Takina-Chisato Vs. Majima! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lycoris Recoil Episode 12 sẽ là một bộ phim kinh dị hành động giống như tập trước của anime. Tập trước là một thiết lập tốt đã mang lại một cuộc chiến tuyệt vời đến cuối cùng. Cuối cùng Chisato cũng có cơ hội để sửa chữa trái tim của mình. Yoshimatsu có một phiên bản cải tiến của trái tim nhân tạo mà Chisato có. Sẽ là một thành tích tuyệt vời nếu Chisato có được nó. Nhưng trước tiên cô ấy phải thoát khỏi Majima.

Chương tiếp theo sẽ là tất cả về cuộc chiến với Majima và hậu quả của nó. Majima có thể là nhân vật phản diện trong câu chuyện, nhưng anh ta là một chiến binh thiện nghệ. Anh ta đủ kỹ năng để chiến đấu trực diện với Takina và Chisato mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, tình bạn thân thiết của Takina và Chisato có thể khiến cuộc chiến này kết thúc. Nhưng họ phải làm điều đó càng sớm càng tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về tập phim anime nhé!

Lycoris Recoil tập 12

Lycoris Recoil tập 12: Trận chiến cuối cùng với Majima!

Takina và Chisato cùng nhau sẽ đối mặt với Majima trong Lycoris Recoil Episode 12. Tuy nhiên, có thể có một số vấn đề với khả năng xác định vị trí kẻ thù bằng âm thanh của Majima có thể gây ra một số vấn đề. Thính giác của anh ấy thật đặc biệt. Nhưng Chisato ra điều kiện phải chấm dứt tất cả vì trái tim của cô ấy sẽ sớm hết pin.

Hơn nữa, Majima biết sự thật này; do đó, anh ta chỉ đang thao túng Chisato. Tuy nhiên, sự kết hợp của Takina và Chisato có thể kéo một số sợi dây ra. Các thành viên của Lycoris hiện đã được tiết lộ, tất cả là nhờ sự phát sóng của Majma. Tất cả các đặc vụ đang tìm cơ hội trả thù Majima. Vì vậy, tất cả sự hỗn loạn này có thể kết thúc trong tập tiếp theo của anime.

Lycoris Recoil tập 12

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập thứ mười một của Lycoris Recoil bắt đầu với việc Takina đi theo Chisato và người quản lý. Robota đang hướng dẫn Chisato trên đường đến Yoshimatsu. Takina đang thực hiện một nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ khủng bố đã bắt nhiều con tin trên một tòa tháp. Takina từ bỏ nhiệm vụ và đến Chisato. Kurumi và Mizumi có được thông tin về chủ nhân của trái tim Chisato, Yoshimatsu.

Cảnh sau đó chuyển sang DA op, nơi các đặc vụ đã loại bỏ mối đe dọa. Tuy nhiên, Majima sau đó đã phát sóng quảng cáo tòa tháp trên truyền hình công cộng. Anh ta đã làm rò rỉ thông tin về các đặc vụ Lycoris. Robota cũng đã hack văn phòng DA. Bây giờ Chisato chỉ có một mình với Majima. Hơn nữa, cô phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc hòa hợp với Majima khi anh ta sử dụng bóng tối. Tuy nhiên, Takina đã đi vào vùng chiến sự, và hai người sẽ đối mặt với Majima trong tập tiếp theo.

Lycoris Recoil tập 12

Lycoris Recoil Tập 12: Ngày phát hành

Tập 12 của Lycoris Recoil sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập 12 của Lycoris Recoil đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự gay cấn và hồi hộp trong các tập phim. Nó sẽ có sẵn để xem trên các trang web Crunchyroll và Bilibili chính thức. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các tập sắp tới của anime chính thức!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *