Dating With My Mates Phần 1 Tập 7: Ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

Với phương pháp hẹn hò không chính thống, chương trình “Dating With My Mates” đã được công bố vào đầu năm nay tại Anh. Loạt phim lấy một khái niệm mới về truyền hình thực tế, nơi Four Friends sẽ đi ăn tối nhưng với một sự thay đổi thú vị.

Chương trình được công chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, với sự tham gia lồng tiếng hấp dẫn của Catherine Tyldesley. Dating With My Mates chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn nếu bạn thích các chương trình thực tế có chủ đề Hẹn hò đầy thú vị, kịch tính và lãng mạn.

Dating With my Mates dự kiến ​​sẽ có 10 tập trong mùa này. Chỉ còn ba tập nữa, hãy nhớ lấy một số đồ ăn nhẹ và theo dõi những người bạn độc thân này với hy vọng tìm được người đã chọn.

Hẹn hò với bạn bè của tôi: Khái niệm

Khái niệm đằng sau chương trình là một kiểu hẹn hò tốc độ và hẹn hò mù quáng. Một nhóm bốn người bạn đã đi ra ngoài địa điểm của buổi biểu diễn và dùng một bữa ăn ba món. Đối với mỗi khóa học, một những người cầu hôn có thể đi vào để nói chuyện với bạn bè và xem liệu ai đó có phù hợp với sở thích của họ không.

Hẹn hò với bạn gái của tôi

Ngày sắp tới được hiển thị

Bạn bè cũng sẽ cố gắng hết sức, với sự hỗ trợ tinh thần của những người khác ngay bên cạnh họ. Nếu một buổi hẹn hò tìm thấy bất kỳ ai trong nhóm bạn của họ phù hợp với họ và cảm thấy họ rất hợp nhau, họ sẽ quay lại bàn và rủ họ đi chơi.

Bất kỳ hoặc cả ba ngày tiềm năng đều có thể quay trở lại, nhưng đôi khi nếu họ không tìm thấy ai trong nhóm phù hợp với loại của họ, sẽ không có ai quay lại để hỏi họ…!

Chương trình này là một cách thú vị để tìm kiếm tình yêu và cố gắng không sống độc thân, tất cả trong khi vui vẻ với bạn bè của bạn.

Hẹn hò với bạn bè của tôi Tập 6: Tóm tắt

Tập cuối cùng, có tiêu đề “Những chàng trai Worcester” phát trên 21 tháng 9 năm 2022 năm Một nhóm các chàng trai từ Worcester là thí sinh của chương trình. Họ đều tốt bụng, vui vẻ và hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình, hoặc ít nhất là một người như họ.

Những cậu bé Adam, Matt, Ginge, Alex đã cố gắng hết sức để gây ấn tượng với các quý cô, những người đều là những người phụ nữ đặc biệt. Các dữ liệu trong tập này là những phụ nữ đến từ những hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau nhưng thú vị. Trong ngày đầu tiên, Beth là một người ham mê du lịch, thích lang thang. Cô ấy tự tin và hướng ngoại.

Hẹn hò với bạn gái của tôi

Bảng hẹn hò từ Tập 1

Ngày thứ hai là Mùa hè, người vui tính, xinh đẹp và là một phụ nữ vui vẻ. Ngày cuối cùng của các chàng trai là Tashmột người phụ nữ độc lập và đơn giản, biết mình muốn gì.

Dating With My Mates Tập 7: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Tập tiếp theo sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Các tập mới của phim được phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Tập 7 sẽ có tựa đề “Basingstoke”, dựa trên thị trấn hạt Hampshire, Basingstoke. Với một nhóm bạn đến từ Reading, Anh. Đôi bạn thân Libby, Kim, Sara và Jade sẽ thử vận ​​may để tìm kiếm hiệp sĩ trên con bạch mã của mình.

Các dữ liệu trong tập này sẽ là người quản lý địa điểm chăm chỉ, Liam, Cố vấn bóng đá giỏi và đẹp trai Jack và anh chủ khách sạn vui tính Oli.

Liệu cuối cùng các quý cô có thể vượt qua vận rủi để tìm được tình yêu? Cùng tìm hiểu thứ 4 tuần này trên chương trình Hẹn hò với bạn đời tập 7 nhé.

Xem Dating My Friends Tập 7 ở đâu?

Tất cả các tập của chương trình sẽ được phát sóng trên UKTV Play theo yêu cầu. Đối với những khán giả Canada muốn xem chương trình, hãy truy cập Kênh W lúc 12:45 sáng Thứ Năm.

Hiện tại, chương trình không có sẵn ở bất kỳ quốc gia nào khác và chỉ có thể được phát trực tuyến cho khán giả Vương quốc Anh và Canada.

Cũng nên đọc: Tại sao Danielle và Nick ly hôn? Tất cả về cặp đôi ‘Love Is Blind’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *