Tại sao Ser Criston lại giết người trong House Of The Dragon? Những kẻ phá hoại chính ở phía trước!

Rate this post

Là loạt phim tiền truyện mới nhất của HBO, House of the Dragon lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện của loạt phim gốc, Game of Thrones, trong khi tập trung vào cuộc nội chiến cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của ngôi nhà. mạnh nhất ở Westeros. Loạt phim tiền truyện House of the Dragon được chờ đợi rất nhiều của GOT cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Tập mới nhất theo sau một đám cưới khá đen tối với một vụ giết người bất ngờ và một vài tiết lộ gây sốc trên đường đi!

Khi tập mới nhất đã gây bão mạng xã hội, người hâm mộ có một số câu hỏi về Ser Criston Cole vô cùng tài năng và dũng cảm! Vì Milly Alcock sẽ sớm chia tay với vai diễn Rhaenyra, ngôi sao trẻ sẽ xuất hiện lần cuối trong một tập phim có tựa đề We Light The Way. Khi người xem chứng kiến ​​một mối tình tay ba khác và một mối tình lãng mạn có chút trục trặc giữa Criston Cole và Rhaenyra, Rhaenyra đã đưa ra một quyết định gây sốc khi quyết định tuân theo nguyện vọng của cha mình và kết hôn với Ser Laenor Velaryon. Tuy nhiên, theo phong cách cổ điển của GOT, đám cưới đã sớm diễn ra một cách khá hỗn loạn!

Tại sao Ser Criston lại giết?

Người hâm mộ bị sốc sau tin Ser Criston Cole đã giết Ser Joffrey Lonmouth! Khi cuộc hôn nhân của Công chúa Rhaenyra Targaryen với Ser Laenor Velaryon gây ra sự phẫn uất trong Criston, anh cũng không hài lòng vì dường như anh đã phá vỡ lời thề trinh tiết với tư cách là thành viên Đội cận vệ của cô.

tại sao ser criston lại giết?

Tuy nhiên, Joffrey cuối cùng đã tự đào mồ chôn mình sau khi anh tiết lộ với Cole rằng anh đã phát hiện ra Ser Criston là người hầu bí mật của Rhaenyra, khi anh đến gần hiệp sĩ đồng nghiệp để thề sẽ giữ lấy nó. bí mật và bảo vệ. Điều này dẫn đến một cuộc chạm trán hỗn loạn trên sàn nhảy, và trong một ngã rẽ bất ngờ, Ser Criston có thể được nhìn thấy đang đập vỡ hộp sọ của Ser Joffrey. Hành động khủng khiếp cũng có thể được coi là hậu quả của cuộc hôn nhân của Rhaenyra với một người đàn ông khác.

Ngài Criston Cole đã tự sát?

Sau khi Rhaenyra không tuân theo kế hoạch ban đầu do cô và Cole nghĩ ra, thành viên Kingsguard dường như bị tiêu hao bởi sự xấu hổ và ghen tị, và kết quả là, Criston được hiển thị đang quỳ trước một cái cây. Weirwood cũng thần thánh trong Red Keep như anh ta. Tôi sắp tự kết liễu đời mình! Tuy nhiên, anh được cứu đúng lúc bởi Nữ hoàng Alicent Hightower (Emily Carey), người đã ngăn anh theo dõi để đóng Tập 5. Hãy xem những khoảnh khắc này trong tập mới nhất.

Hai nhà đại đoàn kết.

Chủ nhật trên @HBOMax. #HOTD pic.twitter.com/RMVNXaq0Ff

– House of the Dragon (@HouseofDragon) ngày 16 tháng 9 năm 2022

Ser Cole sau đó đã tiết lộ toàn bộ sự thật với cô, và cuối cùng cô đã tha thứ cho anh sau khi biết sự thật về mối tình bí mật của Rhaenyra. Sau đó, Ser Criston dường như vô cùng đau lòng và tức giận vì đã phục vụ đám cưới của Rhaenyra cho Ser Laenor, nhưng sự kiên nhẫn của anh cuối cùng đã bị phá vỡ khi Ser Joffrey đến gần, người nói về anh. Tôi biết câu chuyện của Ser Criston và Rhaenyra. Sau đó, anh cảm thấy xấu hổ vì không chỉ phá bỏ lời thề của mình mà còn nghĩ đến việc bước vào cuộc hôn nhân đa thê.

Công chúa Rhaenyra Targaryen kết hôn với ai?

Là điều bất ngờ nhất xảy ra trong tập mới nhất, cuộc hôn nhân của Công chúa Rhaenyra Targaryen với Ser Laenor Velaryon đã khiến nhiều người phẫn nộ, bao gồm cả người tình bí mật của cô, Ser Criston Cole. Sau khi Rhaenyra chia sẻ về mối quan hệ thân mật với hiệp sĩ Kingsguard của cô trong tập 4, Rhaenyra tiếp tục duy trì mối quan hệ lãng mạn bí mật với Ser Criston, khiến người xem bất ngờ; nó chắc chắn không ngăn cản cô chấp nhận kế hoạch kết hôn bất ngờ của cha cô cho cô bởi Vua Viserys.

tại sao ser criston lại giết?

Công chúa Rhaenyra Targaryen

Rhaenyra phải tuân theo quy tắc để tuân thủ các nhiệm vụ và cũng để bảo vệ vị trí tương lai của mình trên Iron Throne, và cuối cùng cô đã đồng ý kết hôn với Ser Laenor trong khi hoàn toàn nhận thức được giới tính của anh ta. và có một tình nhân Ser Joffrey (do Solly thủ vai) McLeod), “Hiệp sĩ của những nụ hôn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *