong 5 tiềm lực chiến tranh đặc biệt.

Và một trong những thành viên của biệt đội 0, đã giết tất cả 4 Schutzstaffel, vệ sĩ cá nhân của Yhwach, chỉ bằng một nhát kiếm chưa ra mắt của anh ta. Yhwach phải hồi sinh họ mạnh hơn trước đó bằng sức mạnh của mình để tiếp tục chiến đấu.

Ngoài ra, chỉ là sự ngăn chặn tạm thời của một trong 5 tiềm năng chiến tranh đặc biệt tức là Ichigo, người mà bankai không thể bị đánh cắp đã thôi thúc đội quân quincy xâm lược xã hội linh hồn.

Vì vậy, chỉ điều đó cho chúng ta biết rằng các Quincies sợ hãi như thế nào trước ngân hàng của Shinigami.

Nói một cách dễ hiểu, quincy ăn cắp bankai của Shinigami để họ có cơ hội chiến đấu chống lại phần lớn các Thủ lĩnh, những người tự thân là một con thú tuyệt đối khi tham gia trận chiến trong Gotei 13.

Mặc dù âm mưu đánh cắp Bankai có thể được coi là nguy hiểm, nhưng họ đã có thể đưa nó trở lại nhờ Urahara. Các đội trưởng sau đó tiến hành chiến đấu với kẻ thù mạnh nhất và trở thành người chiến thắng. Nếu bạn còn nghi ngờ về anime và manga Bleach, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *