Đặt mục tiêu cuối cùng! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Sau khi phát hành chương của tuần này, bản phát hành mới nhất của Blue Lock sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ sớm có thể thưởng thức phần mới nhất, Blue Lock Chương 189. Trong chương cuối cùng, Isagi quyết định rằng anh sẽ truy lùng Reo và Nagi và chiếm lấy vị trí bị Chigiri bỏ lại. Tuy nhiên, anh ấy không thể tìm ra cách ghi bàn ngay cả lúc này. Vì vậy, liệu anh ấy có được thời gian để tỏa sáng trong trận đấu này? Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Reo và Nagi đang làm gì. Đối với họ, đánh bại Yoichi quan trọng hơn nhiều so với chiến thắng trong trận đấu. Đây là một xung đột lợi ích sẽ bùng phát trong những tuần tới.

Blue Lock Chap 189

Blue Lock – Chương 189: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương sắp tới của Blue Lock là “Yes Boss.” Theo tình tiết cốt truyện đã được công bố, chương này sẽ đề cập đến sự xuất hiện của Nagi và Reo. Và thứ duy nhất có thể ngăn cản họ là tầm nhìn meta. Chương sau đó sẽ được cắt thành một đoạn độc thoại nội tâm của Reo. Anh ta sẽ nghĩ rằng đây là một trong những lần duy nhất khi anh ta thực sự có thể nghĩ đến việc đóng một chiếc búa sắt. Mặc dù Bastards đã có trận đấu trong tay.

Sau đó, ngay cả Nagi cũng nhận ra rằng Reo đã biết phải làm gì trong tình huống như thế này. Như vậy, tinh thần đồng đội sẽ diễn ra theo cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Blue Lock Chương 189 sẽ kết thúc mà không nói ai sẽ là người thực sự có được mục tiêu trong tay họ. Cuối cùng, mọi con mắt sẽ đổ dồn về Isagi Yoichi và hai người này.

Blue Lock Chap 189

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 188 là “Vortex.” Chương bắt đầu với trò chơi tiếp tục. Bastard Munchens đang dẫn trước với tỷ số 2-1. Agi nhận thấy rằng các bước di chuyển của Isagi Yoichi đã tăng cấp độ so với trước đây. Kunigami nhìn thấy điều này và cố gắng nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, Agi có cách của mình để ngăn chặn các cuộc tấn công đang đến. Isagi hiểu rằng điều này tương tự như tình huống anh đối đầu với Noa và Lavinho.

Chigiri cũng cố gắng chiếm được ánh đèn sân khấu trong trò chơi. Nhưng Isagi thấy rằng anh ta di chuyển quá nhanh, và cơ hội thống trị trận đấu đã bị bỏ lỡ. Chương này kết thúc khi Yoichi thấy rằng anh có thể dễ dàng chiếm lấy vị trí mà Chigiri đã bỏ trống. Cuối cùng, anh quyết định rằng mình sẽ trở thành tay sai của Agi và đi đến một nơi đang cháy mà trước đó chưa ai chạm vào.

Blue Lock Chap 189: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành chương mới nhất vẫn chưa được công bố. Vì vậy, Blue Lock Chương 189 sẽ ra mắt trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga thể thao này trên các trang web chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *