Anime Uncle From Another World bị hoãn chiếu đến cuối năm

Rate this post

Anime thú vị nhất của mùa, Uncle From Another World đã buộc phải hoãn chiếu đến cuối năm do tình hình của studio với COVID-19.

Trang web chính thức của anime Uncle From Another World (Isekai Ojisan), được chuyển thể từ manga cùng tên của Hotondoshindeiru, đã thông báo vào ngày 9 tháng 9 rằng anime sẽ bắt đầu được phát sóng trở lại từ tập 1 vào ngày 6 tháng 10. Theo đó, tập 8 đã bị hoãn vô thời hạn. và dự kiến ​​sẽ lên sóng sớm nhất vào ngày 24/11.

Anime có cô gái 'múp' nhất mùa, Uncle From Another World hoãn chiếu đến cuối năm

Đơn vị sản xuất của anime đã thông báo hoãn tập 8 và hơn thế nữa vào đầu tháng này, với lý do số vụ COVID-19 ở Atelier Pontdarc và các studio tăng nhanh. khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ phát lại các tập từ 3 đến 6 trong suốt tháng 9 này.

Trước đó, Uncle From Another World đã bị hoãn chiếu hai tuần cho tập thứ 5 từ ngày 3/8 đến ngày 17/8 do sự phát tán tương tự của COVID-19 trong trường quay.

Anime được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng ra mắt tại Nhật Bản cùng ngày.

Shigeki Kawai sẽ đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc. Kenta Ihara (Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng thận trọng quá mức, Lặn toàn bộ, Saga of Tanya the Evil, Mieruko-chan) đang giám sát và viết kịch bản. Kazuhiro Ota (Natsu no Arashi !, Negima !, Pani Poni Dash!) Là người thiết kế nhân vật. Mayu Maeshima đã biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime là “story”. Yuka Iguchi đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ichibanboshi Sonority.”

Anime có cô gái 'múp' nhất mùa, Uncle From Another World hoãn chiếu đến cuối năm

Yen Press đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện:

“17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại một cách thần kỳ. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh là người say mê trò chơi điện tử hơn tất cả, và trong lúc hôn mê, anh thực sự được đưa đến một thế giới khác với tư cách là một anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một ông chú có phép thuật đúng nghĩa mà còn phải giúp cậu bắt kịp thời đại sau gần hai thập kỷ bằng điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, manga và anime. hiện đại… và kết thúc bi thảm của cuộc chiến trên bảng điều khiển những năm 90! ”

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018 và nó vẫn đang tiếp tục.

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tung trailer mới lồng tiếng, fan thi nhau ‘wow gâu gâu’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *