The Mighty Bowser đã ra mắt một cách hung dữ

Rate this post

LEGO-Super-Mario-The-Mighty-Bowser-560x560 Nhóm Lego tiết lộ công trình lớn nhất của Lego Super Mario: The Mighty Bowser đã tạo ra màn ra mắt hung dữ

Những gì bạn cần biết:

  • Hôm nay, Tập đoàn LEGO đã công bố bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm LEGO® Super Mario ™ Người lớn: LEGO Bowser lớn nhất cho đến nay, được chế tạo từ 2.807 mảnh ghép đáng kinh ngạc. LEGO® Super Mario ™ Bộ xây dựng Mighty Bowser ™ là tác phẩm tái hiện lại rất chi tiết về Vua của Koopas, hoàn chỉnh với các chuyển động có thể điều khiển và khả năng phóng quả cầu lửa, phản ánh các tính năng khổng lồ và mạnh mẽ của Bowser.
  • Bộ này là sản phẩm mới nhất từ ​​mối quan hệ đối tác LEGO và Nintendo độc đáo, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Dòng dành cho Người lớn kết hợp một loạt các bộ xây dựng theo chủ đề Super Mario, mỗi bộ được thiết kế để gợi lên nỗi nhớ từ những người hâm mộ LEGO, những người nhớ Mario như một phần nội tại của thời thơ ấu của họ. Các sản phẩm trước đây bao gồm LEGO® Nintendo Entertainment System ™ (NES) có thể xây dựng và biểu tượng ‘?’ Chặn với các cấp độ từ trò chơi Super Mario ™ 64 bên trong. Nhân vật LEGO Bowser, một phần của loạt phim ‘Chào mừng người lớn’, đã được những Người hâm mộ LEGO (AFOL) trưởng thành mong đợi từ lâu, những người muốn thử thách bản thân với một bộ chi tiết thực sự mang lại những ký ức đẹp đẽ trong quá khứ.
  • Cho dù người hâm mộ đang mua LEGO Super Mario The Mighty Bowser để xây dựng, chơi hay trưng bày, thì nhân vật có thể di chuyển sẽ sử dụng các yếu tố mới được thiết kế để tạo lại hình dáng của những chiếc gai của Bowser. Ngoài việc có một bệ phóng quả cầu lửa và một nút điều khiển chuyển động đầu và cổ của Bowser, miệng, cánh tay, chân và đuôi của anh ấy cũng sẽ di chuyển được, vì vậy người hâm mộ có thể tái tạo bản chất đáng sợ của Vua Koopa mà họ biết và yêu thích.
  • Mighty Bowser, theo phong cách LEGO Super Mario thực sự, cũng có yếu tố tương tác. Người hâm mộ sở hữu LEGO Super Mario Starter Course có thể chọn đấu với Bowser chống lại LEGO Mario, Luigi hoặc Peach, cho phép chơi thực sự nhập vai và nâng cao kỹ thuật số. Nhưng hãy coi chừng – Bowser được trang bị một quả cầu lửa và không sợ đánh trả!
  • “Bowser, khá đơn giản, là trùm cuối – và chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang giới thiệu phiên bản ngoại cỡ này cho dòng người lớn LEGO Super Mario để tăng thêm một chút nguy hiểm” Carl Merriam, Nhà thiết kế cao cấp, LEGO Super Mario cho biết. “Kể từ khi chúng tôi ra mắt LEGO Super Mario hai năm trước, chúng tôi đã thực hiện một cuộc hành trình – dần dần mở rộng với những nhân vật mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất của vũ trụ LEGO Super Mario”.
  • “Thêm LEGO Super Mario The Mighty Bowser thực sự là một cú nổ từ quá khứ đối với nhiều người hâm mộ LEGO trưởng thành. Anh ấy có thể là ông chủ lớn, nhưng anh ấy vẫn mang lại cảm giác hoài cổ ấm áp cho những người hâm mộ Super Mario trưởng thành trên toàn thế giới. Cũng giống như việc đánh bại Bowser luôn là thử thách cuối cùng trong các trò chơi Super Mario, ở đây chúng tôi đang thách thức người hâm mộ xây dựng Vua của loài Koopas từ gần 3.000 mảnh ghép. Chúng tôi biết họ đã hoàn thành nhiệm vụ và sẽ cố gắng thực hiện một chút để có được sự bổ sung mới tuyệt vời này cho dòng Super Mario. “
  • Tất cả các Khóa học dành cho người mới bắt đầu, Bộ mở rộng và Gói nhân vật trong vũ trụ LEGO Super Mario cung cấp cho người hâm mộ những cách vô hạn để mở rộng, xây dựng lại, tùy chỉnh và tạo ra các thử thách hành động của riêng họ và tận hưởng nhiều niềm vui sáng tạo trong trải nghiệm tương tác cao.
    LEGO® Super Mario ™ Mighty Bowser ™ bao gồm các hướng dẫn từng bước để hướng dẫn cách xây dựng hình phức tạp.
  • LEGO® Super Mario ™ Mighty Bowser ™ hoàn toàn mới được bán từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 trên www.LEGO.com và từ các nhà bán lẻ hàng đầu được chọn trên toàn thế giới. Giá bán lẻ đề xuất cho The Mighty Bowser là 269,99 EUR / 269,99USD.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *