Điều gì sẽ xảy ra nếu Jiraiya được tái hợp?

Rate this post

Chào mọi người! Hôm nay tôi quay lại một lần nữa để thảo luận về một chủ đề / chủ đề thú vị khác trong Cộng đồng Naruto. Theo như những lần phục hồi, chúng ta đã có khá nhiều thứ trong Đại chiến Thế giới Shinobi lần thứ 4.

Tuy nhiên, luôn có những nhân vật rất quan trọng không thể bị cắt do cơ thể của họ không thể định vị và được sử dụng cho mục đích hồi sinh. Còn hôm nay, tôi sẽ thảo luận về một nhân vật rất quan trọng trong bộ truyện. Nhân vật đó không ai khác chính là Pervy Sage, một trong những Sannin huyền thoại, Jiraiya! Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

Để bắt đầu và như tôi đã nói trước đây, Jiraiya là một trong những Sannin Huyền thoại trong số ba người. Jiraiya là người đã truyền cảm hứng cho Minato đặt tên cho con trai mình là Naruto theo một cuốn sách mà anh ấy đã viết. Jiraiya cũng là sư phụ của Naruto cho đến khi anh ấy tiến bộ trong đào tạo.

Phát triển và thành thạo Rasengan, tập trung chakra để đi trên mặt nước, dạy Naruto điều khiển chakra Cửu Vĩ và sử dụng Thuật triệu hồi, cũng như dạy Naruto cách thoát khỏi Genjustu và nhiều khóa huấn luyện khác. Jiraiya theo một nghĩa nào đó giống như cha đỡ đầu của Naruto. Ảnh hưởng của anh ấy đối với cuộc sống của mình là rất lớn trong quá trình phát triển nhân vật cho Naruto. Tuy nhiên, vai trò của Jiraiya kết thúc khi anh bị giết bởi học sinh cũ của mình, Nagato (người đang kiểm soát đồng đội của anh và thuộc hạ khác của Jiriaya, Yahiko).

hoạt hình

Cái chết này là một điều quan trọng đối với sự phát triển nhân vật của Naruto và cuối cùng đã cho Naruto thêm lý do để bảo vệ ngôi làng và rèn luyện chăm chỉ hơn để học Chế độ Hiền nhân, v.v. Tuy nhiên, điều quan trọng cần đánh dấu ở đây là cơ thể của Jiraiya đã bị mất trong Ngôi làng ẩn trong Cơn mưa. Cơ thể của anh ta đã biến mất và không nơi nào được tìm thấy, điều đó có nghĩa là Jiraiya không được sử dụng như một vật chứa để hồi sinh. Vì vậy, câu hỏi đặt ra và đã trôi nổi xung quanh, “

Điều gì sẽ xảy ra nếu thi thể của Jiraya được tìm thấy và hồi sinh?

  • Kabuto sẽ sử dụng Jiraya làm con rối của mình trong Chiến tranh Ninja.
  • Tính cách của Jiraiya sẽ vẫn duy trì cho đến khi Kabuto hoàn toàn kiểm soát.
  • Kishimoto sẽ biến nó thành một cách tiếp cận đầy cảm xúc cho những người sẽ đối mặt với Jiraiya (Giống như khi Đội Ino-Shika-Cho đối đầu với Asuma).

Tôi sẽ giải thích thêm một chút và cụ thể. Cũng giống như những người khác trong cuộc chiến ngoại trừ Hokage trước, những người khác được hồi sinh đều bị Kabuto điều khiển cho đến khi Itachi và Sasuke ngăn cản anh ta. Lúc đầu Jiraiya sẽ được điều khiển với tính cách bình thường. Jiraiya nhiều khả năng sẽ chạm trán và đối đầu với Kakashi, Tsunade và Naruto (là người đánh bại anh ta hoặc nói lời tạm biệt).

Nhiều khả năng sẽ là một tác động tình cảm đối với Tsunade khi chiến đấu với người bạn thời thơ ấu của mình cũng như Naruto để chiến đấu với chủ nhân của mình khi biết rằng ông ấy đã chết, và cả hai người họ không bao giờ thực sự phải nói lời tạm biệt của mình. Cuộc chiến với Naruto sẽ là cuộc chiến vô cùng đau buồn và xúc động. Để xem sự tiến bộ và trưởng thành của Naruto sau suốt thời gian Jiraiya đã chết. Đây sẽ là một khối xây dựng khác trong quá trình phát triển nhân vật cho Naruto.

Jiraiya là một nhân vật rất quan trọng đối với danh sách và câu chuyện của Naruto. Nếu anh ta được hồi sinh và thi thể của anh ta được tìm thấy, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra?

Với điều đó nói lời cảm ơn một lần nữa vì đã đọc. Hãy bình luận bên dưới với suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về chủ đề này. Ngoài ra, hãy xem và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi. Tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn như mọi khi. Cảm ơn một lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *