DBS Spoilers mới tiết lộ trận chiến đỉnh cao cuối cùng

Rate this post

Top người là một trong những chiến binh mạnh nhất của Vũ trụ 11 và trước đó được tiết lộ là ứng cử viên cho vị thần hủy diệt đang chiến đấu với Android 17 và Gohan trong đấu trường. Anh ta có một thân hình to lớn và có vẻ ngoài cơ bắp như những võ sĩ khác. Top là đội trưởng của Pride Troopers, những người bảo vệ Vũ trụ 11. Sức mạnh của anh ta sánh ngang với SS Blue. Điều đáng ngạc nhiên là anh vẫn chưa phải là chiến binh mạnh nhất của Vũ trụ 11.

Vậy là, Giải đấu Quyền lực đã đến một ngã rẽ thú vị. Chỉ có một số máy bay chiến đấu sống sót. Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 đang có một cuộc đấu tranh cho sự tồn tại của Vũ trụ của họ. Top và Jiren vẫn ở trong Vũ trụ 11 trong khi Frieza, Goku, Vegeta và Android 17 vẫn ở trong Vũ trụ 7. Top sẽ đối đầu với Frieza và Android 17.

hư hỏng

Trận chiến cuối cùng

Theo những người tiết lộ, Top sẽ bị đẩy vào một góc bởi những đòn tấn công mạnh mẽ từ Android 17 và Frieza. Như đã được tiết lộ trong phần đầu xây dựng Tournament of Power, Top đang luyện tập để trở thành ứng cử viên cho Thần Hủy Diệt. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi anh ta không ở cấp độ của một người như Beerus, anh ta vẫn đang trên con đường trở nên mạnh mẽ. Frieza không đủ sức mạnh để cạnh tranh với anh ta nhưng sự hỗ trợ từ Android 17 có thể đẩy anh ta ra khỏi đấu trường.

Khi Top sẽ bị Frieza đẩy vào chân tường, anh ta sẽ biến thành Thần Hủy Diệt. Nó sẽ tăng cường sức mạnh của anh ta, mang lại cho anh ta nhiều sức mạnh hơn. Frieza cũng biến thành dạng cao hơn của mình, Golden Frieza. Tuy nhiên, điều này không phù hợp với Thần Hủy Diệt. Mọi thứ trở nên tuyệt vọng cho các chiến binh của Vũ trụ 7, những người phải đối phó với sức mạnh hủy diệt của Thần Hủy diệt.

Cả hai võ sĩ đều bị áp đảo bởi Top sau sự biến đổi này. Các động thái hàng đầu để đối phó với Vegeta sau khi nghiền nát hai người này, nơi một trận chiến nảy lửa khác đang diễn ra. Cuối cùng, Vegeta đã chế ngự Top thành công. Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo cho dragon ball super.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *