Đây là lý do tại sao Moveset Rerolls có thể trở thành một tính năng trong Pokemon GO!

Rate this post

Đây là lý do tại sao cuộn Moveset có thể trở thành một tính năng trong Pokemon GO! Hàng tấn huấn luyện viên trên toàn thế giới đã yêu cầu cuộn bộ chuyển động kể từ vài tuần đầu tiên phát hành Pokemon GO. Điều này đã dẫn đến việc các huấn luyện viên đăng bài trên Reddit về điều này và thậm chí một số tweet tại Hỗ trợ Niantic yêu cầu thay đổi bộ di chuyển cho Pokemon mà chúng tôi yêu thích.

Hãy tưởng tượng lần đầu tiên tìm thấy một con Dragonite để phát hiện ra rằng nó có một bộ di chuyển khủng khiếp và hoàn toàn vô dụng trong các phòng tập thể dục vì nó. Nếu không có TM trong trò chơi, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn và sẽ dẫn đến việc các huấn luyện viên bị mất động lực.

Một huấn luyện viên thực sự đã nhận được câu trả lời từ Bộ phận hỗ trợ Niantic, nơi họ cho cộng đồng biết rằng chúng tôi muốn tính năng này được triển khai trong trò chơi, mặc dù chưa có câu trả lời, chúng tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ bắt đầu làm việc vì nó một tính năng rất nhỏ.

Hệ thống bạn thân trong Pokemon Go

Sensei @Basingawd
Làm ơn bạn có thể thay đổi chuyển sang Earthquake thay vì Heavy Slam không? Nhận được các bộ di chuyển xấu sẽ thúc đẩy tôi. Tên người dùng: Daehyuuung. @NianticHelp

Hỗ trợ Niantic @NianticHelp
Cảm ơn bạn đã liên hệ. Rất tiếc, tính năng này hiện không khả dụng, nhưng chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với tính năng này. ^ TR

Nếu tính năng này xuất hiện trong trò chơi, bạn sẽ sử dụng nó cho bao nhiêu Pokemon? Cũng không chắc đó có phải là một tính năng hạn chế hay không, mặc dù sẽ rất hợp lý khi giới hạn nó để mọi người không gửi spam điều này để tất cả Pokemon của họ trở nên hoàn hảo.

Bây giờ là tất cả, chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *