Tại sao Edward Norton ngừng chơi The Hulk?

Rate this post

Bạn muốn biết tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk? Trong khi Edward Norton là một diễn viên được người hâm mộ yêu thích, người đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ khi anh là một phần của Vũ trụ Marvel với vai Hulk đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nam diễn viên sớm bị thay thế bởi Mark Ruffalo, nhường chỗ cho một số suy đoán và giả thuyết.

Sau đó, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige tuyên bố rằng quyết định của họ không dựa trên yếu tố tiền tệ và nói thêm rằng nó xuất phát từ nhu cầu một diễn viên thể hiện sự sáng tạo và tinh thần hợp tác của các diễn viên. tài năng khác của chúng tôi. Tuyên bố nói thêm rằng Avengers yêu cầu những người chơi phát triển mạnh phải làm việc như một phần của đội, bằng chứng là Robert, Chris H, Chris E, Sam, Scarlett và tất cả dàn diễn viên tài năng của họ.

Người hâm mộ đã tự hỏi điều gì đã dẫn đến việc Norton rời Marvel Studios. Nam diễn viên sau đó đã đăng trên Facebook vào năm 2010 nói rằng có vẻ như mọi việc không suôn sẻ với anh ấy trong khi chỉ ra rằng anh ấy thực sự hy vọng nó có thể xảy ra và tuyệt vời cho tất cả mọi người. , nhưng mọi thứ không diễn ra như mọi người mong đợi. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự kiện ít được biết đến để biết lý do tại sao Edward Norton ngừng đóng vai Hulk.

Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk?

Trong khi người hâm mộ rất ngạc nhiên sau khi có thông báo rằng Edward Norton sẽ không còn đảm nhận vai Bruce Banner, hay còn gọi là The Hulk, có vẻ như việc thay thế đã gây ra những hậu quả lộn xộn. Edward Norton được báo cáo ngụ ý rằng ông chưa bao giờ thực sự được ghi nhận là nhà văn của The Incredible Hulk. Trong một cuộc phỏng vấn, cựu diễn viên Hulk đã nói về cách anh ấy đóng góp vào kịch bản, nhưng công lao được mong đợi không bao giờ thực sự đến với anh ấy.

Edward Norton ngừng chơi Hulk

Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk?

Mặc dù bộ phim được đón nhận nồng nhiệt vào năm 2008 và cũng là một thành công về mặt thương mại, nhưng Marvel đã thay đổi hướng đi của mình và chuyển sang cách được cho là cách tiếp cận hợp tác hơn với MCU. Tuy nhiên, Kevin Feige sau đó cũng giải tỏa không khí bằng cách đưa ra một tuyên bố.

Ngoài ra, hãy đọc Are Ansel Elgort and Shailene Woodley Dating? Sự phát triển mới

Edward Norton tiết lộ The Incredible Hulk

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó vào năm 2019, cựu ngôi sao Hulk đã giải thích cách anh ấy tin rằng nhân vật của Hulk giống với thần thoại Promethean và anh ấy đã dàn dựng một bộ phim hai phần bao gồm nguồn gốc và sau đó có ý tưởng về việc Hulk là một người mơ mộng có ý thức, như nam diễn viên nói thêm đó là về “chàng trai có thể điều khiển chuyến đi. Cảm giác của tôi là tôi đã thử nghiệm và trải nghiệm những gì tôi muốn. Tôi rất thích nó”. Sau đó trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, nam diễn viên giải thích rằng anh ấy đã trải qua những gì anh ấy muốn với tư cách là Hulk và không muốn bị liên kết với thứ gì đó sẽ làm giảm hiệu quả của anh ấy với tư cách là Hulk. là một diễn viên trong các nhân vật.

Sau đó, anh đóng vai chính trong các bộ phim như Birdman và Moonrise Kingdom và nói rõ nghĩa vụ của một nhượng quyền thương mại chính thống sẽ mâu thuẫn với tác phẩm đó như thế nào. Feige sau đó đã đưa ra một tuyên bố giải thích sự ra đi của Norton là do họ mong muốn một diễn viên sẽ thể hiện một cách thích hợp sự sáng tạo và tinh thần hợp tác của các diễn viên tài năng khác của họ. .

Ai đã thay thế Edward Norton trong vai The Hulk?

Tin hay không thì tùy, trước đây có thông tin cho rằng Mark Ruffalo là lựa chọn đầu tiên của Leterrier. Tuy nhiên, dàn diễn viên Edward Norton học hành chăm chỉ vì anh được nhiều người hâm mộ hơn. Người hâm mộ sau đó yêu mến Mark Ruffalo như người thay thế anh vì phong thái điềm đạm và điềm đạm của anh hoàn toàn phù hợp với nhân vật Marvel. Sau đó, anh cũng tiếp tục tham gia các bộ phim khác của Marvel.

Edward Norton ngừng chơi Hulk

Edward Norton in Hulk

Ruffalo tiếp tục đóng vai chính trong Ruffalo xuất hiện cùng với cả Bruce Banner và Hulk trong The Avengers và các phần tiếp theo của nó là Age of Ultron, Infinity War và Endgame, và đóng chung với Chris Hemsworth trong Thor: Ragnarok. Khi hành trình của Avengers sắp kết thúc, người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy Ruffalo trong loạt phim Disney + She-Hulk, nơi Tatiana Maslany được chọn vào vai chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *