Đề xuất anime: Anime tương tự với High School DxD

Rate this post

Bạn vừa xem xong High School dxd? và đang tìm kiếm một số chương trình tương tự? bạn đã kết thúc đúng chỗ. High School DXD là một trong những chương trình thú vị nhất mà bạn có thể vừa xem. Với tất cả các thiên thần và sức mạnh, thật ấn tượng khi xem chương trình. Nếu bạn vừa kết thúc việc xem nó, bạn có thể đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như hành động mà High School dxd vừa đưa cho bạn. Dưới đây là những bộ anime hàng đầu dành cho những người hâm mộ dxd cấp ba mà bạn nhất định phải xem.

Trinity Seven

https://www.youtube.com/watch?v=wNCx_VNxtyw

Cũng giống như High School dxd, câu chuyện của Trinity Seven quá liên quan đến sức mạnh phép thuật và một Học viện nơi các pháp sư tìm hiểu về các vấn đề phép thuật khác nhau trên khắp thế giới. Trinity Seven có một câu chuyện tuyệt vời, bắt đầu với việc Mặt trời đen phá hủy ngôi làng. Chương trình đã được sản xuất bởi bảy hình ảnh vòng cung và chỉ với 13 tập, Trinity Seven có thể trở thành chương trình yêu thích tiếp theo của bạn sau High School dxd. Cả hai đều khá giống nhau về nhân vật và hình ảnh. Trinity Seven được đánh giá 6,8 trên IMDB.

Trường trung học của người chết

Highschool of the dead là một chương trình khá liên quan đến kịch bản hiện tại của đại dịch hào quang. Câu chuyện xảy ra ở Nhật Bản, nơi một nhóm nam sinh trung học chiến đấu chống lại thảm họa trên toàn thế giới, mọi người thay đổi thành thây ma và thay đổi các giá trị đạo đức là điều khiến chương trình trở nên thú vị hơn. Bộ phim không có cốt truyện cồng kềnh mà chỉ kết thúc trong 12 tập. Chương trình đã được đánh giá 7,2 trên IMDB.

Dakara Boku wa, H ga Dekinai

Tên của chương trình có thể hơi khó hiểu đối với khán giả Anh, nhưng câu chuyện của chương trình khá giống với High School dxd. Lisara Restole nữ thần chết trong chương trình yêu cầu bản chất của những chàng trai trẻ để tồn tại trong thế giới này. Nhân vật chính Ryosuke Kaga bị mê hoặc bởi sự xuất hiện của nữ thần chết và đồng ý với yêu cầu của cô ấy về bản chất trẻ. Chương trình tương tự như High School dxd khi nhân vật chính đồng ý trở thành người quen của thiên thần nóng bỏng. Bộ phim chỉ có tổng cộng 12 tập và được đánh giá 6,3 trên IMDB.

Lời chúc của Chị em Quỷ mới

Chương trình này có một chút khác biệt về cốt truyện nhưng vẫn khá giống với khái niệm của High School dxd. Basara Toujou nhân vật chính có một cuộc cách mạng gia đình lớn, nơi anh ta tìm thấy hai người mẹ kế. Sau đó trong chương trình, anh ấy phát hiện ra rằng những người bảo mẫu của mình là quỷ, thật là một câu chuyện gia đình bi thảm. Tuy nhiên, sau khi Basara Toujou tiết lộ về những người bảo mẫu của mình, anh ấy vẫn muốn họ được an toàn và câu chuyện tiếp tục với những trận chiến với quỷ. Chương trình gồm khoảng 12 tập và được đánh giá 6,7 trên IMDB.

Vật mẫu

Cũng giống như sức mạnh thiên thần trong chương trình High School dxd, Campione cũng giống như vậy. Nhân vật chính Kusanagi Godo là một sát thần đã đánh bại thần chiến tranh khiến các vị thần khác bức xúc. Mặt khác, nữ giới luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho Kusanagi Godo và chương trình đầy những cảnh dâm dục cùng với những pha hành động xuất thần diễn ra. Chương trình chỉ gồm 13 tập và được xếp hạng 7 trên IMDB.

Cũng nên đọc: 13 Manga nổi tiếng nhất chưa được cấp phép

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *