Tạm dừng quay phim đầy tiếc nuối

Rate this post

Nổi tiếng sau Về Nhà Có Em, nhưng nam diễn viên này lại không theo nghề diễn viên.

Về Nhà Đi Con được xem là bộ phim gia đình hay nhất trên sóng truyền hình Việt Nam trong thời gian qua. Bộ phim giúp nhiều diễn viên thăng tiến trong sự nghiệp, được khán giả chú ý và yêu mến hơn. Trọng Hùng – người đảm nhận vai Khải “mũ cối” cũng là cái tên đổi đời từ dự án này. Dù đảm nhận vai người chồng bạo hành, ghen tuông nhưng Trọng Hùng không hề bị khán giả ghét bỏ mà ngược lại, nhiều người còn yêu mến anh bởi diễn xuất ấn tượng và những clip hậu trường hài hước.

Trọng Hùng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Những năm đầu vào nghề, anh chủ yếu làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ, nhưng về sau anh dành nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực truyền hình. Trước Về Nhà, vai diễn Trần Tuấn trong bộ phim truyền hình ăn khách Người Phán Xử đã giúp tên tuổi của Trọng Hùng đến gần hơn với khán giả. Sau Về Nhà Có Con, anh tham gia một bộ phim khác là Sinh Tử, tuy xuất hiện nhiều nhưng tiếc rằng bộ phim này không mấy thành công khiến cái tên Trọng Hùng không được chú ý nhiều.

Chưa kể, vai diễn trong Sinh Tử cũng nhận nhiều bình luận trái chiều khi khán giả cho rằng Trọng Hùng không thể thoát khỏi vai Khải, dù vào vai một nhân vật hoàn toàn mới nhưng diễn xuất của anh vẫn không thay đổi. Bản thân Trọng Hùng cũng thừa nhận: “Trường Hùng vẫn chưa thoát khỏi vai Khải khi vào vai nhân vật Hoàng. Lời thoại nhanh, biểu cảm mất kiểm soát thực sự quá giống”.

Dù vai diễn trong Sinh Tử không thành công nhưng Trọng Hùng vẫn được nhiều khán giả yêu mến và kỳ vọng anh sẽ bứt phá trong tương lai, nhưng bất ngờ thay, anh lại chọn dừng sự nghiệp diễn xuất để sang Đức định cư. Được biết, vì thương vợ con nên anh quyết định ra nước ngoài kiếm tiền. Trong một lần hiếm hoi trả lời phỏng vấn báo chí, Trọng Hùng từng chia sẻ: “Tôi là người sống vì gia đình. Tôi chỉ muốn họ có một cuộc sống tốt hơn. Dù ở nước ngoài hay trong nước, vẫn phải cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thành công việc. Chỉ có điều, tôi mới đến đây một thời gian ngắn, nhưng tôi rất nhớ nhà và công việc của mình. Đi làm thì không sao, nhưng khi rảnh rỗi, tôi không nghĩ đến gia đình và phim ảnh ”.

Hiện tại, Trọng Hùng sống rất kín tiếng ở nước ngoài. Anh thậm chí còn cực kỳ hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân trên Facebook, hình ảnh mới nhất cũng là từ cuối năm 2021.

Những hình ảnh hiếm hoi của Trọng Hùng sau khi nghỉ diễn

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published.