Đạt giải Rồng Xanh, vai nào cũng đẹp

Rate this post

Nam thần tượng này được xếp vào hàng diễn viên có thực lực ngay từ tác phẩm đầu tay.

Ngành giải trí Hàn Quốc có rất nhiều thần tượng đá lấn sân sang các lĩnh vực khác, đặc biệt là diễn xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công khi có nhiều người bị cho là “cố đấm ăn xôi” dù đá sân, đóng chính nhưng không có khả năng diễn xuất hoặc phải mất nhiều năm mới tiến bộ được. DO của EXO thì khác, ngay từ tác phẩm đầu tiên, anh đã khiến khán giả bất ngờ với khả năng nhập vai xuất sắc của mình. Từ trước đến nay, D.O là thần tượng hiếm hoi đá sang lĩnh vực diễn xuất nhưng lại có tên trong hai giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc là Baeksang và Rồng Xanh, ngoài giải Chuông vàng anh còn có tên trong danh sách đề cử. Với các giải thưởng điện ảnh nhỏ khác, số cúp anh nhận được cũng đã lên tới gần 20 chiếc dù số lượng phim tham gia không nhiều.

Nam thần tượng đẹp nhất phim Hàn: Từng đoạt giải Rồng xanh, vai nào cũng đẹp - Ảnh 1.

Nói về những bộ phim ấn tượng của DO phải kể đến như My Annoying Brother, Pure Love, Hello Monster, 100 Days My Prince, Be Positive. Điều thú vị là dù sở hữu gương mặt giống “em trai quốc dân” nhưng DO không giới hạn mình trong bất cứ dạng vai nào. Anh đã thử sức với nhiều dạng vai khác nhau và chinh phục được đông đảo khán giả.

Trong My Annoying Brother, anh hóa thân thành một vận động viên judo đan len, người tự cô lập mình với thế giới vì hoàn cảnh không may bị mù. Sang Hello Monster, anh khiến khán giả mê mệt khi vào vai sát thủ máu lạnh với vẻ ngoài điển trai, hiền lành Lee Joon Youn. Đến với vai chính đầu tiên trong 100 Days My Prince, anh đã gây ấn tượng mạnh với tạo hình cổ trang và diễn xuất hoàn hảo khi vào vai hoàng tử… Có thể thấy, dù là thần tượng nổi tiếng nhưng DO không hề lợi dụng danh tiếng. . Để có được vai thứ chính, anh từng bước vươn lên từ những vai phụ nhỏ, từng bước khẳng định vị trí của mình.

Nam thần tượng đẹp nhất phim Hàn: Từng đoạt giải Rồng xanh, vai nào cũng đẹp - Ảnh 2.

Những năm gần đây DO không có phim mới vì phải nhập ngũ và có nhiều lịch trình hoạt động cùng nhóm. Nhưng không để khán giả phải chờ lâu nữa, tháng 10 này, nam thần tượng sẽ tái xuất trong bộ phim truyền hình “Bad Prosecutor”. Lần này, DO vào vai một công tố viên tên Jin Jung, một công tố viên bất hảo với tính cách đầy cá tính. Để chống lại những kẻ tham lam, anh có thể dùng mọi thủ đoạn dù nó không đạt tiêu chuẩn của một công tố viên. Thông minh và điên rồ, Jin Jung bảo vệ kẻ yếu theo công lý mà anh cho là đúng.

Nam thần tượng đẹp nhất phim Hàn: Từng đoạt giải Rồng xanh, vai nào cũng đẹp - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Mydramalist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *