Thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Cross Guild?

Rate this post

Không biết băng Mũ Rơm nào sẽ đối đầu với Cross Guild trong One Piece, tôi nghi ngờ Usopp sẽ chiến đấu với Buggy!

Không biết thành viên nào của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đối đầu với Cross Guild trong bộ truyện One Piece, tôi đang nghi ngờ “thánh Usopp” sẽ đấu với Buggy, trận chiến này chắc chắn sẽ rất hoành tráng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trong bộ truyện One Piece, một tổ chức mới đã xuất hiện có tên là Cross Guild. Các nhân vật ở đây bao gồm Yonko Buggy, Crocodile, Hawkeye Mihawk mới, v.v.

Bởi vì Buggy và Crocodile đã giúp đỡ Luffy rất nhiều trước timeskip tại Marineford, và Hawkeye đã huấn luyện Zoro trong 2 năm, nhiều khả năng Cross Guild sẽ trở thành đồng minh của băng hải tặc Mũ Rơm. là kẻ thù. Tuy nhiên, nếu tổ chức này có ý định chống lại băng Mũ Rơm trong bộ truyện One Piece thì ai sẽ là người chiến thắng? Đây là giả thuyết!

1. Usopp vs Buggy

Một miếng

Nếu Usopp (băng Mũ Rơm) chiến đấu với Yonko Buggy mới (Cross Guild) trong One Piece, thì cuộc xung đột của họ sẽ được coi là một trận chiến nổi tiếng thế giới, mặc dù xét về sức mạnh thì Usopp vs Buggy không mạnh lắm.

Mức độ sức mạnh của Luffy giờ đã vượt xa Buggy. Nếu thực sự phải chiến đấu với anh ta, cuộc chiến này sẽ giống như một vở hài kịch, vì nó không phải là cuộc đấu tay đôi bình thường, thiếu nghiêm túc.

Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy Buggy rất phù hợp với Usopp. Đặc biệt là vì Usopp chưa bao giờ có cơ hội đối mặt với anh ta.

Nhưng cuộc chiến này cũng rất thú vị và độc đáo. Vì cả hai nhân vật đều có điểm chung nên sự nổi tiếng của Buggy và Usopp là may mắn hoặc là hiểu lầm.

Vì vậy, nếu “thánh Usopp” chiến đấu với Yonko Buggy mới trong bộ truyện One Piece, cuộc xung đột giữa hai người sẽ được coi là trận chiến nổi tiếng trên thế giới, mặc dù xét về thực lực, Usopp vs Buggy không mạnh lắm!

2. Zoro vs Hawkeye

Mũ Rơm Cross Guild One Piece

One Piece đang ở arc cuối, có vẻ như nó đã sắp sẵn sàng để Zoro chứng tỏ mình xứng đáng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, nếu Cross Guild đối đầu với băng Mũ Rơm thì chắc chắn Zoro sẽ chiến đấu với One Piece. Hawk Eye Mihawk

Đây dường như là một trận chiến bắt buộc phải có. Vì bộ truyện One Piece đã đi vào giai đoạn cuối nên có vẻ như đã đến lúc nhân vật Zoro chứng tỏ mình xứng đáng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Nếu Cross Guild buộc phải đối mặt với băng hải tặc Mũ Rơm, thì Zoro chắc chắn sẽ chiến đấu với Mắt Diều Hâu của Mihawk.

3. Jinbe vs Crocodile

Guild băng Mũ Rơm

Sẽ cực kỳ thú vị nếu Crocodile, một người sử dụng cát có điểm yếu là nước, phải đối mặt với Jinbe, nhân vật Jinbe rất mạnh ở dưới nước, và anh ta có thể dùng cả nước để tấn công. Ngoài ra, nó cực kỳ nguy hiểm

Sẽ rất thú vị nếu Luffy chiến đấu với Crocodile một lần nữa. Mặc dù vậy, băng hải tặc Mũ Rơm hiện có một số nhân vật dường như đủ khả năng để chống lại anh ta.

Ví dụ, Sanji. Tôi nghĩ khả năng di chuyển trên không tuyệt vời và Haki của anh ấy sẽ khiến Crocodile gặp rắc rối.

Nhưng tất nhiên, sẽ rất thú vị nếu Crocodile, một người sử dụng cát với điểm yếu là nước, đối mặt với Jinbe. Jinbe rất mạnh ở dưới nước, và anh ấy thậm chí có thể dùng nước để tấn công, nó cực kỳ mạnh mẽ.

Xét cho cùng, hai nhân vật này cũng có điểm chung. Cả Jinbe và Crocodile đều là Shichibukai trước timeskip.

Vì vậy, nếu băng hải tặc Mũ Rơm buộc phải chiến đấu chống lại Cross Guild, thì trên đây là toàn bộ sự sắp xếp của tôi. Tất nhiên, hơi tiếc vì trong bài viết này Luffy không xuất hiện! Nhưng vấn đề là anh ta, một nhân vật vừa đánh bại Yonko Kaido, có lẽ quá mạnh so với Yonko Buggy hoặc Crocodile mới. Nhân vật Cross Guild hiện tại duy nhất có đủ sức mạnh để chống lại Luffy sẽ là Hawkeye, nhưng Mihawk phù hợp với Zoro hơn! Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *