Assassin’s Creed Japan có đoạn giới thiệu hành động của Ubisoft

Rate this post

Một Sát thủ ở Nhật Bản thời phong kiến ​​ngồi trên một tòa nhà khi đêm xuống.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / Kotaku

Cuối cùng thì nó cũng đã xảy ra: Assassin’s Creed sắp ra mắt tại Nhật Bản. Sau một loạt các báo cáo và rò rỉ trước đó, Ubisoft cuối cùng đã chính thức ra mắt trò chơi vào thứ Bảy năm 2022.

Người hâm mộ đã hy vọng vào một trò chơi Assassin’s Creed dựa trên Nhật Bản trong nhiều năm, và có vẻ như nhà phát hành Pháp cuối cùng đã hài lòng. Vẫn còn phải xem chính xác công thức RPG thế giới mở đang phát triển của series sẽ diễn ra như thế nào, nhưng hiện tại có vẻ như hộp cát tàng hình được giới phê bình đánh giá cao của Sucker Punch’s Ghost of Tsushima sẽ chính thức. có một số cạnh tranh.

Những tin đồn xung quanh trò chơi, có tên mã là Project Red, bắt đầu rộ lên vào đầu mùa hè này. Bloomberg sau đó đã báo cáo rằng trò chơi sẽ là một phần của Assassin’s Creed Infinity, một nền tảng mới nhằm mục đích kết hợp nhiều khoảng thời gian và thế giới để giúp người chơi di chuyển giữa chúng liền mạch hơn.

Tuy nhiên, Project Red chỉ là một trong ba game Assassin’s Creed mới sắp ra mắt. Ngoài ra còn có Assassin’s Creed Mirage, bắt đầu như một bản mở rộng DLC ​​cho Assassin’s Creed Valhalla trước khi chuyển thành một trò chơi độc lập nhỏ hơn để giúp lấp đầy khoảng trống trong lịch trình phát hành của Ubisoft. Trong khi đó, Project Neo / Hex là trò chơi thứ ba có vẻ như lấy bối cảnh ở Châu Âu trong một thời đại của những cuộc săn lùng phù thủy cũng đang tiến xa hơn.

Đọc thêm: Vui lòng xếp hạng các trò chơi Assassin’s Creed, Tồi tệ nhất

Ubisoft dường như đang nỗ lực rất nhiều để tiếp tục đạt được thành công của nhượng quyền thương mại lớn nhất của mình. Division 2 và Watch Dogs Legion không chính xác đưa cả hai loạt phim đó lên một tầm cao mới và nhà phát hành Pháp vẫn chưa tìm ra trò chơi phục vụ trực tiếp nhiều người chơi có thể tái tạo thành công của Rainbow Six Siege. Trong khi đó, Assassin’s Creed Odyssey và gần đây là Valhalla, đều rất xuất sắc và đã là động lực thúc đẩy doanh thu nhiều năm cho công ty. Hy vọng rằng việc tăng gấp đôi công thức đó sẽ không khiến nó trở nên tồi tệ.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Vào đầu tháng 9, Ubisoft thông báo rằng tập đoàn Trung Quốc Tencent đang mua 49,9% cổ phần kinh tế trong phương tiện đầu tư đã cho phép các nhà lãnh đạo tại Ubisoft giữ quyền kiểm soát tại công ty. Có vẻ như mọi người đang đặt cược lớn vào Assassin’s Creed.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *