Harley Quinn Season 3 Episode 10 Ngày phát hành: Deadly Duo’s End?

Rate this post

Harley Quinn Season 3 Episode 10 sẽ là một vụ nổ. Chương trình đã làm được nhiều hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng kể từ khi nó ra mắt. Mặc dù vậy, Harley Quinn đã được yêu thích rộng rãi trong vũ trụ điện ảnh DC. Có hai bộ phim cho thấy sức mạnh của các nhân vật đóng vai trò quan trọng. Và chương trình công nhận nó, những người sáng tạo biết rằng đội tự sát hóa học có. Mặc dù bộ phim đầu tiên có những vấn đề của nó, nhưng nó vẫn mang lại cho chúng ta những thứ có thể được sử dụng trong cốt truyện. Bộ phim thứ hai đã loại bỏ tất cả các vấn đề của bản gốc và mang đến cho chúng tôi một trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.

Nhưng điều đó có liên quan gì đến loạt phim hoạt hình? Bộ truyện tận dụng rất tốt những thước phim về biệt đội cảm tử thiện chiến đã thực hiện. Không có gì lạ khi King Shark trở thành một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một trong những thành viên của nhóm Ivy chắc chắn sẽ tăng vọt vì anh ấy có mặt rất nhiều. Mùa thứ ba nói về việc Ivy rời nhóm và hoạt động solo. Harley gần như kết thúc sự thông minh của mình khi mọi thứ đang rơi vào trật tự và mất kiểm soát, đêm chung kết có thể khiến cô ấy rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Harley Quinn Phần 3 Tập 10

CC: Nhượng quyền thương hiệu Harley Quinn

Harley Quinn Phần 3 Tập 10 Spoilers

Harley Quinn Season 3 Episode 10 sẽ giải quyết cuộc xung đột đang diễn ra với các nữ hoàng độc ác của Gotham. Harley và Ivy là đôi bạn thân trong làng giải trí. Vì vậy, việc chứng kiến ​​tình bạn của họ tan vỡ khi Ivy ngày càng trở nên phản diện và việc bỏ đi sự quyến rũ thân thiện của cô ấy trên đường đi là một điều khá gì đó. Nó giống như xem một vụ tai nạn tàu hỏa đang dần tiến đến điểm va chạm.

Nhưng đây không phải là những chủ đề mà chúng ta đang nói đến, họ là những nhân vật đang trải qua những xáo trộn về cảm xúc. Và khi cô ấy quen Ivy, quá trình dần dần trở nên điên loạn của cô ấy là khá tốt. Nhưng những người xem chương trình đều biết rằng chính Ivy là người đã giúp Harley kiềm chế nỗi sợ hãi của Joker. Và bây giờ, việc giúp đỡ bạn của cô ấy là vấn đề của Gotham’s Queendom.

Cũng đọc: MIKE EPISODES 7 & 8: NGÀY PHÁT HÀNH VÀ HƯỚNG DẪN KHÁM PHÁ

Harley Quinn Phần 3 Tập 10 Ngày và giờ phát hành

Harley Quinn Season 3 Episode 10 sẽ có mặt vào thứ Năm hàng tuần tại Mỹ lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình được phát hành vào thời điểm phù hợp nhất cho khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng thức thời.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 6 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 8 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 9 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 4 giờ chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Ấn Độ Giờ chuẩn: 8:30 tối (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 1 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022)
Harley Quinn Phần 3 Tập 10

CC: Nhượng quyền thương hiệu Harley Quinn

Xem Harley Quinn Season 3 Episode 10 ở đâu?

Harley Quinn Phần 3 có sẵn để xem trên HBO Max. Loạt phim này là độc quyền của kênh vì hình ảnh bạo lực và ngôn ngữ khắc nghiệt. Chương trình hướng đến khán giả trưởng thành hơn, những người không bị kích hoạt bởi hình ảnh bạo lực và chủ đề đen tối. Nhưng với bản chất thô bạo của Thành phố Gotham, điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên. Nếu bạn có trẻ em quan tâm đến chương trình, hãy khuyên rằng chương trình không nhẹ về chủ đề của nó. Chương trình cũng có thể được phát trực tuyến trên dịch vụ trực tuyến của HBO max.

Harley Quinn là gì?

Harley Quinn đã thoát khỏi xiềng xích của Joker và đang trên đường đi cùng người bạn Ivy của mình. Không chỉ vậy, cô ấy còn tự khẳng định mình là nhân vật phản diện tồi tệ nhất trong vũ trụ DC. Và để làm được điều đó, cô phải thực hiện những tội ác khiến Joker và tất cả những kẻ phản diện của Gotham phải kinh ngạc. Nhưng đó không phải là nhiệm vụ nhỏ, vì cô ấy sẽ phải đối mặt với những thế lực cản đường cô ấy đến đỉnh cao. Và một trong số đó không ai khác chính là Batman cùng các đồng minh và những kẻ phản diện khác sẽ cản đường cô. Nếu bạn là một người hâm mộ DC quan tâm, bạn sẽ thấy các nhân vật không nhất quán ngay bây giờ và sau đó. Chương trình dựa trên Gotham nhẹ nhàng và nhìn họ từ một góc độ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *