Dừng chương, Boruto tiếp tục với cuộc hẹn hò của Kawaki và Ada

Rate this post

Dự đoán spoiler Boruto 74, tóm tắt chương 73: Sau một chương không có nhiều diễn biến hấp dẫn, Boruto chap 74 sẽ cho chúng ta theo dõi cuộc hẹn hò của Kawaki và Ada. Trong khi đó, Code and the Ten-Tails cũng chuẩn bị hành động.

Tóm tắt về Boruto 73

boruto 74

Sau thông báo của Amado, Shikamaru triệu tập Đội 7, Kawaki và Sumire. Shikamaru từ tốn thông báo những gì sắp xảy ra. Sau nhiều, rất nhiều cuộc đối thoại, những gì đã trao đổi có thể tóm gọn lại là: Kawaki cần hẹn hò với Ada và mọi người sẽ phải ủng hộ điều đó.

Ở trang cuối cùng, Sasuke cảm thấy điều gì đó rất giống với khi cậu nhìn thấy Thập Vĩ …

Spoiler Boruto chương 73: Kế hoạch ‘nhận’ Ada!

Dự đoán phần đuôi Boruto 74

boruto 74

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về nội dung của Boruto 73. Thay vì giải quyết nhanh gọn mọi chuyện trong một vài tình tiết, tác giả lại chọn cách kéo dài phần trao đổi với những thông tin mà hầu hết khán giả đều hiểu rõ. Đây là một hành động “chương hồi” hay là tạm dừng trước khi những diễn biến gay cấn hơn xảy ra? Sự phát triển của Boruto 74 sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Theo kế hoạch, Kawaki sẽ là người “nối gót” Ada. Nội dung chính của chương có lẽ sẽ là cuộc hẹn hò của Kawaki và Ada. Vì là một người khá lạnh lùng nên Kawaki sẽ khó có thể “ngọt ngào” với Ada. Tuy nhiên, khả năng cao là mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp. Nếu may mắn, có lẽ chúng ta sẽ nghe Ada thông báo một số thông tin mới.

Sasuke nói rằng cậu cảm nhận được “thứ gì đó” giống như Thập Vĩ. Nhiều khả năng đó là Thập Vĩ hình người của Code. Trong khi Ada đang di chuyển, một số đã hoặc sắp vượt qua Dấu móng vuốt. Ada có thể phát hiện ra những đám này không? Cái này chúng ta sẽ phải chờ xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *