Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Halloween Baking Champion Season 8 đã được cập nhật và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chiếc giày đã bắt đầu với một phần khác và tập đầu tiên đã được giao cho chúng tôi vào tuần trước. Đây là một chương trình nấu ăn được phát sóng trên Food Network. Như tên cho thấy, mỗi mùa bắt đầu phát sóng đúng vào thời điểm mọi người đang háo hức với Halloween nói chung. Tất cả bắt đầu trở lại vào năm 2015 và chúng tôi đã có tám mùa thành công của chương trình cho đến nay. Vào cuối mỗi mùa giải, chúng ta thấy những người dẫn chương trình và ban giám khảo cố gắng trao danh hiệu cho một thợ làm bánh đã thực hiện các dự án ma quái tốt nhất về bánh và sản phẩm của họ cho mùa giải. Quay trở lại loạt bài này, hãy cùng chúng tôi tóm tắt nhanh về vấn đề tương tự trước khi đi sâu vào chi tiết của tương lai.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 1 có tựa đề Chào mừng đến với khách sạn Henson. Trong tập này, chúng ta thấy không có ai khá an toàn khi người dẫn chương trình chào đón 12 thí sinh trong chuỗi đã làm tốt phần thi của mình. Chúng được yêu cầu để tạo các mặt trong bánh. Tập phim sau đó kết thúc khi những dự án này được đưa ra để đánh giá Stephanie Boswell, và các thí sinh đang cố gắng làm hài lòng cô ấy.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

A vẫn từ Halloween Baking Champion Season 8

Các giám khảo khác của loạt phim mùa này bao gồm Zac Young và Carla Hall. Tất cả những chiếc bánh này đều có một chút máu bắn ra trên người, và đó là tất cả những điều khiến nó trở nên đáng giá hơn trong mùa ma quái. Đến ngay trong tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về nó.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Halloween Baking Champion Season 8 là vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Croquem Boots. Tập mới sẽ phát sóng trên Food Network lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các mục mới được phát hành hàng tuần vào Thứ Hai.

Cách xem Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 khi nó được phát sóng trên Food Network vào ngày và giờ nêu trên. Tập phim cũng có thể được phát trực tuyến qua nhiều nền tảng có sẵn khác nhau như Amazon Prime Video theo yêu cầu cũng như Vudu. Các tập mới cũng sẽ xuất hiện trên Discovery Plus.

Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng dưới dạng phiên bản hỗ trợ quảng cáo cơ bản của gói. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách cập nhật gói lên phiên bản cao hơn $ 12,99 một tháng. Nếu bạn có quyền truy cập vào Roku, bạn cũng có thể thêm Food Network Go vào thiết bị của mình và kiểm tra bằng thiết bị tương tự để xem các tập mới nhất của bộ truyện.

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 Spoilers

Halloween Baking Champion Season 8 Episode 2 có tựa đề Croquem Boots. Trong tập này, chủ đề sẽ là Puss in Boots. Khách sạn Henson sẽ chứng kiến ​​những người thợ làm bánh đang cố gắng chuẩn bị một chiếc Croquembouche mà bây giờ có thể dễ dàng sửa đổi để trở thành giày Croquem. Sau đó trong tập phim, các thí sinh được nhìn thấy đang cố gắng thiết kế lại một món tráng miệng. Đây sẽ là một chuỗi đại diện cho các phương pháp chết khác nhau. Bây giờ, trận lượt đi sẽ dành cho bữa ăn cuối cùng của các trọng tài. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải bắt tay vào việc tạo ra một chiếc bánh cỡ con mèo để trưng bày.

Cũng nên đọc: Lady Gaga rơi nước mắt sau khi dừng buổi biểu diễn ở Miami.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *