Để Pokémon ngầu thay vì bỏ tối đa Pokémon trong phòng tập thể dục cũng hoạt động

Rate this post

Vẫn có một số huấn luyện viên Pokémon Go đang đưa vào các Pokémon ngẫu nhiên, để thêm một chút đa dạng hơn cho các chiến binh phòng tập.

Xin chào tất cả, sau khi dành nhiều thời gian hơn trên một số diễn đàn Pokémon Go, tôi nhận ra rằng tôi không phải là người duy nhất bỏ lỡ những ngày mà bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trong phòng tập thể dục gần đó. Trong những ngày đầu của Pokémon Go, bạn có thể tìm thấy tất cả, mọi phòng tập đều khác nhau nhưng gần đây tất cả đều giống nhau. Tối đa các phòng tập thể dục với Dragonites, Lapras, Snorlax và Vaporeon thống trị các phòng tập thể dục, và có vẻ như tất cả các Pokémon khác đều vô dụng.

Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều làm điều này và vẫn có một số huấn luyện viên Pokémon Go đang đưa vào các Pokémon ngẫu nhiên, để thêm một chút đa dạng cho các chiến binh phòng tập. Tuy nhiên, nó không chỉ vì sự đa dạng mà còn bởi vì theo những người huấn luyện này, những Pokémon kỳ lạ mà họ đặt trong phòng tập thể dục sau khi nó đã được tiếp quản, đôi khi tồn tại lâu hơn những Pokémon tối đa thông thường mà chúng ta thấy hàng ngày.

Ý tôi là nó có ý nghĩa rằng tất cả các Pokémon khác không phải là vô dụng và vẫn có thể giữ vị trí của chúng trong các phòng tập thể dục, nhưng tại sao phần lớn đó lại không làm điều này? Những huấn luyện viên này gọi những phòng tập thể dục này là “Phòng tập thể dục nhỏ” và đang giữ cho trò chơi trở nên thú vị, nếu không, nó sẽ trở nên khá lặp đi lặp lại khi chiến đấu với cùng một Pokémon mỗi lần. Tôi liên tục để Starmie của mình trong các phòng tập thể dục bất cứ khi nào tiếp quản một con, vì vì lý do nào đó, nó tồn tại lâu hơn trong các phòng tập thể dục so với bất kỳ Pokémon nào khác mà tôi có, và nó thậm chí không phải là Pokémon mạnh nhất mà tôi sở hữu.

Nhưng kể từ khi tôi bắt được Starmie này, nó đã thống trị các phòng tập thể dục, đánh bại nhiều Snorlax và Draginites. Do đó, tôi đã sử dụng hết kẹo và stardust của mình trên con Starmie này và anh ấy / cô ấy hiện đã đạt tối đa, nhưng nó thậm chí vẫn chưa phải là Pokémon mạnh nhất mà tôi sở hữu. Mặc dù vậy, Starmie của tôi là người biểu diễn trong phòng tập tốt nhất của tôi và tôi cảm thấy như thể nó sẽ vẫn như vậy. Vì vậy, với hy vọng rằng thế hệ hai sẽ sớm ra mắt và một số người chơi vẫn đưa các Pokémon ngẫu nhiên vào các phòng tập thể dục, hy vọng, điều này sẽ cho phép các phòng tập thể dục vẫn thú vị trong một thời gian tới.

Tất cả các bạn nghĩ gì? Sẽ tốt hơn khi nhìn thấy nhiều loại Pokémon hay bạn chỉ muốn nhìn thấy những con đã được nâng cấp tối đa cũ vào mọi lúc? Vui lòng cho bạn biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *