Delicious Miss Brown Season 7 Tập 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày ra mắt tập 10 của Delicious Miss Brown Season 7 đang đến gần. Delicious Miss Brown là một chương trình nấu ăn của Mạng lưới ẩm thực tại Hoa Kỳ. Đầu bếp Kardea Brown tổ chức một loạt sự kiện, trong đó Brown trình diễn cách nấu các công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ miền Nam tại nhà của cô ở Charleston, Nam Carolina. Vào ngày 28 tháng 7 năm 2019, Delicious Miss Brown được công chiếu.

Cùng Kardea Brown vào bếp Nam Carolina của cô ấy khi cô ấy chia sẻ các công thức nấu ăn miền Nam tại nhà. Kardea đã học nấu ăn trong bếp của bà cô sau khi sinh ra và lớn lên trên đảo Charleston, trung tâm của nấu ăn miền Nam. Với âm thanh trực tiếp từ chương trình truyền hình Food Network nổi tiếng của cô ấy, giờ đây bạn có thể theo dõi khi cô ấy định hình lại các công thức nấu ăn gia đình qua nhiều thế hệ.

Delicious Miss Brown Season 7 Được phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Cho đến nay, 9 tập của chương trình này đã được phát hành và tập thứ mười đang được phát sóng. Nhưng chính xác thì khi nào thì tập 10 của Delicious Miss Brown Season 7 sẽ được phát hành?

Delicious Miss Brown Season 7 Tập 10

Cũng nên đọc: Bạn trai của Kardea Brown: Cô ấy đang hẹn hò với ai vào năm 2021?

Ngày phát hành tập 10 của Delicious Miss Brown Season 7

Delicious Miss Brown Season 7 Tập 10 sẽ được phát hành vào ngày mai. Chà, chúng ta chỉ còn cách nhau một ngày nữa là được xem buổi ra mắt của tập thứ 10 sắp tới. Tập phim sẽ được phát sóng vào lúc 12h00, Chủ nhật ngày 11/09/2022.

Cũng nên đọc: Girl Meets Farm Season 11 Episode 1 Ngày phát hành: Món ngon sắp ra mắt

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Delicious Miss Brown Season 7 Tập 10?

Kardea Brown và đầu bếp từng đoạt giải thưởng Alexander Smalls đang hợp tác trong một câu lạc bộ ăn tối hấp dẫn ở Charleston. Kardea bắt đầu với Fish Chowder, một món súp thịnh soạn làm từ cá tuyết, khoai tây và ngô. Alexander sau đó đã cùng Kardea vào bếp để chuẩn bị cho cô ấy Đĩa cừu nướng với nước sốt tiêu hồng, ăn kèm với salad bắp Skillet chiên với ớt chuông, cà chua và thịt ba chỉ heo. Kardea phục vụ lê ngâm rượu vang đỏ với nhân đậu vani để tráng miệng. Đã đến lúc bắt đầu ban nhạc vì đã đến giờ ăn tối của câu lạc bộ!

Delicious Miss Brown Season 7 Tập 10

Cũng nên đọc: Umaro Foods Net Worth: Sự trỗi dậy sau Shark Tank?

Recap Of Delicious Miss Brown Season 7, Tập 9

Kardea Brown mời mẹ của cô, Pat, đến nghỉ cuối tuần với cô và họ chuẩn bị những món ăn mà Kardea nhớ từ thời thơ ấu của cô. Mom’s Seafood Lasagna, một món mì đậm đà và mặn với tôm và thịt cua ở miền xuôi, và Bánh mì phô mai tỏi là hai trong số những món ăn đặc trưng của họ. Sau đó, Kardea chuẩn bị Brambleberry của Miss Pat, một loại cocktail bourbon thơm ngon trộn với quả mâm xôi ngọt ngào và Cốc mâm xôi không nướng cho sở thích ăn ngọt của cô ấy. Không có nơi nào giống như ở nhà … với mẹ của bạn!

Cũng nên đọc: Tại sao Luffy lại ăn nhiều như vậy? Sức mạnh của anh ta có đến từ thức ăn không?

Delicious Miss Brown Show’s Plot

Kardea Brown chia sẻ các công thức nấu ăn miền Nam tại nhà bếp đơn giản của cô ở Nam Carolina. Đầu bếp và người phục vụ ăn uống lớn lên trên quần đảo Charleston, trung tâm của nấu ăn miền Nam, và học nấu ăn trong nhà bếp của bà cô. Giờ đây, cô đã có những công thức nấu ăn gia truyền được làm thủ công qua nhiều thế hệ khi cô nấu ăn cho gia đình và bạn bè tại ngôi nhà Sea Island của mình.

Cũng nên đọc: 8 người nổi tiếng đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về thực phẩm và đồ uống

Người dẫn chương trình của Delicious Miss Brown

Kardea Brown là một đầu bếp miền Nam hiện đại đến từ Charleston, Nam Carolina. Cô là người gốc Gullah / Gechee, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một nhóm người Mỹ gốc Phi khác biệt sống ở Nam Carolina và các khu vực ven biển của Georgia, những người đã thành công trong việc bảo tồn nhiều đặc điểm. khu vực Tây Phi của họ. Điều này bao gồm ngôn ngữ học, văn hóa và thực phẩm của họ. Kardea đã thành lập Câu lạc bộ Bữa tối Gullah Mới, nơi có thực đơn bày tỏ lòng kính trọng với các món ăn do bà và mẹ cô truyền lại cho cô. Cô ấy dẫn chương trình Delicious Miss Brown trên Food Network và đã xuất hiện trên Beat Bobby Flay, Chopped Junior, Cooks vs. Cons, Family Food Showdown và Farmhouse Rules.

Kardea Brown

Sự thật chưa biết về bạn trai của Kardea Brown Brown, người đã đăng ký cho cô tham gia các buổi thử giọng của Food Network. Brown có một trang web dành riêng cho ẩm thực Gullah của cô ấy, nhờ thành công của cô ấy trên truyền hình. Mặc dù là một đầu bếp nổi tiếng có tiếng, Kardea không có trang Wikipedia. Tuy nhiên, chương trình của cô ấy, ‘Miss Delicious Brown’, có một trang Wikipedia. Cô đã không theo đuổi sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực khi còn trẻ. Cô làm việc trong các dịch vụ xã hội trước khi theo đuổi sự nghiệp truyền hình và đầu bếp.

Cũng nên đọc: 8 anime về đồ ăn hay nhất để xem: Love Is Fired

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *