DBS SPOILERS: Có vẻ như mọi người đều gặp rắc rối lớn

Rate this post

Này các cậu. Tập mới của Dragon Ball Super chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra. Thành thật mà nói, người hâm mộ quan tâm hơn đến toàn bộ tập phim liên quan đến Vegeta, sẽ ra mắt vào tháng Giêng. Mọi người chỉ xôn xao về tập phim đó thôi. Tuy nhiên, bạn có thể tò mò hơn một chút nếu tôi kể cho bạn nghe một vài chi tiết về kẻ thù mới từ Vũ trụ 3.

Tôi đang nói về Aniraza. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ gây thất vọng như chiến thuật tấn công lén lút của Vũ trụ 4, thì tôi khuyên bạn nên thay đổi suy nghĩ của mình ngay bây giờ. Trước khi tôi bắt đầu viết về những kẻ phá hoại, hãy để tôi thông báo với bạn rằng bài đăng này chứa những kẻ phá hoại cho tập tiếp theo của Dragon Ball Super. Vì vậy, vui lòng đọc chúng và tự chịu rủi ro. Bây giờ chúng ta cuối cùng đã hiểu nó ra, hãy bắt đầu với những kẻ phá hoại. Một vài ngày trước, một thẻ từ DB Heroes đã xuất hiện.

Đó là một tấm thẻ trống, có thông tin rằng nhân vật vẫn chưa được tiết lộ trong anime, tuy nhiên, nhờ những nỗ lực của mọi người trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, cuối cùng chúng ta đã tìm ra được tấm thẻ bí ẩn này. Nhân vật này không ai khác chính là Aniraza. Đây là một bức ảnh của Aniraza.

Chỉ cần nhìn vào điều đó. Nó trông thật điên rồ. Người ta có thể nghĩ rằng đó là một trong những biến đổi mới của Freiza. Ý tôi là nó khá tuyệt vời. Như chúng ta đã biết từ những kẻ phá hoại rằng thứ Aniraza này là kết quả của sự hợp nhất của Vũ trụ 3. Thành thật mà nói, tôi không bao giờ mong đợi một điều như vậy. Trong tập này, Goku, Vegeta và Gohan sẽ chiến đấu với nó. Goku và Vegeta đã sử dụng Super Saiyan Blue để chiến đấu chống lại hình thức hợp nhất đầu tiên. Sau đó, sự hợp nhất chuyển thành Aniraza.

Có vẻ như cả hai đều không thể ngăn chặn Aniraza. Cả hai người đều đấu tranh. Gohan cũng bước vào cuộc chiến và hỗ trợ Vegeta và Goku trong cuộc chiến của họ. Có vẻ như Gohan sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Khi mọi thứ vẫn ổn, tôi tin rằng một trong những thành viên của Vũ trụ 7 sẽ bị loại bỏ bởi con quái vật này. Tôi đoán rằng đó có thể là một trong những chiếc Android, có thể là Android 18 vì cô ấy đã bị thương do chiến đấu với Ribrianne.

Sẽ thật thất vọng nếu không một chiến binh nào từ Vũ trụ 7 không bị con quái vật này loại bỏ. Thật đáng để nghĩ rằng tại sao các vũ trụ khác thậm chí còn cố gắng cạnh tranh tại Giải đấu Sức mạnh nếu họ thậm chí không thể loại bỏ một nhân vật duy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *