Love After Lockup Season 4 Episode 20 Ngày phát hành: Những tuyên bố kỳ quặc

Rate this post

Ngày phát hành tập 20 của Love After Lockup Season 4 đã có trong danh sách và người hâm mộ đang vô cùng háo hức muốn biết thêm về những điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế làm sáng tỏ cuộc sống của một số tù nhân được phát hành gần đây. Máy ảnh điều hướng khi những người này cố gắng hòa nhập vào một thế giới đang thay đổi với góc nhìn thay đổi. Họ cố gắng tìm đúng nghề và kiếm tiền để bắt đầu một cuộc sống tươi mới. Series truyền hình thực tế này được thực hiện cho We TV. Bây giờ, trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy hiểu các tập trước đã hình thành như thế nào.

Back in Love After Lockup Season 4 Episode 18 có tựa đề Just a Snitch, chúng ta thấy rằng Sara và Shawn sắp kết hôn. Mặc dù, thông báo này chắc chắn sẽ khuấy động một số bộ phim và nó đã làm đúng. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Destinie đang phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp và cô ấy cần được chăm sóc ngay lập tức. Chazz đang cố gắng buộc Branwen phải ra đi trong sạch và thừa nhận mọi lỗi lầm của mình. Kae sau đó cố gắng nghe trộm trong khi Kevin và Tiffany đang hẹn hò.

Tóm tắt tình yêu After Lockup Season 4

Đây là một động thái rất rùng rợn về phần cô. Sau đó, Lindsey, người đang trong giai đoạn căng thẳng, nhận được tin khá sốc từ luật sư của mình. Puppy tiết lộ bản thân và Eric rất ngạc nhiên khi biết chi tiết về nó. Cuối cùng, Ray rất hào hứng với bữa tiệc cử nhân của mình và đặt chỗ trước.

Love After Lockup Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

A vẫn là từ Love After Lockup Season 4

Trở lại gần đây nhất Love After Lockup Season 4 Episode 19 có tựa đề Always the Bad Guy, chúng ta thấy rằng Amber đã có một cuộc đối đầu rất lớn với Puppy về mọi thứ. Về phần Daonte, anh ấy thấy rằng Lindsey hiện khá thoải mái với Blaine. Kevin bây giờ thực sự bị mắc kẹt bên trong kế hoạch mà Kayla vạch ra cho anh ta. Chúng ta thấy rằng Chance đang nghi ngờ về việc Taylor đang giữ bí mật. Chazz đang có những nghi ngờ riêng về Branwin và nghĩ rằng người đàn ông đó không tốt. Cuối cùng, cuối cùng đã đến lúc để vui chơi và Ray đến dự bữa tiệc cử nhân của mình. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Love After Lockup Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 20 của Love After Lockup Season 4 là ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề I’m Got Warrants, Bruh. Nó được cho là sẽ phát sóng trên We TV lúc 9 giờ tối theo giờ miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Xem Love After Lockup Season 4 Episode 20

Các bạn có thể xem Love After Lockup Season 4 Episode 20 qua We TV vì các tập được phát sóng vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn để xem các mục mới nhất thông qua trang web chính thức của kênh. Để có được quyền truy cập, bạn cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập cũng có thể được phát trực tuyến sau đó bằng cách truy cập chúng theo yêu cầu. Chúng có thể được mua hoặc thuê từ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Love After Lockup Season 4 Episode 20 Spoilers

Tập 20 của Love After Lockup Season 4 có tựa đề I’m Got Warrants, Bruh. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mọi hình phạt mà cô ấy đặt ra đối với mình tại thời điểm Blaine cố gắng đối đầu với Daonte về điều tương tự. Tiffany đã đi trốn và Kevin cũng sẽ căng thẳng về điều tương tự. Chazz, người có rất nhiều nghi ngờ về Branwin, đang cố gắng bắt anh ta trong một hành động đỏ. Ở phần sau của tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Chance đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ mà chúng ta sẽ phải suy nghĩ sâu sắc. Amber rõ ràng vẫn còn tình cảm với Puppy và do đó sẽ đứng về phía anh ấy sau khi cô ấy biết được một sự thật lớn.

Cũng nên đọc: Tình yêu mùa hè Tập 5: Ngày phát hành, tiết lộ và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *