Ảo tưởng trong Anime Isekai có thể được coi là một chứng bệnh tâm thần

Rate this post

Trong loạt nghiên cứu gần đây nhất, ảo tưởng Anime còn có thể coi là một căn bệnh tâm thần nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Trong một bài báo mới nhất từ ​​báo Người quan sát của Anh đã xuất bản một cuộc phỏng vấn với một người đàn ông tên là Kayla. Được biết, anh chàng Kayla này thường xuyên có những hành vi ảo tưởng rằng mình đang du hành, xuyên không đến một thế giới khác.

Ảo tưởng trong Anime Isekai có thể được coi là một chứng bệnh tâm thần

Tại cuộc phỏng vấn này, anh cũng đã trả lời một số câu hỏi của các phóng viên, kèm theo đó là chia sẻ: “Tôi có một giấc mơ mô tả 79 năm cuộc đời của nhân vật chính, biết chi tiết câu chuyện diễn ra ở đâu và có thể đi đến bất cứ đâu tôi muốn.”

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm và những điều cần biết!

Kayla không phải là người duy nhất được phỏng vấn, vì một nhân vật khác xuất hiện có tên karina lopez. Theo đó, anh ta cũng có những hành vi tương tự với Kayla khi có “giấc mơ” du hành đến các chiều không gian khác. Có một điểm chung là cả hai đều xem rất nhiều sản phẩm Anime Isekai trong thời gian giải trí trên các nền tảng xem phim nổi tiếng như Netflix, …

Ảo tưởng trong Anime Isekai có thể được coi là một chứng bệnh tâm thần

Câu chuyện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà tâm lý học, họ đang cố gắng thực hiện khảo sát về số lượng người gặp tình trạng tương tự. Ngoài ra, các nhà tâm lý học cũng đưa ra những thông báo nhắc nhở mọi người về tác hại không thể lường trước được mà việc Phim hoạt hình có thể gây ra, với các triệu chứng bao gồm sự trì hoãn và mất tập trung ở một người.

Xem thêm: BOFURI – Anime Vì Sợ Đau Nên Nâng Cấp Defense Max Phần 2 dời lịch chiếu sang năm 2023!

Thậm chí, hội chứng này có thể khiến người mắc phải bị ngăn cản kết nối với xã hội, bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe bản thân, dẫn đến việc ăn uống bị rối loạn.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cứ 40 người thì có một người gặp vấn đề tương tự như cách của Kalya và Karina. Nếu các cuộc điều tra không diễn ra tốt đẹp, rất có thể những hành vi này sẽ được coi là một loại bệnh tâm thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *