Làm thế nào để xem The Handmaid’s Tale Season 5?

Rate this post

Với việc loạt phim sắp ra mắt một phần mới, người hâm mộ rất háo hức muốn biết cách xem The Handmaid’s Tale Season 5. Bộ phim được tạo ra bởi Bruce Miller và đưa ra ánh sáng một loạt các hầu gái sống trong xã. Xã hội Hoa Kỳ sau Nội chiến Hoa Kỳ lần thứ hai. Do các bệnh lây truyền qua đường tình dục và ô nhiễm môi trường đã làm giảm tỷ lệ sinh rất nhiều. Điều này đã tạo ra một thực tiễn mới trong xã hội thượng lưu là bán phụ nữ phì nhiêu làm nô lệ, nơi họ được yêu cầu sinh con.

Khi những người phụ nữ này bị bán đi, người đứng đầu gia đình ưu tú này sẽ cưỡng hiếp cô ấy trước sự chứng kiến ​​của người vợ đã kết hôn hợp pháp của anh ta và điều này được gọi là nghi lễ. Giờ đây, sau khi những người giúp việc này sinh con, chúng có thể được giữ lại để sinh thêm con hoặc bán lại. Câu chuyện của chương trình này dựa trên cuốn sách cùng tên. Nó được viết bởi Margaret Atwood và thể hiện rõ những vấn đề mà phụ nữ sống trong thời kỳ đó phải đối mặt.

Câu chuyện trong loạt phim này được kể theo quan điểm của June Osborne. Cô từng là người giúp việc được giao cho ngôi nhà của Fred Waterford cũng như vợ của anh, Serena Joy. Gia đình này tạo thành một nhóm chính trị rất quyền lực ở Mỹ có tên là Gilead. Trước khi bị bán làm nô lệ, June thực sự có một gia đình rất đàng hoàng. Cô kết hôn với một người đàn ông tên là Luke và họ có với nhau một cô con gái tên là Hannah.

Cách xem truyện cô hầu gái

Những khoảnh khắc của tháng 6 từ The Handmaid’s Tale Season 5

Kịch bản

Hầu hết câu chuyện từ trước đến nay đều xoay quanh mong muốn được đoàn tụ với chồng và con gái của June. Luke thực sự đã chạy trốn đến Canada và bây giờ tháng sáu ở đây, với Fred Waterford đã chết, cô ấy thực sự có thể mong được gặp gia đình mình. Theo phần tóm tắt được cung cấp cho hai tập mới của loạt phim sẽ đánh dấu sự khởi đầu của phần 5, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng hành trình của June vẫn chưa kết thúc và cô ấy phải chịu đựng nhiều gian khổ. khó khăn hơn trước.

Ý tôi là khi Fred Waterford qua đời, vợ của anh ấy là Serena Joy cũng sẽ cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh và lãnh thổ của chồng mình dưới thời Gilead ở Toronto. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn cho June vì cô ấy chỉ đang cố gắng sống sót. Các tập mới của The Handmaid’s Tale Season 5 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Bây giờ, nếu bạn đang băn khoăn không biết xem những tập này ở đâu, thì tôi có tất cả thông tin cho bạn.

Cách xem The Handmaid’s Tale Season 5

The Handmaid’s Tale Season 5 có thể được xem trên Hulu. Các tập mới của phim sẽ ra rạp vào thứ 4 hàng tuần. Hai tập đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 nhưng sau đó, chỉ có các tập duy nhất sẽ giảm mỗi tuần. Hulu là một nền tảng phát trực tuyến có nhiều gói đăng ký. Người hâm mộ có thể tham khảo những chiếc phù hợp với túi tiền của mình. Gói đầu tiên là $ 6,99 một tháng cũng hiển thị quảng cáo. Nó cũng có thể được nâng cấp lên phiên bản Hulu không có quảng cáo với giá 12,99 đô la một tháng.

Hulu cũng cung cấp cho người hâm mộ bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Tính năng này có thể được sử dụng vì lợi ích của người dùng vì bạn có thể xem The Handmaid’s Tale Season 5 hoàn toàn miễn phí và hợp pháp tại Hoa Kỳ. Phần thứ tư đưa chúng ta vào một cuộc hành trình nơi Serena biết về cái chết của Fred thông qua một phong bì chứa ngón tay và chiếc nhẫn cưới của anh ấy. Sẽ thực sự thú vị khi xem cuối cùng June sẽ thoát khỏi cơn cuồng nộ và đoàn tụ với gia đình như thế nào.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Không ổn? Hướng dẫn phát trực tuyến phim cho năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *