Shinichiro du hành thời gian cứu Mikey khỏi cuộc sống thực vật

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 270, tóm tắt chương 269: Do một tai nạn bất ngờ, Mikey của dòng thời gian đầu tiên đã ở trong trạng thái thực vật trong hơn 4 năm. Để cứu sống anh trai mình, Shinichiro sẽ du hành thời gian.

Tóm tắt Tokyo Revergers 269

tokyo Revengers 270

Ở chương 269, câu chuyện về dòng thời gian lần đầu tiên được hé lộ với nhân vật chính là Shinichiro. Sau khi giải được Hắc Long Băng, Shinichiro đã mua cho Mikey chiếc máy bay đồ chơi đã xuất hiện ở nhiều chương trước. Shinichiro không ngờ rằng món quà đó đã gián tiếp gây ra bi kịch cho Mikey.

Một ngày nọ khi đang chơi, Mikey bị trượt chân và ngã xuống cầu thang. Chấn thương khiến Mikey trong tình trạng thực vật cho đến 4 năm sau …

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian đầu tiên

Tokyo Revergers 270 dự đoán spoiler

tokyo Revengers 270

Chương 270 đã cho chúng ta thấy “bối cảnh” của dòng thời gian đầu tiên. Trong chương 270, câu chuyện về cách Shinichiro trở thành một nhà du hành thời gian sẽ được tiết lộ. “Chìa khóa” giúp Shinichiro vượt qua cũng được công bố. Chà, vì Takemichi đã có thể du hành thời gian sau khi rơi vào tình thế cận kề cái chết, có lẽ Shinichiro cũng có thể.

Có một số dự đoán khá thú vị về việc ai sẽ là người giúp đỡ Shinichiro. Một số người tin rằng Waka là chìa khóa. Những người khác đánh giá dựa trên mối quan hệ, Sanzu là người hợp lý hơn. Một số độc giả thậm chí đã đưa ra dự đoán rất thú vị rằng Mikey là chìa khóa – lý thuyết này nghe có vẻ “điên rồ”, nhưng liệu nó cũng tốt phải không?

Theo quan điểm của Shinichiro, việc Mikey nghịch máy bay là nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Khi quay lại quá khứ, anh ấy sẽ tìm cách thay đổi điều này. Những gì Shinichiro làm có thể đã ảnh hưởng đến Mikey, khiến anh ta sinh ra thứ gọi là “bản năng đen tối”.

Spoiler Tokyo Revengers 270

Spoiler Tokyo Revengers 270 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 11/9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Thời gian phát hành Tokyo Revergers 269

Tokyo Revergers chap 269 dự kiến ​​phát hành 14 tháng 9 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *