Trang Một Vs. Mẹ lớn! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sự chờ đợi One Piece Episode 1032 chắc chắn sắp kết thúc trong tuần này. Người hâm mộ đã phải chờ đợi khá lâu để xem điều gì sẽ xảy ra với họ. Tính đến thời điểm viết bài, không có gì gọi là Trận chiến Onigashima kết thúc. Trong tập cuối cùng, Luffy đã có thể đánh bại Kaido bằng một đòn tấn công. Tuy nhiên, người đàn ông đã tập hợp nhiều sức mạnh hơn để tấn công anh ta. Cuộc trao đổi này sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới.

Trong tập sắp tới, cuộc chiến giữa Big Mom và Page One sẽ diễn ra ở vị trí trung tâm. Giúp đỡ anh ta sẽ là Nami, người đã ôm mối hận với Big Mom từ lâu. Nhưng không đời nào cuộc chiến này sẽ sớm kết thúc.

One Piece Tập 1032

One Piece Tập 1032: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo thông tin xem trước của tập mới nhất, tựa đề của One Piece Episode 1032 sẽ là “Bình minh của Wano Land, The Almighty Battle Heats Up”. Không thể nào trận chiến ở Onigashima lại diễn ra sớm như vậy. Nó chỉ có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài nữa để chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Kaido và Luffy đi đến hồi kết. Với tốc độ hiện tại, không ai đoán được trận chiến cuối cùng sẽ là của ai. Và nếu ai đó tin rằng những kẻ phá hoại từ manga thì tất cả mọi người đều nằm trong tay của băng hải tặc Mũ Rơm.

Hiện tại, tập đặc biệt này sẽ nói về sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Mỗi người trong số họ đang đưa giới hạn của họ lên cấp độ tiếp theo. Nhưng sức mạnh của mỗi đấu sĩ dường như là tương xứng. Ở chiều ngược lại, cuộc chiến giữa Page One và Big Mom cũng sẽ nóng lên khi tập phim tiến triển.

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của One Piece Episode 1031 là “Nami Screams A Deadly Death Race.” Tập phim bắt đầu với việc Luffy tiếp tục trận chiến với Kaido trên đỉnh mái nhà. Trong cảnh đầu tiên, Luffy đã có thể đánh gục anh ta xuống cầu thang. Sau đó, tập phim cắt ra để Law giúp mọi người trở lại an toàn bên trong lâu đài. Và trong khi chờ đợi, Kaido tập trung sức mạnh của mình để trở lại một lần nữa. Và bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng để giáng đòn kết liễu Luffy.

Big Mom đang bận nói chuyện với Nami, Otama và Usopp về tình mẫu tử của mình. Cô chia sẻ rằng mẹ bên trong cô đã được đánh thức sau khi cô gặp Otama. Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ tha thứ cho bất kỳ ai trong số họ. Cô ấy vẫn tấn công Page One thêm một lần nữa. Tập phim kết thúc với việc Ulti quyết định rằng cô sẽ trả thù cho tình trạng của anh trai mình.

One Piece Tập 1032

One Piece Episode 1032: Ngày phát hành

Một lần nữa, việc ra mắt chương mới nhất của One Piece là điều tất yếu. Và do đó, các sự kiện của trận chiến Onigashima sẽ diễn ra từng phần trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Episode 1032 là ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll, Funimation và Netflix. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *