Delicious Party Precure Ep 28

Rate this post

Cuối cùng thì cuối cùng chúng ta cũng nhận được một có thật đánh trùm! Cuộc chiến chống lại Gentlu của các cô gái khá tầm thường so với những trận đánh mà họ đã đạt được ngày hôm nay. Nói một cách đơn giản, Narcistoru đã đá vào mông của họ, và đây là một cuộc chiến mà họ thực sự cần tất cả các sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được. Takumi không có mặt ở vòng đầu tiên trong trận đấu với Gossori Ubau-zo, nhưng nếu có, có lẽ anh ấy sẽ mất trí khi thấy Yui mất dạng. Vòng thứ hai, anh ta ở đó để bắt cô sau khi Narcistoru đánh bay cô, và đóng một vai trò quan trọng trong việc che chở cho Ran và Kokone, và chiến đấu với Narcistoru cùng với Mari. Điều quan trọng là hai người họ phải giữ anh ta bận rộn để anh ta không thể can thiệp vào nỗ lực của các cô gái, vì một mình anh ta có thể kiểm soát tất cả khi Yui và Amane đang cố gắng rất nhiều để giật Delicioustone ra khỏi đôi tay của mình. Không cần phải nói, tôi thực sự thích trận đấu này. Luôn luôn vui khi thấy nhân vật phản diện nắm giữ vai trò của riêng mình.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là sau khi họ thua ở vòng đầu tiên trước Narcistoru rằng họ khó có thể đánh bại anh ta và con quái vật của anh ta như trước. Đó là khi Pam-Pam đưa ra nhiều chi tiết hơn về tổ tiên của Kome-Kome Connectal Mochimochitto Fukkurara Glycogen Komex I, người đã được đưa lên trong tập tuần trước. Pam-Pam mô tả cô ấy có sức mạnh hơn cả cô ấy và Mem-Mem cộng lại, điều này khiến cô ấy hy vọng rằng Kome-Kome cũng có thể hỗ trợ các cô gái trong việc hạ gục Gossori Ubau-zo. Đây là một vấn đề lớn đối với Kome-Kome vì sau khi chứng kiến ​​các cô gái bị đánh đập và đùa giỡn, cô ấy ghét rằng mình không thể giúp họ trong lúc họ cần. Điều này lại xảy ra khi Narcistoru và con quái vật mới của anh ta đánh cho họ thêm một đợt nữa, và lúc này cô ấy đã hoàn toàn suy sụp vì bất lực. Cuối cùng, cách duy nhất để cuối cùng họ có thể vượt qua Gossori Ubau-zo là nhờ vào việc đánh thức sức mạnh thực sự của Kome-Kome trước sức mạnh từ tình yêu của các cô gái dành cho mình.

Mặc dù Narcistoru đã được chứng minh là một đối thủ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cuối cùng, anh ta đã bị bắt bởi Mari và có vẻ như anh ta sẽ đưa anh ta trở lại CooKingdom để thẩm vấn thêm. anh ta sẽ chọn tiếp tục về sau vì Secretoru đã cảnh báo anh ta rằng nếu anh ta thất bại một lần nữa (và anh ta đã làm vậy), anh ta sẽ bị thay thế. Vì vậy, bây giờ mọi thứ đã lên trong không khí. Nếu anh ta trốn thoát, anh chàng này có thể trở nên bất hảo nếu anh ta muốn, và đâm sau lưng Băng đảng Bundoru, có khả năng qua mặt chúng. Hoặc anh ấy có thể cố gắng lật tẩy họ bằng cách chia sẻ thông tin mà anh ấy biết, nhưng tôi không nghĩ anh ấy có khuynh hướng giúp đỡ bất cứ ai vào thời điểm này. Chúng tôi thực sự đã có một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của anh ấy, nơi chúng tôi thấy rằng mặc dù ngồi trên một chiếc bàn sôi động, anh ấy rõ ràng không thích thú với bản thân. Nếu bất cứ điều gì anh ấy trông thực sự nản lòng, cô đơn và cay đắng. Vào lúc đó, một khả năng khác hiện ra trong đầu tôi: Nếu anh ấy thực sự không thể nếm bất cứ điều gì? Thật khó để thưởng thức món ăn nếu bạn không thể thưởng thức được hương vị. Nhưng sau đó cũng có một cảm giác cô đơn và bị loại trừ, nơi anh có cảm giác như mình là người ngoài cuộc. Dường như không có ai tương tác với anh ấy, và khi anh ấy rời đi, cảm giác như thể anh ấy đang vô hình. Nhưng dù sao, Narcistoru dường như đã chết vì làm tổn thương người khác, vì anh ta tuyên bố đó là cách duy nhất anh ta biết cách sống.

Và một điều nữa: Tôi đang gặp khó khăn khi cố gắng xác định chính xác những gì về Gentlu mà Narcistoru dường như bị ám ảnh đến mức anh ta liên tục cố gắng khiêu khích Amane để chiến đấu với anh ta. Có cảm giác như họ đang cố vẽ thứ gì đó ở đây (ngoài sự nhanh chóng, anh ta là một kẻ tàn bạo thích hành hạ và gây đau đớn cho người khác), nhưng tôi thực sự bối rối không biết mối liên hệ này được cho là gì. Đầu tiên, anh ấy ví cô ấy như một con rối / búp bê, và sau đó anh ấy nói rằng cô ấy là “bạn đời” của anh ấy hoặc bất cứ điều gì – điểm là điều đó thật đáng sợ – nhưng giống như, họ sẽ đi đâu với cái này?

Nhìn chung, đây là một tập phim chắc chắn và tôi rất vui vì cuối cùng chúng ta đã có được trận đấu trùm được chờ đợi từ lâu. Vũ khí nâng cấp, đòn tấn công đặc biệt và trang phục của họ đều rất dễ thương! Nhưng tôi rất tò mò không biết bây giờ Narcistoru sẽ ra sao khi anh ta không còn chỗ đứng với Băng đảng Bundoru nữa. Như đã đề cập trước đó, tôi nghi ngờ rằng Mari đang đưa anh ta trở lại CooKingdom để bị thẩm vấn và liệu anh ta có quyết định hợp tác như một phương tiện hoàn vốn của việc được sử dụng như một con tốt dùng một lần hay không, hay có lẽ chỉ cần cố gắng đột phá một mình. Tôi không thể tưởng tượng được đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy anh ta khuấy động rắc rối. Không còn bị ràng buộc với bất kỳ tổ chức nào, điều này cho phép anh ta có thể làm theo ý mình. Và ai biết được, có thể anh ta sẽ cố gắng so tài với Secretoru và Godatz.

Nói đến, tôi rất vui khi thấy Secretoru có gì trong cửa hàng cho chúng tôi – miễn là điều này có nghĩa là chúng tôi thực sự sẽ thấy cô ấy làm gì đó để trao đổi. Người phụ nữ đó đã bị động kể từ tập 1, đánh rơi thứ đáng quên và chưa kể đến những câu nói ngu ngốc thực sự mà dường như không bao giờ phục vụ cho bất kỳ mục đích thực sự thực sự nào. Không rõ liệu chúng ta có được nhìn thấy một số gương mặt mới hay không, nhưng tại thời điểm này, tôi không thực sự tin rằng chúng ta sẽ làm như vậy, ngoài Godatz, ông chủ của Bundoru Gang. Tôi chắc chắn sẽ hoan nghênh nó, miễn là chúng không giới hạn ở robot.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *