Đây có thể là cách bạn tiến hóa Wurmple?

Rate this post

Sau khi Pidgey tiếp theo vào trò chơi, Nhiều huấn luyện viên đã bối rối không biết chu trình tiến hóa hoạt động như thế nào đối với nó. Một số lý thuyết khác nhau đã được thử nghiệm với mỗi lần thất bại. Lý thuyết phổ biến nhất dựa trên giới tính của họ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp.

Rất may, chỉ cần 12 viên kẹo để tiến hóa Pokemon này và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách tiến hóa hàng loạt. Có nghĩa là các lý thuyết vẫn có thể dễ dàng được kiểm tra với chi phí thấp mà nó đòi hỏi để phát triển Wurmple thành một cacoon. Thực hiện một chút nghiên cứu, Có vẻ như chúng ta không thể làm được gì nhiều ngoài việc gặp may.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, có một giả thuyết đằng sau tất cả sự điên rồ này. Một số nỗ lực tiếp theo để chơi God với Wurmple liên quan đến các huấn luyện viên để tiến hóa con sâu tùy thuộc vào thuộc tính của chúng, nhưng không hiệu quả. Cùng với một nỗ lực vào thời điểm trong ngày. Cho đến nay, dường như không có gì hoạt động. Một số thậm chí đã thử một thủ thuật đặt tên từ anime, cũng là một bức tượng bán thân. Nghiên cứu kết luận Wurmple tiến hóa tùy thuộc vào tính cách của nó. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì được đề cập. Không có bất kỳ số liệu thống kê nào ảnh hưởng đến tính cách của Pokemon. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét Làm đẹp và Chống bụi.

Beautifly

gõ Bug / Flying

Max CP 1573
Tấn công 189
Phòng thủ 98
Thể lực 120

Ôxy hóa bụi

gõ Bug / Poison

Max CP 1121
Tấn công 98
Phòng thủ 172
Thể lực 120

Trong khi cả hai cacoon đều có chỉ số giống nhau và chỉ số của Wurmple sẽ giống nhau. Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ có thể bắt đầu những diễn biến cuối cùng. Tuy nhiên, Niantic đã thêm một tính năng mới vào trò chơi. Việc phát triển tổng cộng 3 Wurmple, đây có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc có thể làm tăng cơ hội của bạn. Tuy nhiên, 2 trong số chúng đã được tiến hóa trong thời tiết gió. Bạn có thể đoán kết quả là gì không? Đúng rồi! Cả hai đều là Cascoon trong khi Wurmple khác được phát triển trong thời tiết nhiều mây. Kết quả là Silcoon.

Các số liệu thống kê đã được chứng minh là không ảnh hưởng đến mô hình tiến hóa của Pokemon cùng với giới tính, nhưng nó có thể là một sự kết hợp? Bạn có thể có cơ hội nhận được Cascoon cao hơn nếu bạn tiến hóa một Wurmple cái với sức tấn công cao không? Hay một Silcoon nam có khả năng phòng thủ cao? Trong khi điều này không giống với lý thuyết hàng đầu nhất. Nó vẫn có thể được kiểm tra.

Nhiều khả năng Niantic sẽ giới thiệu tính cách của Wurmple dựa trên thời tiết. Tuy nhiên, nếu bạn bắt gặp Wurmple trong một trong hai chu kỳ thời tiết, điều đó có thể quyết định kết quả không? Vẫn còn rất nhiều dữ liệu cần được thu thập. Tuy nhiên, hãy quan tâm đến thời tiết hơn bất cứ thứ gì khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *