Pokemon Go More Gen 2 được xác nhận

Rate this post

Vào sáng thứ Tư, Niantic, công ty mẹ của Pokemon Go đã công bố bản cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt trò chơi. Trang web chính thức của công ty đã đưa ra thông tin mới này.

Bản cập nhật sẽ bao gồm nhiều hơn các sinh vật mới để thu thập. Pokémon Go cũng sẽ nhận được những gì nhà phát triển Niantic mô tả là “Trò chơi gặp gỡ mới” cũng như hai loại quả mới bao gồm một loại làm chậm đối thủ và các tùy chọn trang phục bổ sung để đưa ra các huấn luyện viên. Ngoài ra còn có các vật phẩm tiến hóa mới có thể được sử dụng để phát triển các bổ sung mới cho trò chơi.

Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của trò chơi kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái và theo Giám đốc điều hành Niantic, John Hanke, còn nhiều thứ nữa sẽ đến. Như John Hanke nói, “Pokémon Go là một trải nghiệm trực tiếp mà chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và phát triển theo những cách mới và thú vị trong nhiều năm tới với các tính năng trò chơi mới, sự kiện trong trò chơi và trực tiếp, nhiều Pokémon hơn để khám phá và hơn thế nữa. ”

Danh sách những thứ mà công ty sẽ cung cấp trong bản cập nhật này

  • Các vật phẩm “tiến hóa” mới cần thiết để làm cho một số Pokémon tiến hóa đang được thêm vào. Niantic nói với tôi rằng các vật phẩm tiến hóa sẽ đến từ PokéStops, giống như trứng / Pokeballs / v.v. Tôi ước gì họ sáng tạo hơn một chút ở đó – đó là cơ hội tốt để thêm một số loại cơ chế chơi trò chơi mới.
  • Hai loại quả mọng mới sắp ra mắt: quả Nanab, khiến Pokemon chậm hơn và do đó dễ đánh trúng hơn, và Pinap Berry, tăng gấp đôi lượng kẹo bạn nhận được nếu lần bắt tiếp theo của bạn thành công.
  • Các mặt hàng hình đại diện mới – mũ, áo sơ mi và quần mới được đề cập cụ thể.
  • Họ đã đề cập đến “cách chơi chạm trán” mới, nhưng họ không làm sáng tỏ điều đó có nghĩa là gì

Mặc dù không có nhiều điều về cơ chế trò chơi chạm trán mới được hiển thị ở đó, đáng chú ý là nút tắt quả mọng mới ở 0:16, rằng ba lô dường như bây giờ là một ngăn kéo Pokéball chuyên dụng và nút máy ảnh đã được chuyển lên trên cùng của màn hình (cho đến 0:29, tại thời điểm đó, nó đột ngột quay trở lại ở phía dưới bên phải.) Cũng đáng chú ý: từ 0:20 đến 0:26, mọi người rất rõ ràng cho thấy chơi trò chơi trong núi, rừng, v.v. – các loại khu vực mà trò chơi nổi tiếng là khá tệ về dân cư, thay vì đổ rất nhiều và rất nhiều Pokemon trong bãi đậu xe của Walmart. Những điều đáng mơ ước của các đạo diễn trailer, hay điều gì đó hơn thế nữa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *