Mario + Rabbids Spark of Hope có thể trở thành cú hit lớn tiếp theo của Switch

Rate this post

Rabbids tạo dáng chụp ảnh với Mario và bạn bè.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft / Kotaku

Mario + Rabbids Sparks of Hope cuối cùng cũng thu hút được sự chú ý của những người hâm mộ đã chờ đợi trước ngày ra mắt vào ngày 20 tháng 10. Công thức chiến lược theo lượt đã trở lại, nhưng với một loạt các thủ thuật khoa học. khoa học viễn tưởng vừa ra mắt và nó mang lại cho tôi cảm giác chính về Super Mario Galaxy 3. Ngoài ra, Rayman sẽ xuất hiện trong một trong những DLC ​​trong tương lai.

Một cái nhìn sâu sắc mới về trò chơi trong buổi giới thiệu Forward của Ubisoft đã ra mắt một trong những địa điểm mới của trò chơi, các yếu tố RPG phức tạp hơn và Bowser hạ gục kẻ thù bằng Bowzooka của mình. Ở đầu đoạn giới thiệu, Mario, Luigi và Rosalina Rabbid khám phá một hành tinh 3D có tên Terra Flora, tìm những con đường ẩn và giải các câu đố nhẹ để mở khóa bí mật. Sau đó, cả nhóm điều hướng một trận chiến trên lưng một chiếc xe lửa Wiggler khổng lồ bằng vàng hoàn chỉnh với rất nhiều khả năng mới. Nhìn chung, có vẻ như Mario + Rabbids Kingdom Battle tập trung nhiều hơn vào việc khám phá và tùy biến nhân vật.

Mario + Rabbids Sparks of Hope: Wiggler Boss Fight Gameplay Xem trước | #UbiForward

Sparks of Hope lần đầu tiên bị rò rỉ vào năm 2021. Phần tiếp theo hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ của trò chơi đầu tiên vào không gian nơi Mario và đồng nghiệp. và những kẻ đóng giả Rabbid của họ sẽ hành tinh Trái đất trong một cuộc phiêu lưu để cứu những người bạn đồng hành Spark của họ. Bên cạnh những môi trường mới, Sparks of Hope còn giải phóng cho các nhân vật, cho phép người chơi di chuyển tự do giữa các đợt tấn công. Trong trò chơi đầu tiên, bạn thường có thể xâu chuỗi các cuộc tấn công để các nhân vật có thể di chuyển quanh bản đồ trong một lượt duy nhất, do đó, cơ chế phần tiếp theo mới có vẻ giống như một sự tiến hóa. thiên nhiên.

Phương pháp đối sánh thời gian thực theo lượt này trông rất mượt mà trong các đoạn giới thiệu đầu tiên, đến nỗi một số người thậm chí còn tin rằng nó có thể chạy trên Switch Pro mới. Tuy nhiên, điều đó hóa ra không phải như vậy. Năm năm sau khi ra mắt ban đầu, Sparks of Hope chắc chắn sẽ vượt qua ranh giới của phần cứng già cỗi của Nintendo giống như nhiều bộ phim bom tấn khác gần đây.

Mặc dù việc sử dụng nhượng quyền thương mại Rabbids như một điểm khởi đầu cho sự giao nhau giữa Ubisoft / Nintendo thoạt đầu có vẻ như là một câu chuyện thần thoại, nhưng kết quả ban đầu, Mario + Rabbids Kingdom Battle, đã trở thành một trong những trò chơi đó. Tốt nhất trên Switch. Nó đã chứng minh rằng Rabbids ngoài hành tinh của Mario và Rayman là một sự phù hợp tự nhiên cho một trò chơi chiến lược dựa trên trang bìa lấy cảm hứng từ XCOM. Các cấu trúc được sắp xếp hợp lý, nhưng vẫn cho phép nhiều sáng tạo chiến thuật và cơ động chiến lược thỏa mãn. Thêm vào đó, nó không ngại chế giễu bản thân và các nhân vật Mario mà nó giới thiệu. Hy vọng rằng Sparks of Hope quản lý để giữ chuỗi chiến thắng tiếp tục.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đọc thêm: 18 trò chơi Nintendo Switch hay nhất

Giám đốc sáng tạo Davide Soliani gần đây đã nói với GamesIndustry.biz rằng nhóm làm việc trên trò chơi mới lớn hơn gấp bốn lần so với trò chơi trước đó và rất nhiều thay đổi đã được thực hiện, bao gồm cả việc cho phép mọi người chơi. chơi trực tiếp điều khiển nhân vật lần này. “Chúng tôi đã thay đổi cách khám phá, chúng tôi thay đổi hệ thống chiến đấu, chúng tôi thêm một thợ máy lớn vào các tia lửa, chúng tôi thêm các yếu tố RPG… chúng tôi đã thay đổi rất nhiều thứ. Mọi người đang làm việc rất chăm chỉ, ”anh nói.

Khi Kingdom Battle năm 2017 là một phần của đội hình mạnh mẽ của Ubisoft, Sparks of Hope xuất hiện trong một năm thưa thớt bất thường đối với nhà xuất bản đặc biệt khét tiếng. Với việc Assassin’s Creed Mirage và Avatar: Frontiers of Pandora đều bị trì hoãn vào năm 2022, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào sự hợp tác khó có thể xảy ra của Mario.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *