Loạt chiến trường đang trở lại với ‘Tường thuật chiến dịch’

Rate this post

Chiến trường 3

Hình ảnh: Battlefield 3

Lần cuối cùng loạt Battlefield chính bắt đầu với một chiến dịch thích hợp là vào năm 2013, khi trò chơi một người chơi của Battlefield 4 bị tụt hạng và gây choáng ngợp cho bất kỳ ai đặt tay vào nó.

Tôi biết Battlefields 1 & 5 cũng có một số nội dung chơi đơn, nhưng chúng mang tính hướng dẫn nhiều hơn và tôi không bao giờ muốn nói về Battlefield Hardline nữa. Vì vậy, tin tức mà EA muốn lấy lại ý tưởng về một số loại chiến dịch Battlefield là – hãy đưa tôi đến đây – tuy nhiên, điều này được hoan nghênh đối với người hâm mộ, bởi vì như với rất nhiều câu chuyện, câu chuyện Battlefield từ trước đến nay, chúng cũng kỳ lạ đáng nhớ? Giống như, tôi nghĩ về nhiệm vụ Battlefield 3 này rất nhiều:

Battlefield 3: F18 Hornet Jet Mission | RTX 3080 12GB (Đồ họa Ultra 4K)

Cả cái này nữa. Không ai trong số họ đặc biệt đáng nhớ từ góc độ chơi trò chơi, nhưng chúng vẫn là những màn trình diễn kỹ thuật tuyệt vời để bùng nổ một vài lần:

Xe tăng Mỹ – Chiến trường 3

Ngoài ra còn có một sự yêu thích đối với các trò chơi phụ của Bad Company. Dù sao, vào đầu ngày hôm nay, nhóm Battlefield đã tweet rằng có một studio mới đang làm việc trên trải nghiệm “chiến dịch tường thuật” cho loạt phim, trước khi phải nhanh chóng làm rõ rằng đây là một cái gì đó hoàn toàn mới. và không phải là một phần của Battlefield 2042:

Ridgeline Games, studio mới này, được dẫn dắt bởi Marcus Lehto, một trong những người đồng sáng tạo của Halo, và một bài đăng trên blog kèm theo cho biết:

Marcus sẽ mang di sản lâu đời của mình về việc tạo ra những thế giới hấp dẫn và những câu chuyện hấp dẫn vào Battlefield. Được hỗ trợ bởi một đội đẳng cấp thế giới, anh ấy sẽ lãnh đạo sự phát triển của một chiến dịch tường thuật lấy bối cảnh trong vũ trụ Battlefield sẽ thu hút người hâm mộ theo những cách mới và thú vị trong khi vẫn trung thực với các yếu tố cổ điển của bộ truyện.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Thật buồn cười là, đối với tất cả những thứ tồi tệ mà trò chơi đã ăn, Battlefield 2042 có lẽ là mảnh đất màu mỡ nhất cho trải nghiệm một người chơi trong lịch sử loạt phim, vì tầm nhìn của nó về một thế giới bị tàn phá bởi khí hậu và đội quân tị nạn chạy trốn khỏi sự tàn phá khiến nó trở nên khác biệt với “quân đội Hoa Kỳ vs. [bad guys]Tiền đề của hầu hết các game bắn súng hiện đại khác. Thay vào đó, sẽ rất thú vị khi xem họ nghĩ ra điều gì, đặc biệt là vì họ quá kỳ lạ khi gọi đó là “trải nghiệm chiến dịch” chứ không chỉ là “trò chơi điện tử mới”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *