Một công viên giải trí trị giá hàng trăm triệu đô la cho những người hâm mộ anime

Rate this post

Có rất nhiều công viên giải trí từ các công ty hoạt hình mở ra trên khắp thế giới. Hôm nay, MGN.vn xin giới thiệu một khu vui chơi giải trí sẽ có mặt trong tháng 11 này.

Đầu năm nay, công viên giải trí Ghibli Studio ở Aichi, Nhật Bản đã phát hành một đoạn giới thiệu về “thế giới của Hayao Miyazaki”Sắp ra mắt công chúng vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Vé cho lễ khai trương công viên hiện đang được bán. Toàn bộ dự án ước tính khoảng 34 tỷ yên (249 triệu đô la Mỹ) và được tài trợ bởi Chính phủ tỉnh Aichi.

Vài nét về Công ty Cổ phần Ghibli Studio, nó là một xưởng hoạt hình Nhật Bản có trụ sở tại Koganei, Tokyo, Nhật Bản. Công ty được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất phim hoạt hình, ngoài ra còn sản xuất một số phim ngắn, quảng cáo truyền hình và một loạt phim hoạt hình. Chúng tôi cũng biết rằng Studio Ghibli có rất nhiều ấn phẩm tuyệt vời như Totoro hàng xóm của tôi, Dịch vụ giao hàng của Kiki, Công chúa Mononoke, Vùng đất linh hồn, và rất nhiều bộ phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng được sinh ra trong Studio này.

Xem Thêm: Top 8 bài hát hay nhất từ ​​trước đến nay của Ghibli

Nếu bạn có ý định vi vu tại đất nước mặt trời mọc này thì hãy nhanh chân đến đây để được ngắm nhìn những khung cảnh mà bạn tưởng chừng chỉ có thể nhìn thấy trên mạng. phim hoạt hình. Tại lễ khai mạc, người hâm mộ sẽ được tham quan ba khu vực đầu tiên của công viên, bao gồm: Nhà kho lớn của Ghibli với khu vườn mô phỏng bộ phim Lâu đài trên mây; Hill of Youth Trong Howl’s Moving Castle; và rừng Dondoko – một quán cà phê bên trong mô hình ngôi nhà có kích thước thật như trong phim Totoro hàng xóm của tôi.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh về các khu vực khu vui chơi Ghibli Studio:

Hill of Youth

Hill of Youth

Nhà kho lớn của Ghibli

Nhà kho lớn của Ghibli

Làng của Mononoke

Làng của Mononoke

Thung lũng phù thủy

Thung lũng phù thủy

Rừng Dondoko

Rừng Dondoko
Rừng Dondoko

Con mèo trả lại khu vui chơi

Con mèo trả lại khu vui chơi

Ngoài ra, công viên cũng đã thông báo rằng công viên giải trí sẽ hiển thị tất cả 10. đến lượt phim hoạt hình thiếu Ghibli no Mori no Eiga): 2001 “Cuộc săn cá voi”, 2001 “Koro’s Big Day Out”, 2002 “Mei and the Baby Cat Bus”, 2006 “Săn nhà”, 2006 “Ngày tôi mua một ngôi sao”, 2006 “Mon Mon the Water Spider”, 2010 “Đuôi của một đô vật Sumo”, 2010 “Ông Bột và Công chúa Trứng”, 2011 “Săn kho báu”, 2018 “Boro the Caterpillar”.

Vào đây để xem những cảnh trong anime mà còn xem lại tên phim phim hoạt hình được yêu mến. Các MeFans chắc hẳn đã có kế hoạch cho mình, nhưng đừng quên MGN.vn cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *