Để live action One Piece thành công, Hollywood cần thực hiện 3 điều này

Rate this post

Dự án live action One Piece đã được khởi động từ năm 2017. Tomorrow Studios, nhà sản xuất Marty Adelstein (trước đây phụ trách sản xuất các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Vượt ngục, Người sói tuổi teen) và ITV Studios sẽ đồng sản xuất, còn phần nội dung kịch bản sẽ được xử lý của nhà biên kịch Matt Owens.

Trải qua rất nhiều thất bại khi chuyển thể live action từ anime / manga nổi tiếng của Nhật Bản, Matt Owens đã có những chia sẻ thú vị về live action One Piece trong buổi trò chuyện do một nhóm fan One Piece quốc tế tổ chức. kinh tế tổ chức.

Theo Matt Owens, Phần 1 của live-action One Piece sẽ nói về phần East Blue. Tuy nhiên, biên kịch chính của phim cũng chia sẻ rằng vẫn chưa có lịch trình chiếu cụ thể của phim trên Netflix vì phim vẫn chưa bấm máy. Đồng thời, biên kịch này cũng khẳng định đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chốt được dàn diễn viên, mọi thứ vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, địa điểm dự định của phần đầu tiên của East Blue, họ đã chọn, nhưng chưa được tiết lộ trong cuộc trò chuyện này.

Theo Matt Owens, tác giả Eiichiro Oda muốn gặp Matt Owens để thảo luận về vấn đề viết kịch bản cho tập mở đầu của bộ truyện. Matt Owens đã có cơ hội gặp gỡ tác giả của One Piece tại tháp Shonen Jump hàng tuần. Matt Owens đã nói chuyện với Oda và anh cũng được Oda chấp nhận làm biên kịch chính của bộ phim. Sau đó hai người đi ăn tối và tiếp tục trò chuyện, Matt Owens nói thêm rằng tác giả Oda là một người rất thú vị.

Trước câu hỏi làm thế nào để mang lại thành công cho phiên bản live-action One Piece, Matt Owens đã chia sẻ với các nhà biên kịch khác rằng One Piece cần phải có 3 điều sau để có thể thành công.

Đầu tiên: là phim chuyển thể nhưng phải đảm bảo tính hài hước, nét đặc sắc trong cách tạo hình nhân vật và xây dựng cốt truyện của “Thánh Oda”.

Thứ hai đó là miêu tả những cảnh quay cảm động, khiến khán giả phải bật khóc.

Thứ ba là khắc họa những cảnh quay hoành tráng, bất ngờ và “hay ho” đúng với nguyên tác khiến khán giả phải thốt lên vì cái quái gì.

Qua buổi trò chuyện với người hâm mộ, Matt Owens cũng chia sẻ rằng anh là một fan lâu năm của One Piece. Biên kịch chính của bộ phim One Piece live-action này cũng nói thêm rằng One Piece đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của anh. Ngoài ra, Matt Owens còn có một bộ sưu tập mô hình One Piece trong ngôi nhà của mình.

Matt Owens chia sẻ rằng nhân vật yêu thích của anh là Law và cũng là một fan của Sanji và Robin. Phần của bộ truyện mà anh ấy đặc biệt thích là Enies Lobby. Nhìn chung, việc chuyển thể một bộ truyện ra mắt năm 1997 vào thời điểm này là một thách thức đối với các nhà biên kịch và đạo diễn của bộ phim live-action One Piece. Điều mà khán giả tò mò là làm thế nào để đưa sức mạnh của trái ác quỷ lên màn ảnh một cách tốt nhất có thể và truyền tải hết những gì “tinh túy” của bộ truyện gốc vào trong một bộ phim. giản dị.

Trên đây là những chia sẻ của Matt Owens, biên kịch chính của bộ phim live-action chuyển thể từ One Piece. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức một bộ phim chất lượng trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *