Tales Season 3 Episode 5 Ngày phát hành: Ai Thực sự Khôn ngoan Evans?

Rate this post

Ngày phát hành tập 5 của Tales Season 3 sớm hơn dự kiến ​​và người hâm mộ cũng tò mò muốn biết thêm về điều này. Irv Gotti đã tạo ra chuỗi BET. Nó phục vụ như một chương trình tuyển tập với một câu chuyện khác nhau trong mỗi tập của mùa. Theo phần tóm tắt chính thức của loạt phim, với mỗi mục đi qua, khán giả sẽ có được cái nhìn sâu sắc về các bài hát trong quá khứ và hiện tại tạo nên một câu chuyện mới. Tất cả những điều này kết hợp với nhau để kể một câu chuyện lành mạnh.

Trong tập tuần trước của chương trình, chúng ta đã thấy Aaliyah Martin làm giáo sư đại học. Mặc dù, cô ấy không tốt như cô ấy nghĩ và bản chất khá ngột ngạt. Việc cô ấy vẫn còn là một trinh nữ dù đã ngoài 20 tuổi là điều khiến cô ấy buồn nhất. Sinh nhật lần thứ 30 của cô ấy đang đến rất nhanh và vì vậy cô ấy đang buộc bản thân từ bên trong phải làm điều gì đó để giải quyết toàn bộ tình hình.

Trong khi bắt đầu cuộc hành trình tìm đúng người để đánh mất thẻ V của mình, Aaliyah nhận ra mối liên hệ sâu sắc hơn với ý chí của mình. Cô ấy thực sự không bao giờ muốn vừa mất trinh vừa tìm được mối liên kết lớn hơn với ai đó. Không bao giờ là ngủ với ai đó, mà luôn là ở với đúng người. Với những điều đã nói, các bạn có thể đón xem tập trước để biết thêm thông tin về câu chuyện phức tạp của người phụ nữ xinh đẹp này. Bây giờ, chúng ta hãy hiểu tương lai của loạt tuyển tập này.

Tales Season 3 Episode 5

A vẫn từ Tales Season 3

Tales Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Tales Season 3 là ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề CREAM dự kiến ​​sẽ phát hành lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên kênh BET. Tất cả các bạn có thể đánh dấu lịch của mình để xem các tập mới phát hành hàng tuần vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Tales Season 3 Episode 5

Bạn có thể dễ dàng xem Tales Season 3 Episode 5 khi nó được phát sóng trên BET vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Để xem các tập sau, tôi đề nghị người hâm mộ truy cập trang web BET chính thức. Bạn sẽ cần thông tin xác thực hợp lệ để truy cập các tập phim thông qua nền tảng này. Giờ đây, có rất nhiều nền tảng khác cũng có phần mới của Tales Season 3.

Tales Season 3 Episode 5

Bạn có thể truyền trực tiếp các tập từ Philo TV và Fubo TV. DirecTV Stream cũng chứa các tập mới nhất của loạt phim thông qua nền tảng của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các tập sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào một nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Những điều này sẽ giúp bạn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Tales Season 3 Episode 5 Preview

Cảnh báo: Phần này chứa cốt truyện của tập tiếp theo.

Tales Season 3 Episode 5 với tựa đề CREAM Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​câu chuyện tập trung vào Wise Evans. Người đàn ông này từng là tội phạm nhưng giờ tuyên bố trở thành một nhà cải tạo. Khi bắt đầu câu chuyện của anh ấy, chúng ta thấy một mối nguy hiểm rất lớn trên vai anh ấy cần được quan tâm khẩn cấp.

Con gái của anh ta cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật mà nếu không có cô ấy sẽ không thể sống sót. Để sắp xếp một số tiền khổng lồ cho cùng một khoản tiền, Wise rơi trở lại thế giới tội phạm mà từ đó anh đã chiến đấu để vượt qua. Để có được một lượng tiền mặt nhất định để cứu con gái mình, Wise sẽ cần phải thực hiện một vụ trộm mới có lợi cho anh ta về mặt tài chính.

Cũng nên đọc: Tales Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *