Những câu chuyện học đường hay nhất hiện nay

Rate this post

Bạn vừa bắt đầu một năm học mới. Vậy hãy cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về một số bộ truyện liên quan đến học đường nhé.

1) Học viện anh hùng của tôi:

Nói đến đây là ai cũng biết ngay vì đây là bộ truyện tranh nổi tiếng hiện nay. Câu chuyện lấy bối cảnh tại trường trung học UA, nơi đào tạo ra những siêu anh hùng nổi tiếng. Tên nhân vật chính của chúng ta là Izuku Midoriya (thường được gọi là Deku) luôn khao khát trở thành một anh hùng, nhưng không may anh lại là một học sinh xuất sắc trong trường. Một ngày, Deku gặp thần tượng của bạn, người anh hùng số 1 mà mọi người ngưỡng mộ, Tất cả có thể. Nhờ ảnh hưởng của Tất cả có thể, Deku quyết định thay đổi số phận. Hành trình phấn đấu trở thành anh hùng xuất sắc nhất của Deku bắt đầu từ đây. Mỗi câu chuyện hay bộ phim đều cho thấy sự phát triển dần dần của một cậu bé yếu đuối trở thành một anh hùng.

My Hero Academia

Học viện anh hùng

Xem thêm: My Hero Academia: Điều gì đang chờ đợi người hâm mộ trong chương 366?

2) Tiến hành

Tiếp tục có lẽ là một trong những manhwa (webtoon) có độ phủ sóng lớn với cốt truyện vô cùng đặc sắc về “Awakening” (người có sức mạnh siêu nhiên). Trong một câu chuyện chỉ có thể được miêu tả là Cậu bé tên Jiwoo gặp một con mèo bị thương, và con mèo đó là một trong những người thức tỉnh hàng đầu biến thành hình dạng con mèo để tránh bị truy đuổi, được đặt tên là Kaiden. Bản chất yêu mèo của JiwooKhi bạn nhìn thấy một con mèo bị thương, hãy mang nó về nhà. Câu chuyện bắt đầu từ đó, khi một cậu bé không có bạn, chỉ có mèo, gặp một chú mèo đã thức tỉnh thuộc top đầu trên thế giới khiến nhiều người muốn hạ gục. Jiwoo được dạy dỗ bởi con mèo, điều này dẫn anh ta bắt đầu một cuộc sống rắc rối, nơi có nhiều người đã thức tỉnh khác, và theo học tại trường học của những người đã thức tỉnh. Truyện tiếp tục đến chương 210.

vượt lên

3) Tuyển sinh lính đánh thuê

Tuyển sinh lính đánh thuê là một bộ manhwa với thể loại cấp ba, hành động và cuộc sống pha chút bí ẩn. Khác với hai bộ truyện trên vì không mang đến cho chúng ta những nhân vật có sức mạnh siêu nhiên, thay vào đó là những thước phim đánh đấm rất đã mắt. Sơ lược về câu chuyện này, nhân vật chính mà chúng ta là Sự cho phépgần đây đã đoàn tụ với gia đình của mình sau một tai nạn máy bay khi còn nhỏ, người mà anh đã nhớ đến sau khi khôi phục ký ức của mình. Sự cho phép trở về sống với ông nội và em gái, sau khi bỏ lại cuộc sống của một người lính đánh thuê trước đây. Nhưng khi anh ấy trở về, có những vấn đề nảy sinh và anh ấy phải giải quyết, từ việc cô em gái nhỏ bị lạm dụng ở trường, đến vô số những thứ khác đến với nhân vật của chúng ta. Hiện tại truyện vẫn đang tiếp tục ở chap 100.

Tuyển sinh lính đánh thuê

4) Giáo dục đích thực

Một bộ sẽ cực kỳ khác với bộ trên, cũng là một manhwa (webtoon) thuộc thể loại học đường. Nhân vật chính của bộ truyện Giáo dục đích thực không phải là một cậu học sinh, mà là một nhân vật trong “bộ truyện giáo dục chân chính”. Câu chuyện này hẳn là về việc, luật cấm nhục hình đã được thông qua ở Hàn Quốc. Do luật này, giáo viên không được phép ra lệnh hoặc chạm vào học sinh. Vì vậy các em học sinh đã lợi dụng điều này khiến cho ngành giáo dục gặp nhiều khó khăn, hỗn loạn. Trước những nguy cơ suy thoái về đạo đức và con người đã, đang và sắp xảy ra. Để bảo vệ cơ quan giáo dục sắp sụp đổ, Na Hwajinmột thành viên của Cục Bảo vệ Quyền Giáo dục bắt đầu tiến hành “giáo dục chân chính”, lập lại trật tự trường học.

giáo dục thực sự

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *