DBS Manga xác nhận một chi tiết lớn về các thiên thần

Rate this post

Các Thiên thần là những sinh vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Dragon Ball Super. Họ là những sinh vật được cho là thậm chí còn mạnh hơn cả Thần Hủy diệt, và họ sở hữu sức mạnh mà chưa ai có thể đạt được đến gần. Ngay cả những người như Goku và Jiren cũng không thể cạnh tranh khi nói đến các thiên thần.

Thiên thần đầu tiên mà chúng ta được giới thiệu trong bộ truyện là Whis. Nhưng, ngay sau đó chúng tôi phát hiện ra có nhiều người giống Whis hơn, và chúng tôi phát hiện ra rằng Whis có một người em gái, tên là Vados. Ngoài ra còn có một thiên thần khác đang ở trên bậc cao hơn, và anh ấy có thể được coi là người mạnh nhất trong tất cả các trường Đại học. Trong khi Zeno thực sự rất mạnh mẽ, anh ta không phải là một loại người chiến đấu.

Thay vào đó, tôi nghĩ Grand Priest mạnh hơn nhiều khi chiến đấu, nhưng Zeno sẽ có nhiều khả năng hủy diệt hơn, như xóa sổ một Vũ trụ, hoặc thậm chí có thể dễ dàng câu được nhiều câu. Grand Priest đã được giới thiệu trong Dragon Ball Super, và một lần nữa, là một Thiên thần, anh ta phải có liên quan bằng cách nào đó với Whis và Vados. Nó được tiết lộ rằng ông là cha của họ.

Nhưng, sau đó là Giải đấu Sức mạnh, và chúng ta thấy có rất nhiều thiên thần khác, những người tồn tại và hoàn thành vai trò của mình như là những người dẫn đường cho các Vị thần Hủy diệt của mỗi Vũ trụ. Đó luôn là một câu hỏi được đặt ra trong cộng đồng Dragon Ball. Mọi người muốn biết rằng các Thiên thần có quan hệ với nhau như thế nào. Chúng tôi biết rằng Vados và Whis là anh em ruột. Nhưng, điều đó có áp dụng cho tất cả các thiên thần không? Họ đều là anh chị em, và là những đứa trẻ của Cố gia.

Hóa ra là như vậy. Dragon Ball Super gần đây đã xác nhận điều đó với chúng tôi. Các thiên thần đều là anh chị em. Điều này cũng có nghĩa là tất cả chúng đều khá gần nhau khi nói đến mức sức mạnh. Tôi nghĩ rằng tất cả các Thiên thần sẽ mạnh mẽ như nhau. Cũng giống như với Thần hủy diệt, tôi nghĩ các Thiên thần sẽ rất thân thiết với nhau.

Chỉ có một số người ở trên các thiên thần, và họ là Zeno, và Grand Priest, cha của họ. Hiện tại, Thần Hủy Diệt dường như phù hợp hơn với câu chuyện của Dragon Ball Super. Nhưng, tôi nghĩ trong tương lai, trọng tâm sẽ chuyển từ Thần hủy diệt sang Thiên thần, bởi vì chúng mạnh hơn rất nhiều, và nếu Goku và những người còn lại có ý định đạt đến cấp độ đó, họ sẽ phải làm rất tốt để chống lại chúng. Cũng có giả thuyết cho rằng các Thiên thần là ác quỷ, nhưng đó là chuyện vào thời điểm khác.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Bạn có nghĩ rằng Goku và Vegeta sẽ bao giờ đạt đến cấp độ Thiên thần? Để lại quan điểm của bạn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *